Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng ảo tưởng cách mạng màu tại Việt Nam

Trước cuộc biểu tình của một số người dân Cu Ba, rất nhiều tổ chức, cá nhân chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam rất hí hửng. Họ đua nhau tuyên truyền theo hướng người dân Cu Ba đã thức tỉnh, người dân Cu Ba muốn thay đổi chế độ. Từ đó, họ hô hào người dân Việt Nam cần học theo người dân Cu ba, xuống đường biểu tình làm cách mạng sắc màu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một trong số đó.

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong viết:

“Cu Ba đã thức sau bao năm mê ngủ. Hôm qua, 11/7/ hàng vạn người dân Cu Ba đã xuống đường biểu tình đòi giải tán chế độ Cộng sản… Cu Ba đã thức giấc, bao giờ người Việt Nam mới thực sự tỉnh ngủ???”

Có thể nói đây là những suy nghĩ khá “phản động” của anh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Cu Ba và Việt Nam là hai đất nước anh em có tình hữu nghị gắn bó. Đáng lẽ trước những khó khăn của đất nước anh em, là một người Việt Nam mình phải cảm thấy băn khoăn, lo lắng chứ không phải kiểu hí hửng như của Phong.

Mà thôi, chắc chắn là với thứ tư duy “phản động” đó thì có nói với anh Phong cũng vô ích, Viễn tôi chỉ bàn với anh Phong về cái ước mơ hão của anh ta.

Anh mong Việt Nam xảy ra biểu tình, bạo loạn như Cu Ba???

Thưa anh, không có đâu.

Người dân Cu ba xuống đường chẳng qua là vì khốn khó nhất thời vì dân sinh, vì tác động của dịch bệnh, đặc biệt là do chính sách bao vây cấm vận kinh tế hàng chục năm qua của người Mỹ.

Ngay cả việc người dân xuống đường cũng có nguyên nhân quan trọng từ sự kích động của người Mỹ.

Nhưng tôi tin người dân Cu ba sẽ sớm cảnh giác và tỉnh táo bởi hơn ai hết họ thấu hiểu giá trị của độc lập, tự do và sự ổn định chính trị.

Còn với Việt Nam, đừng mơ xảy ra kịch bản tương tự.

Người dân Việt Nam đang sống trong một chế độ có nhiều ưu việt, đời sống vật chất và tinh thần được đảm bảo. Dù Việt Nam chưa giàu nhưng cũng không phải là nghèo nữa. Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm chăm lo cho cuộc sống người dân.

Đặc biệt, người dân Việt Nam hiểu rất rõ giá trị của sự ổn định chính trị.

Người Mỹ cũng đã mưu toan nhiều lần kích động tổ chức cách mạng màu tại Việt Nam nhưng đều đã lần lượt thất bại. Dân Việt Nam cảnh giác và tỉnh táo lắm ông cố đạo ơi.

Thế nên anh Phong cứ ngồi đó mà mơ hão đi nhé.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/787657/nguyen-ngoc-nam-phong-dung-ao-tuong-cach-mang-mau-tai-viet-nam/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét