Bắt nhanh đối tượng phản động dùng nick ảo để xuyên tạc

Công an Yên Bái vừa bớ được đối tượng đứng sau nick name mang tên hot girl Võ Trần Phương Thảo ,nickname này có số lượng lớn các bài viết xuyên tạc về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh, xúc phạm uy tín, danh dự các đồng chí lãnh đạo tỉnh với tần suất cao, thu hút nhiều bình luận tiêu cực, thiếu khách quan, chính xác.

Với thông tin và ảnh đại diện là một hotgirl có gương mặt xinh đẹp, từng học tại khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Singapore, ở cuối mỗi bài viết đều đề tên tác giả: Võ Trần Phương Thảo – PV Washington Post. Có bài viết từ tài khoản này đã tiếp cận hơn 10.000 người quan tâm theo dõi, chia sẻ, tạo nên diễn đàn tiêu cực, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Xác định rõ địa chỉ của đối tượng, nhiệm vụ của các anh là phải lập tức vào Lâm Đồng. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng sự phối hợp của Công an tỉnh Lâm Đồng, trong vai những công nhân Thủy điện Bảo Lâm đam mê mạng xã hội và nghiện game online, các trinh sát đã tiếp cận được nơi ở của đối tượng.

Từ đây, chân tướng của chủ tài khoản này đã bị vạch trần. Hắn không phải là nhà báo hay hotgirl gì mà là gã đàn ông trung niên có tên Trần Trọng Thi, sinh năm 1968, cư trú tại khu tập thể Trường Tiểu học Lộc Bắc, xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.
Với những bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng Trần Trọng Thi đã phải thừa nhận tất cả các hành vi vi phạm của mình.

Dọc hành trình dài bị di lý từ Lâm Đồng ra Yên Bái, với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng an ninh, Thi luôn tự đặt câu hỏi tại sao các chiến sĩ an ninh Yên Bái lại có thể phát hiện ra hắn, trong khi với vỏ bọc ẩn danh mà ngay cả bản thân hắn có chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin bài bản cũng phải thừa nhận là cực kỳ tinh vi và xảo quyệt!
Theo:baoyenbai

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

http://hoicodo.com/785017/bat-nhanh-doi-tuong-phan-dong-dung-nick-ao-de-xuyen-tac/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét