Việt tân nói xàm về việc bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Việt tân nói xàm về việc bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng


Trước việc thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm 3 tân thứ trưởng Bộ Quốc phòng, trang mạng của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân có bài viết “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngang nhiên vi phạm pháp luật”.


Theo Việt Tân thì với việc bổ nhiệm 3 tân thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã khiến số lượng thứ trưởng của Bộ này lên tới con số 9, trong khi theo quy định của Luật tổ chức Chính phủ thì số lượng thứ trưởng của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng không được quá con số 6.


Không những thế Việt Tân còn ngoằng chuyện này với việc xuyên tạc rằng đây là thủ tướng đang tạo thêm “vây cánh” trước Đại hội 13.


Có thể thấy đây là những luận điệu xuyên tạc thể hiện trình độ nhận thức rất non kém của Việt tân, chỉ tổ làm trò cười cho cộng đồng mạng.


Việc thủ tướng bổ nhiệm 3 tân thứ trưởng Bộ Quốc phòng vượt cơ cấu đến đứa trẻ con cũng biết đây là để chuẩn bị nhân sự thay thế tại Bộ Quốc phòng theo hướng đào tạo lãnh đạo kế cận, gối vào chuẩn bị nhân sự cho Đại hội, và chắc chắn sau Đại hội 13 con số thứ trưởng của Bộ này sẽ quay về 6 bởi có những thứ trưởng hết tuổi sẽ nghỉ hưu.


Có thể tạm hiểu đây là thời ký quá độ để chuẩn bị nhân sự cho Đại hội.


Điều này cũng tương tự như Bộ Công an hiện nay cũng đã có 9 thứ trưởng nhưng ai cũng biết sau Đại hội 13, có tới 4 thứ trưởng Bộ này sẽ nghỉ hưu, và như vậy con số thứ trưởng sẽ quay về con số 5, đảm bảo theo đúng quy định của Luật tổ chức Chính phủ.


Là người đứng đầu Chính phủ, chẳng lẽ thủ tướng Nguyễn Xuâm Phúc không biết điều đó.


Chắc chắn thủ tướng Phúc biết rõ, chỉ có những kẻ đầu đất như Việt tân mới không biết và nói xàm ngớ ngẩn vậy thôi.


Chưa kể tổ chức này còn ngoằng sang chuyện tạo dựng vây cánh thì đủ thấy đầu óc của cánh này thực sự có vấn đề.


Đúng là bản chất Vịt tần.


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét