Nói gọn về vụ "bị chặn sau khi mua BCS" đang lan truyền tối qua

Sau khi xem clip và gửi cho các đồng chí Công an tôi quen đang làm nhiệm vụ chốt chặn hoặc tuần tra trong thời điểm áp dụng CT16 này thì tất cả đều nhận định đây là clip “FAKE, DIỄN”.

Theo đánh giá của các đồng chí Công an như sau:

1. Khu vực trong clip không phải là nơi có chốt chặn, nó giống ở khu đường ven ít người qua lại, mấy chỗ này chỉ có các Tổ tuần tra đi chứ không lập chốt… Cho nên nếu “có chốt” ở đây thì khi xảy ra vụ việc đảm bảo lực lượng sẽ bao vây xung quanh để phòng trường hợp xấu.

Ngoài ra, chả có đồng chí nào ngay từ đầu đứng sát xe để quay thế cả, chính bản thân các anh em cũng phải tự bảo vệ chính mình nên có quay cũng sẽ đứng xa ra một chút, và thường thì người làm việc với người dân sẽ không cầm máy quay mà là các anh em đứng sau.

2. Nếu là bị Tổ tuần tra chặn lại kiểm tra thì chắc chắn trong clip sẽ xuất hiện ánh đèn tín hiệu của xe đặc chủng và tiếng động cơ của xe, chưa kể Tổ Tuần tra cũng sẽ áp dụng các biện pháp như Chốt để phòng trường hợp xấu.

3. Hơn nữa, theo trong Clip thì chủ tài khoản đăng là có cái tên rất “kute và giống của nữ” nhưng người cầm máy quay lại giọng nam… chỗ này khá là nghi ngại, người đăng cũng chính là người nữ trong clip.

4. Các anh em cho biết, chỉ cần người dân mua đồ Nhà thuốc có bán thì chả ai làm khó, vì CT16 cho Nhà thuốc hoạt động thì mọi thứ trong đó bán đều là Thiết Yếu.

Xem ra giờ lại có cả vụ dựng “nội dung” kiểu này để câu like, câu view nhỉ!!! Những clip này nếu không nói rõ là làm “vui” thì sẽ khiến nhiều người hiểu lầm và nhận định xấu về lực lượng chức năng, gây hoang mang dư luận đấy, đừng nghĩ ai cũng nhìn ra được là đang diễn.

Nguồn: Facebook Bão Lửa

http://hoicodo.com/787803/noi-gon-ve-vu-bi-chan-sau-khi-mua-bcs-dang-lan-truyen-toi-qua/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét