Tại sao danlambao tấn công ông Phạm Quang Nghị?

“Chia rẽ nội bộ” - chiêu trò cũ rích hôm nay lại được danlambao nhai lại, có điều cái chiêu này tệ tới mức nghe qua cũng khiến đứa bé lớp 3 cười rơi răng. Số là chẳng hiểu cay cú gì với ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội mà danlambao đăng bài "Chân dung ông Phạm Quang Nghị -ứng viên Tổng Bí thư" . Trong bài viết, tác giả đưa ra một thông tin cũ rích, chắc vì đói quá nên móc lên ăn lại. Đó là vụ “Đàn Xã tắc”, trong đó chúng bịa ra vụ “đánh nhau bằng tâm linh” giữa ông Nghị và ông Hồ Đức Việt. Khoan nói đến chuyện thực hư của sự việc, song một trang tin vốn lớn tiếng đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" mà lại tin vào chuyện chỉ nhờ cúng bái đủ khiến người này, người kia bước chân vào Bộ Chính trị đủ cho thấy não bộ của tác giả bài viết này phẳng lỳ hoặc giả đang mắc chứng tâm thần hoang tưởng thể nặng. Nếu cứ như lời quanlambao, chắc thành viên Bộ chính trị toàn thày cúng với thày chùa. Chỉ vài dòng thôi cũng đủ cho thấy cái loa rè danlambao đã đến hồi cáo chung.


Tại sao danlambao tấn công ông Phạm Quang Nghị?


Ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội.


Ngoài chứng tâm thần hoang tưởng, tác giả của danlambao còn mắc thêm cả căn bệnh thong manh khi không nhận ra rằng bộ mặt của Thủ đô dưới sự chỉ đạo quyết liệt của ông Nghị đã có nhiều khởi sắc. Tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài nhiều giờ vào các giờ cao điểm trên các tuyến phố Thái Hà, Chùa Bộc, Láng và nhiều con phố khác đã và sẽ trở thành chuyện quá khứ. Các tuyến phố mới được mở mang, sửa sang gọn gàng với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện…Chỉ có kẻ đui mù hoặc giả nói lấy được như danlambao mới dám hồ đồ đưa ra những nhận xét như vậy.


Nhân vô thập toàn, ai cũng có lỗi kể cả các vị lãnh đạo thiên tài. Song cái chất mà ai cũng nhận thấy ở ông Nghị là sự dũng cảm và tinh thần vì công việc. Với ông, đơn giản nếu sai thì nhận lỗi và kiên quyết sửa. Vì vậy so với một hai câu phát ngôn chưa thật làm người nghe hài lòng thì những hành động, quyết sách đúng đắn, kịp thời, giải quyết những bức xúc về cuộc sống dân sinh của cả triệu người dân Thủ đô mới thực sự là những việc làm được đông đảo người dân Thủ đô tin tưởng và đánh giá cao.


Nghĩ cho cùng, cũng chẳng có gì là lạ khi danlambao cố tình bôi nhọ, vu cáo ông Nghị. Đơn giản là ăn cắp thì sợ và ghét công an. Việc ông Nghị đứng đầu Đảng bộ Thủ đô, đưa ra những chính sách và hành động làm thất bại những âm mưu đê hèn lợi dụng dân chủ, nhân quyền để phá hoại khối đoàn kết toàn dân và sự phát triển của đất nước của những kẻ xấu như danlambao thì rõ ràng ông trở thành mục tiêu của sự vu cáo và tấn công cũng là điều dễ hiểu.


Thiết nghĩ, những lời lẽ hàm hồ và cực đoan của danlambao chỉ càng khiến cho trang mạng này bị lên án và phê phán mà thôi.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét