Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ

Đánh hơi thấy mùi thịt thối, đám kền kền từ khắp các nơi vội vã bay về khu vực Tòa án TP Hà Nội để những mong giành giật được tí chút thịt thối Lê Quốc Quân.


Đám kền kền đủ loại nào là “rân chủ” lưu manh Bùi Hằng, “rân chủ” ăn vạ Lê Dũng, Lê Hiền Đức, “rân chủ” núp bóng thiên chúa “Nhà thờ Thái Hà”, đó là chưa kể cả đám “rận oăn” cũng xô vào rỉa rói, kiếm chác.


Dẫu có bại não song cả lũ đều biết nguồn tiền là từ ông chủ giấu mặt phía sau tấm rèm của gánh tuồng “rận chủ”. Muốn lấy tiền và nhiều tiền thì việc đầu tiên là phải khai báo tăng số lượng người tham gia. Khoản này, Diện 4 mắt đếm rất nhanh, vơ luôn tất cả đám người đang tham gia lưu thông trên đường phố bị tắc nghẽn và cả lực lượng công an vào cho tăng số lượng. Thế là chỉ từ vài chục mạng, Diện đã có cả “hàng ngàn người kéo đến phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân”. Thế này thì tha hồ mà đong xèng nhé.


Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ


Chỉ có bấy nhiêu đứa mà bảo cả ngàn, đúng là ...chú Tễu


Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ


Đếm cả người đi đường và trong xe bus cũng chẳng đủ con số hàng ngàn


Mục đích đi để ủng hộ Lê Quốc Quân nhưng dường như mục tiêu này chỉ là phụ bởi mục đích chính của đám rận hổ lốn này là làm xiền, vì vậy chủ yếu chỉ thấy lũ rận lo hình thức từ chuẩn bị đám cồng chiêng từ tận Hòa Bình về làm ầm ĩ cả khu vực, đến mấy cành vạn tuế khua múa cho ra vẻ đức tin, áo phông in mặt Lê Quốc Quân trông như thằng chết trôi…Bọn chúng chỉ loay hoay chụp ảnh, quay phim để up lên mạng, mà thực chất là tính công với quan thầy.


Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ


Xếp hàng chụp ảnh để tính công


Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ


Linh mục cũng hô hét và đi dưới lòng đường, cản trở giao thông
Mặc dầu đã được trả công rất xôm, song bản chất gian dối, làm giả ăn thật, đám rận thể hiện ngay trong vở tuồng lần này. Sáng tụ tập, vật vờ đoạn phố Lê Duẩn, sau đó ra công viên Lê Nin ngồi nghỉ và để xếp hàng chụp ảnh theo kiểu nghệ thuật sắp đặt, rồi vào hồ Ba Mẫu cho nó mát lấy sức đi bộ về nhà thờ Thái Hà. Đến hơn 10 giờ sáng đã nghỉ.


Chiều 14g30, cả đám rận mới lại lục tục, lếch thếch kéo nhau lên Tòa án Hà Nội bằng xe taxi. Đúng là ăn chơi không sợ mưa rơi. Lên đến nơi, bắt đầu hô hét… và lại chụp ảnh để tiếp tục tính công, 15g 30 đi vòng quanh mấy con phố mặc cho người đi đường khinh thường, chửi rủa vẫn mặt trơ. 15g40 giải tán.
Tòa đã tuyên án: Lê Quốc Quân 30 tháng tù giam và bị truy thu 1,2 tỷ đồng. Đáng đời tên ăn cắp.


Chẳng cần nói cũng biết, tối nay đám rận sẽ lại tiếp tục tụ tập và diễn màn tự sướng về thành công do đấu tranh dân chủ mà Quân được tuyên án nhẹ, hoặc giả tiếp tục phản đối quyết định của tòa án và sẽ v.v và v.v.
Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ


2 người hùng của "rận chủ", 1 là yêu râu xanh, 1 là thằng ăn cắp.

Thế mới thấy, đơn giản thế mà kiếm được tiền, thảo nào đám rận ngày càng sinh sôi, nảy nở. Chỉ tội cho thanh danh của nhà thờ đang bị một số kẻ lợi dụng làm vấy bẩn và thiên hạ càng biết đến Lê Quốc Quân không chỉ là một thằng ăn cắp mà còn là một thằng bán nước.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét