Vì sao Việt Tân và lũ rận câm tịt?


Bỏ phiếu bầu thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc

Sự kiện Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền LHQ với số phiếu tín nhiệm cao 184/192 phiếu bầu, khiến cả đám lề trái chết lặng. Ngay kẻ được mệnh danh là loại xảo ngôn như Nguyễn Xuân Diện, Tường Thụy cũng câm như bị rút mất lưỡi. Mới vài ngày trước đây thôi, mấy anh khủng bố hải ngoại như Việt Tân cùng với đám rận trong nước như Tường Thụy, Xuân Diện… tìm mọi cách để cản phá việc Việt Nam tham gia tổ chức này. Chắc dư luận vẫn chưa thể quên khi số đối tượng trên tìm cách vận động 18 dân biểu Mỹ và một số tổ chức phi chính phủ ở nước ngoài gửi thư tới Đại sứ Hoa Kỳ tại LHQ Samantha Power và Cao ủy Đối ngoại EU Catherine Ashton xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam, phản đối Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Cũng chỉ mới hôm qua đây thôi trên blog của ký sinh trùng Tường Thụy còn đăng bài “Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc sẽ chấp nhận Việt Nam?” với giọng lưỡi kích động xuyên tạc, bóp méo tình hình nhân quyền tại Việt Nam và ám chỉ Việt Nam sẽ bị loại khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc.

Song lẽ phải luôn thuộc về chính nghĩa. Cho dù những thế lực đen tối luôn tìm mọi âm mưu, thủ đoạn đê hèn để phá hoại công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước của nhân dân ta. Song những nỗ lực của Việt Nam trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế luôn đi đôi với với bảo đảm tiến bộ và công bằng xã hội; phát triển văn hóa, giáo dục, nâng cao dân trí, bảo vệ và cải thiện môi trường. Tăng cường hợp tác quốc tế và mở rộng đối thoại trong lĩnh vực quyền con người… Chính vì những cố gắng không mệt mỏi của Việt Nam, Hội đồng Nhân quyền LHQ đã nhất trí bầu Việt Nam vào thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ với số phiếu bầu cao nhất.

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là một cái tát giáng vào những thế lực thù địch và đám cơ hội, âm mưu lợi dụng “nhân quyền” để phá hoại công cuộc bảo vệ và kiến thiết đến nước. Đó chính là lý do tại sao Việt Tân và lũ tay sai trong nước câm như rút mất lưỡi.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét