TRÒ HÈN MẠT TANH TƯỞI CỦA "NHẬT KÝ YÊU NƯỚC"


Ong Bắp Cày


Chiều tối nay 7/4/2020 trang mạng “Nhật Ký yêu Nước” có bài viết: “Hà Nội: Một điểm từ thiện phát quà vừa mới nhen nhóm đã bị dập tắt”. Bài viết này ngay lập tức được những kẻ chống phá đất nước và đám đầu đất óc lợn chia sẻ. Mời các anh chị xem hình bên.

Bài viết mô tả việc chính quyền phường Nam Đồng sách nhiễu, gây khó khăn và ngăn cản người dân phát quà từ thiện cho người dân nghèo. Câu chuyện này nếu có thì kinh khủng quá bởi tính chất vô nhân đạo của nó và bởi nó đi ngược với chủ trương và hành động trên thực tế của chính quyền thành phố.


Trong điều kiện hiện nay, không khó để kiểm chứng những thông tin trên. Qua tìm hiểu với UBND P.Nam Đồng và người dân khu vực này được biết, chị Đỗ Thị Nhan chính là người đã dự định tổ chức phát quà từ thiện ngay tại nhà của chị tại địa chỉ số 72 phố Nam Đồng.


Chị Nhan kể, ngày 1/4/2020 chị có ý định và đăng trên facebook nội dung thông báo việc sẽ phát quà từ thiện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng do bệnh dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau đó thấy việc phát quà này sẽ dẫn đến tập trung đông người, không đảm bảo công tác phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính phủ nên đã làm đơn đề nghị chính quyền phường Nam Đồng hỗ trợ bằng cách “căn cứ vào danh sách hộ nghèo và cận nghèo để phát đến tận tay họ”. Trong Đơn đề nghị, chị Nhan còn nói chị cùng gia đình sẽ chủ động chuyển các phần quà đến UBND Phường Nam Đồng để nhờ chính quyền phát cho người cần giúp đỡ. Mời xem đơn viết tay của chị Nhan: 
Chị Nhan cho biết thêm, hoạt động của chị được chính quyền P. Nam Đồng ủng hộ và tạo mợi điều kiện để chị thể hiện tấm lòng thơm thảo của mình đối với cộng đồng. Không có chuyện “vừa mới nhen nhóm đã bị dập tắt” như một số trang mạng nêu.

Ảnh dưới đây là hình ảnh UBND P.Nam Đồng nhận quà tự thiện của chị Nhan để chuyển đế các hộ nghèo và cận nghèo của phường: 
Thật không thể tin nổi khi một sự thật đáng ngưỡng mộ lại có thể bị những kẻ chống phá đất nước và đám bò đội nón xuyên tạc thành một tội ác. Một sự vụ rõ như ban ngày như thế mà lũ điếm bút cũng có thể bẻ cong ngòi bút để mà ngồi thẩm du, sóc lọ tự sướng với nhau. Thật tanh tưởi!


Phải chăng đây là phương thức tiến hành canh tân đất nước, ngõ hầu xây dựng một Việt Nam cường thịnh và dân chủ của những kẻ khoác cái mác “Nhật Ký Yêu Nước”?Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét