Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?

Cứ đến ngày lễ Quốc khánh hàng năm, không chỉ trên các trang tin, facebook của những kẻ hận thù đất nước từ bên kia bán cầu đòi để tang, còn có những kẻ vẫn đang sống và hưởng thụ thành quả cuộc chiến tranh giành độc lập, gây dựng hòa bình hiện nay bằng ngôn từ hằn học.


Nguyễn Lân Thắng vẫn thể hiện sự trâng tráo bằng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh theo cách ông ta vẫn làm, nhằm khiêu khích, kích động những người dân Việt yêu nước phỉ nhổ ông ta.


Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?


Lê Mỹ Hạnh hằn học vì không được hưởng ngày nghỉ lễ và niềm vui của người thân, đồng tộc trong nước khi chị ta đang vật vã mưu sinh và tìm kiếm tấm vé tỵ nạn ở Thái Lan. Trước đó, ảo tưởng vì vài thành tích chống cộng bằng chửi bới trên facebook, vài lần đi biểu tình và muốn trốn tránh bị người dân kiện vì buôn bán hàng giả, chị ta đào tẩu sang Thái Lan với hy vọng tìm “giấc mơ Mỹ”, nhưng giấc mơ chưa thấy đâu mà đang phải đối mặt với hiện thực, về không dám, ở lại cũng không xong!


Đó là một vài kẻ tự nhận “yêu nước”, “đấu tranh dân chủ”. Trong khi đó, cũng trong ngày Quốc khánh, dân mạng Việt tự hào khi nhìn thấy 2 tòa nhà chọc trời xướng lên Quốc Kỳ Việt Nam: đó là tòa tháp cao nhất thế giới #Burjkhalifa ở thành phố Dubai, mà cả tòa nhà cao thứ 2 ở thủ đô #Abudhabi (toà nhà của một tập đoàn dầu khí lớn mạnh bậc nhất UAE). Đây là niềm tự hào đáng có của mỗi người Việt khi Ngày Quốc khánh dân tộc mình được dân tộc xa xôi khác ghi nhận bằng màn biểu diễn hoành tráng!


Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?


Cũng ngày này năm trước, nhà giáo dục người Mỹ Mark A.Ashwill, sinh sống ở Việt Nam từ 1986 đã có bài viết về lòng yêu nước của người Việt đã bộc bạch “Ngày Quốc khánh Việt Nam là lúc để tôi nói lời cảm ơn của mình với quốc gia này, nơi đã chịu đựng bao đau thương gây ra bởi bàn tay của những người ngoại quốc. Trong đó những bết thương sâu nhất lại đến từ quốc gia ghi trên hộ chiếu của tôi”. Ashwill là người biết nhiều về Việt Nam, hiểu rõ tội ác của Mỹ nguỵ trong lịch sử Việt Nam.


Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?


Tuy những kẻ mang sự hằn học như Nguyễn Lân Thắng, Lê Mỹ Hạnh chiếm số lượng quá ít ỏi, nhưng nó cho thấy, sự biến thái, lệch lạc trong nhận thức đáng sợ vô cùng. Kẻ địch của chúng ta luôn rất giỏi trong các chiêu thức “dùng người Việt đánh người Việt” từ bao thập kỷ qua.


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét