Tusangnhamhiem- nỗi nhục của sự xảo ngôn.

Có lẽ ở đời nhục nhã nhất là những trò gắp lửa bỏ tay ngưởi bị bại lộ. Ở trang tin tusangnhamhiem, nỗi nhục ấy lặp đi lặp lại đủ cho thấy chủ nhân của trang tin này không còn chút tự trọng nào về nghề nghiệp cũng như uy tín trong giới truyền thông. Mục đích duy nhất trang tin này nhằm tới là nhằm chia rẽ nội bộ Đảng nên cái cách mà trang tin này lựa chọn là bịa đặt, bịa đến ngượng cả người. Lấy câu chuyện về ông Đặng Thành Tâm là một ví dụ. Hồi 15h58’ ngày 20/5/2013, Trang tin này tung lên mạng thông tin ĐBQH Đặng Thành Tâm đã chính thức bỏ trốn để lại món nợ hơn 10.000tỷ???

Trang tin đã khiến cư dân mạng được một phen bàn tán sôi  nổi khi đưa ra thông tin giật gân “Theo thông tin Tư Sang nham hiểm vừa nhận được, sáng nay 20/05/2013 Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm vắng mặt không phép và hiện Ban Công tác đại biểu không thể liên lạc được với ông này”. Và để thuyết phục dư luận, trang tin còn “bật mí”: “ Chủ tịch Trương Tấn Sang, người đã đưa Đặng Thành Tâm vào Quốc Hội và ra sức bảo vệ ông này trong suốt thời gian qua cũng tỏ ra “hết sức bất ngờ” và hoang mang trước sự biệt tích đáng ngờ này” và rằng ông Tâm tẩu tán tài sản ra nước ngoài để lại món nợ mất khả năng chi trả hơn 10.000 tỷ đồng và rằng kỳ họp Quốc hội lần này sẽ xem xét việc bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của ông Đặng Thành Tâm.

Thế nhưng thực tế cho thấy tusangnhamhiem chi là một loại trang tin bịa đặt vỉa hè, vỉa hè tới mức còn không nắm nổi hoạt động của ông Đặng Thành Tâm , điều này chứng tỏ một điều là cái mà tusangnhamhiem cố tình ngụy tạo nhằm đánh lận con đen rằng trang tin này thể hiện mâu thuẫn nội bộ trong lãnh đạo Đảng đã bị bóc mẽ. Bởi đã ở tầm lãnh đạo lớn thì đâu đến nỗi không nắm nổi thông tin về một vị ĐBQH bình thường như ông Đặng Thành Tâm.

Thế nên chỉ một ngày sau đó tusangnhamhiem bị mất mặt, và  để chữa ngượng trang tin này còn cố vớt vát “Ngay sau khi bị phát hiện bỏ trốn, trước chất vấn của các cơ quan chức năng, và yêu cầu bãi nhiệm của Ban công tác Đại biểu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã buộc Đặng Thành Tâm phải quay về để xoa dịu dư luận.Sáng 21/5/2013 (giờ Mỹ), Đặng Thành Tâm đã lên chuyến bay để trở về Việt Nam và sáng nay (22/5), ĐBQH Đặng Thành Tâm có mặt tại chương trình họp tổ thảo luận về tình hình kinh tế xã hội của đoàn đại biểu TPHCM nhưng chủ yếu để nghe ngóng tình hình và chơi game điện thoại”.

Bức hình được tusangnhamhiem cho là ông Tâm đang chơi game điện thoại

Đúng là thợ “nổ” còn phải bái phục, chỉ dựa vào một bức hình  của VTV mà trong đó ông Tâm mắt đang nhìn vào điện thoại, chủ trang tin đã nổ ngay ông Tâm chơi game điện thoại – đúng là trò trẻ con vắt mũi chưa sạch thể mà cùng đòi làm blog, rõ nhục mặt. Việc ông Tâm nếu có vi phạm các quy định về ĐBQH thì sẽ bị cơ quan chức năng của QH xem xét. Tusangnhamhiem không thể lợi dụng việc ông Tâm vắng mặt tại QH để xảo ngôn và bôi nhọ người khác được.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét