Nhà zân chủ hay bệnh nhân tâm thần chính hiệu (2): dân mạng nói gì?

Nhà zân chủ hay bệnh nhân tâm thần chính hiệu (2): dân mạng nói gì?

Một nhà zân chủ, tù nhân lương tâm Hồ Hải danh tiếng được truyền thông phương Tây, truyền thông Việt tân và giới zân chủ ca tụng là bác sĩ, sáng lập Quỹ Khuyến học Tây du theo tư tưởng khai trí của Phan Chu Trinh, nhà bất đồng chính kiến, đấu tranh bảo vệ môi trường…lên tận trời xanh, nhưng chỉ vì cái tội thích nổ, thích thể hiện đã xông pha vào diễn đàn trí thức Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (JIPV), đã bị dân mạng có chữ ở đây chém cho tơi tả, không còn manh áo giáp.

Nào là khi Hồ Hải khoe khoang về bằng cấp có “bằng thật từ một trường nỗi tiếng hơn trường University of Michigan” và “đất nước này chưa xứng đáng để tôi show hàng thật”, dân trí thức lập tức tra cứu về công trình ISI của Hồ Hải là con số không! Chơi ác không bút nào tả xiết!

ho-hai-no-bang-dai-hoc-my

Nào là khi Hồ Hải chém “Mao Trạch Đông có 2 phát kiến vĩ đại cho lũ lừa người làm theo là:1. Chụp mũ, nâng quan điểm và hại người tốt. 2. Hô khẩu hiệu như Nhậm Ngã Hành và Đinh Xuân Thu trong Võ Lâm Ngũ Bá (hay còn gọi là Thiên Long Bác Bộ?)của Kim Dung. Nên khi Kim Dung viết bộ Thiên Long Bác Bộ Mao đã tử hình Kim Dung vắng mắt, vì Kim Dung đã mượn võ hiệp ký sử truyền kỳ để moi ra âm mưu thâm độc của Mao”.

Lập tức dân mạngspam nhẹ nhàng “Nhậm Ngã Hành là giáo chủ Nhật nguyệt thần giáo, nhân vật trong bộ tiếu ngạo giang hồ, ông này bắt giáo chúng phải tung hô giáo chủ thiên thu trọn đời, nhất thống giang hồ. Đinh Xuân Thu là trưởng môn phái tinh túc, là nhân vật trong bộ Thiên Long Bát bộ, cũng bắt đám đệ tử tung hô đệ nhất thiên hạ, cũng tung hô trường thọ. Võ Lâm Ngũ Bá là bộ khác, không dính dáng 2 nhân vật này” khiến Hồ Hải cứng họng toàn tập!ho-hai-no-bang-dai-hoc-trong-dien-dan-tri-thuc-bi-vach-mat-lo-lang

Còn hàng trăm phốt tương tự diễn đàn này bóc mẽ Hồ Hải, các bạn chịu khó đọc lần lượt từ đầu đến cuối nhé

https://bloggerdomvn.wordpress.com/2010/09/21/blogger-d%E1%BB%8Fm-bs-giang-h%E1%BB%93-h%E1%BB%93-van-h%E1%BA%A3i-nick-d%E1%BB%8Fm-bs-h%E1%BB%93-h%E1%BA%A3i/

Khôi hài nhất là một số dân diễn đàn này bắt đầu đi bới móc “tác phẩm” của Hồ Hải đang được làng zân chủ, truyền thông zân chủ khi đó ca tụng để đả kích, châm chọc.

Nick “Hàn Tiểu Quỷ – Ngộ ái Nị ” bình phẩm: “Chả biết cái anh BÊ Ếch (BS) Hồ Hải này ở đâu nứt ra, nói tào lao những gì mà bà con la ó quá trời . Tò mò xem thử thì hoá ra là cái anh “đóng khố” về tri thức, kiến thức lổn nhổn trên “lốc” của ảnh cũng chỉ là cắt dán trên mạng mà cũng loè được mấy “cháu” ,hi hi… Không biết vốn liếng kiến thức thuốc thang của ảnh ra răng chứ kiến thức văn hoá xã hội chính trị thì ngửi không nổi . Các bác cứ nhắc đi nhắc lại BÊ ẾCH HỒ HẢI làm lão tưởng mình là nhân vật quan trọng thì khổ cho vợ con lão ấy he he…Lão có phát biểu vớ vẩn , ngu đần thì cũng chẳng chết ai , chẳng ảnh hưởng chút gì đến giá …cám lợn . Thế nhé các bác . Tiện đây xin “đề đạt” ABS quẳng luôn cái chữ BS HỒ HẢI vào sọt rác , tiếc gì mà treo lủng lẳng như treo cục thịt thừa zậy .

http://anhbasam.wordpress.com/2011/06/05/tin-th%E1%BB%A9-hai-6-6-2011/#comments

Uy- usa đã nói
06/06/2011 lúc 12:32 chiều

Bạn Thiếu Gia: bạn chỉ mới biết blog của Hồ Hải gần đây phải không? Nếu biết nhân vật này từ sớm thì bạn đã không việc gì phải khổ tâm như vậy. Đó là một người không đàng hoàng, anh ta chỉ cốt thích chơi nổi thôi. Có dạo còn lấy nick Ông Kẹ bên Minh Biện, bàn toàn chuyện dời non lấp biển góp ý cải tạo hệ thống tài chánh nước nhà (định ăn theo Trần Vinh Dự) trong khi không học một chữ về tài chánh, toàn Google tìm trên Internet rồi đọc và copy paste một cách cẩu thã để lòe người. Tôi nghĩ anh ta có vấn đề kiểu như delusion gì đó, để chờ thêm một thời gian nữa triệu chứng rõ hơn mình sẽ biết

Muốn hiểu rõ về ông Hồ Hải thì cứ hỏi các bác sĩ ở Khoa Ngoại Tổng quát, lầu 4 BV Chợ Rẫy là biết ngay.

Có người biết HH đây nè:

http://nghiemquang.wordpress.com/2010/09/12/bshohai/

Anh em ở đây vẫn còn truyền tụng câu chuyện về ông như sau: Mang tiếng là phẫu thuật viên Ngoại tổng quát, nhưng chưa bao giờ ông mổ được một ca trung phẫu, chứ nói gì đến đại phẫu, ông cứ tiểu phẫu mà chơi cho cho nó… lành! (Khoa Ngoại tổng quát gọi ông là “bác sĩ mổ bằng mồm”).

Thế rồi một bữa, khi BV cử bác sĩ tăng cường cho bệnh viện tuyến dưới, lãnh đạo khoa bèn nhân cơ hội đó, đẩy ông đi. Xuống đến BV đa khoa Kiên Giang, ông đứng xem các bác sĩ của bệnh viện mổ và chẳng hiểu ông nhận định tay nghề của đồng nghiệp cao thấp ra sao nào mà ông móc điện thoại, gọi cho bác sĩ Dương Phước Hưng, thuộc Bộ môn Ngoại tổng quát, Đại học Y Dược TP HCM: “Anh ơi, ở đây toàn mấy thằng… đầu tôm không à” (đầu tôm là đầu chỉ toàn có… cứt).

Ai dè bác sĩ BV đa khoa Kiên Giang nghe được, họ làm văn bản gửi lãnh đạo BV Chợ Rẫy. Thế là ông bị bác sĩ Trương Văn Việt – hồi ấy là giám đốc, gọi về, dợt cho tan nát.

Bây giờ vào blog của ông, thấy ông nói về “y đức”, nghe mà vãi linh hồn.

Ngocphanglang

“haingong On September 22, 2010 at 2:27 am

Đoạn dưới này còn khùng ác nữa, Hồ Hải phủi sạch trơn công lao của mấy bác GS, TS,….. và cuối cùng thì chỉ có Hồ Hải giỏi, nhưng thật sự là bị điên.

“Ở mãnh đất hình chữ S này, tôi dám tự hào rằng không có ai hiểu giáo dục Mỹ bằng tôi, kể cả những giáo sư, tiến sĩ, viện sĩ hàn lâm, đang đương nhiệm công tác khảo thí, đánh giá chất lượng giáo dục ở các ban ngành giáo dục, trường đại học tốt và không tốt ở Việt Nam, chứ đừng nói các nhà báo lá cải. Vì để hiểu giáo dục Mỹ không chỉ đơn thuần dán cái mác kiểm định chất lượng và khảo thí đánh giá, và vài ba cái tiến sĩ, vài cái giáo sư và viện sĩ này nọ là hiểu được, mà muốn hiểu giáo dục Mỹ phải bắt đầu từ lịch sử, văn hóa Mỹ trên một nền tảng căn bản được trang bị triết học và nghiên cứu khoa học một cách tòan diện. Không lơ mơ bằng nhãn mác được”

….

Thật thê thảm cho làng zân chủ Việt và truyền thông phương Tây khi đi suy tôn cho một kẻ siêu lừa, siêu bịp, siêu lòe, siêu nổ này. Bảo sao cái làng zân chủ này bị gói méo thành làng zận chủ và tan tác, tan hoang như hiện nay.

VKL

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

http://hoicodo.com/779943/nha-zan-chu-hay-benh-nhan-tam-than-chinh-hieu-2-dan-mang-noi-gi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét