Vụ trường VinSchool: Gửi chị Thái Thùy Link

Anh Trung Hoàng bạn tôi đã đúng. Chị Link cũng là bạn tôi khóc mướn cho cô bạn như thế là đéo được rồi. Chị đã khóc nhầm, tôi chê.


Mình xưa nay không đôi co với chị em, đặc biệt là các bạn gái xinh xinh hì hì.


Vụ trường VinSchool: Gửi chị Thái Thùy Link


Tus này mình chỉ giải thích thế này để cho các bạn hiểu. Vinschool thành lập trường đạt chuẩn Quốc Tế, kẻ hèn này thật vinh dự là một trong những người tham gia hoạch định chiến lược về công tác giảng dạy cho Vinschool.


Vinschool mà Vingroup đổ tiền vào để làm là kinh doanh giáo dục, đúng với chủ trương của Đảng, luật pháp của nhà nước, và đúng với tinh thần của nền kinh tế thị trường mà Trung Ương ấn định.


Đơn giản khi chúng ta cho con vào học, đồng nghĩa với việc trao đổi sòng phẳng, anh đóng tiền đủ, đủ tiêu chuẩn thì học, còn không đủ thì mời các anh chị đưa con về nhà tự dạy lấy? Ai cũng khất nợ tỉ nợ tẹo thì vỡ con cụ nó trường đạt chuẩn hay sao? Hay đến giờ các anh chị vẫn nghĩ VinGroup là nhà chùa của các anh chị?


Muốn rẻ mời các anh chị đưa con ra trường công lập, trường của nhà nước, thiếu tiền thì nộp đơn xin nhà nước miễn giảm cho, chứ ai cấm các anh chị đưa con ra ngoài học? và cũng đéo ai kê dao vào cổ bắt con anh chị đến Vinschool để học? Ơ kìa.


Trường công lập, trường cuốc tế, trường của nhà nước hay là cái trường đéo gì đi chăng nữa thì dù đó là con của nhà giàu hay nhà nghèo, của dân đen hay UVTW thì đi học phải nộp tiền đầy đủ, thiếu một xu mời xuống xe, nhân văn với tình người thượng đẳng thì mời cút sang Tây mà đú xem học phí mà thiếu nó có tống con mẹ chúng mày xuống thẳng phòng hiệu trưởng hay không?


Cuối cùng, xin được phép đề nghị chị Thái Thuỳ Linh với tình yêu thương bao la và đủ rộng lớn chị có thể tài trợ nốt phần học phí còn lại cho em kia được không? Chứ xót xa như thế mà chị không tài trợ cho được xu nào đóng học phí thì chị thương làm đéo?


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét