Ông Tiến sỹ lại “chọc ngoáy” Đảng trước thếm Đại hội!

Kỳ nào cũng thế, càng đến gần Đại hội Đảng toàn quốc là các thế lực thù địch lại tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá. Mục tiêu của chúng không gì khác ngoài hạ bệ Đảng, chia rẽ nội bộ, hạ uy tín của Đảng với nhân dân.

Mới đây cũng thế, sau khi Thủ tướng phê duyệt danh mục bí mật Nhà nướcTừ chiều ngày hôm qua, nhiều trang báo trong nước đồng loạt đăng tải thông tin liên quan đến việc Thủ tướng Chính phủ ban hành danh mục bí mật nhà nước của Đảng, xác định Phương án nhân sự Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chưa công khai là tuyệt mật. Nhiều trang mạng phản động như BBC, Việt Tân,… lập tức “vồ” lấy thông tin này, đăng bài nói xấu Đảng, Nhà nước. Trả lời trên BBC, anh Tiến sĩ giấy Nguyễn Quang A phát biểu như thánh tướng: “Tôi nghĩ rằng ở đây thực sự có một sự lẫn lộn gì đó, chuyện nội bộ của một đảng chính trị là chuyện riêng của đảng đó, không thể liệt kê những cái đó vào và gọi là bí mật của nhà nước được”.

nhan-su-dang

Thật không có gì để bàn luận với phát biểu trên của ông Tiến sỹ. Bí mật nhà nước xét cho cùng là các thông tin phản ánh lợi ích của quốc gia, nếu để lộ mất, ảnh hưởng tới lợi ích của Nhà nước, xã hội. Nếu như ở phương Tây, có hàng trăm đảng, bí mật của đảng không phải là bí mật quốc gia. Điều này là đúng, bởi lẽ họ là đa đảng, và việc lộ các thông tin của 1 đảng không ảnh hưởng gì tới ANQG.

Nhưng ở Việt Nam lại khác. Điều 4 Hiến pháp năm 2013 quy định “Đảng Cộng sản Việt Nam – Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội”. Như vậy, việc lộ các thông tin bí mật của Đảng – với vai trò lãnh đạo Nhà nước, xã hội chắc chắn là ảnh hưởng đến ANQG. Đây là một điều không thể phủ nhận.

Một vấn đề đơn giản như vậy mà các anh cũng tìm đường xuyên tạc, cho thấy trình độ cũng như sự hiểu biết hạn hẹp của mấy anh dân chủ nhà ta. Thế này mà cũng đòi lật đổ chế độ, lãnh đạo đất nước kể cũng lạ thật đấy.

Mà, ông Tiến sỹ chém gió với BBC như thế, nhưng lại tuyệt không thấy đăng bài trên facebook như mọi khi. Lướt qua facebook của ông ấy, thấy gỡ hết, chỉ còn có… 4 bài!?

Sao thế hả ngài Tiến sỹ!?

Trần Hoàng Chinh

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

http://hoicodo.com/721178/ong-tien-sy-lai-choc-ngoay-dang-truoc-them-dai-hoi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét