Phạm Thị Đoan Trang cắm sừng đồng bọn

“Chính trị bình dân, phản kháng phi bạo lực, cẩm nang nuôi tù”… sản phẩm của Phạm Thị Đoan Trang trong Nhà xuất bản tự do (NXBTD) từng gây tiếng vang cho đồng bọn phản động trong & ngoài nước. Sản phẩm chính này chủ yếu để tự huyễn tâm lý của PTĐT, nuôi sống đồng bọn trong những ngày với cái gọi là đấu tranh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cho dân An Nam.


Phạm Thị Đoan Trang cắm sừng đồng bọn


Phạm Thị Đoan Trang


Phạm Thị Đoan Trang đã từng hô hào kêu gọi nhận sự hỗ trợ về nguồn vật lực từ trong, ngoài nước để có được các sản phẩm chống chế độ chánh trị tại Việt Nam. Thế nhưng, dưới tác động, ảnh hưởng của Covid 19, xu hướng Donal Trump không mặn mà với giới ba que ở Mỹ, cả nước…đã dập tắt tia hi vọng về nguồn vật lực cho các hoạt động chống Việt Nam của PTĐT và đồng bọn.


Niềm tin vào đồng bọn hỗ trợ không còn, Phạm Thị Đoan Trang chuyển hướng sang đỗ lỗi cho an ninh Việt Nam theo dõi, nắm bắt sát tình hình cuat Trang và đồng bọn dẫn đến thị rút khỏi NXBTD. Như vậy, nguyên cớ này so với cục diện hiện nay không mấy phù hợp với lý do mà Phạm Thị Đoan Trang đưa ra. Quan sát tình hình cho thấy, xu hướng xử lý đối với số đối tượng trong NXBTD đang có dấu hiệu rõ nét, các cơ quan chức năng liên tục có những động thái bám sát các hoạt động của y và đồng bọn.


“Cắm sừng”, vậy là Phạm Thị Đoan Trang chính thức cho đồng bọn hít khói để cao chạy xa bay khỏi NXBTD mà chính y đã từng hùng hồn tuyên bố sẽ thay đổi cục diện chính trị. Dư luận đang rất quan tâm, muốn biết ai sẽ phải sử dụng cuốn cẩm nang nuôi tù do Phạm Thị Đoan Trang tạo ra.


Nguồn: VNTB


Nguồn: Bản tin Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét