Kết nghĩa “Dương Nội” với “Đồng Tâm”: Kết cục báo trước mẹ con Cấn Thị Thêu!

Ngày 15/4/2019, trên trang mạng của các tổ chức khủng bố Việt Tân đăng bài viết với tiêu đề “Dương Nội kết nghĩa Đồng Tâm”, với nội dung “Đoàn nông dân giữ đất Dương Nội do Cấn Thị Thêu dẫn đầu đã có chuyến thăm cụ Lê Đình Kình và dân làng Đồng Tâm. Hai bên nhân dịp này đã kết nghĩa với nhau vì mục tiêu chung” mà theo bài viết “tuyên truyền” là “giữ đất cho cộng đồng mình “.  Từ đây, “thủ lĩnh Dương Nội” Cấn Thị Thêu và “thủ lĩnh Đồng Tâm” Lê Đình Kình chính thức “liên minh”, cùng chọn con đường khủng bố, bạo loạn chống lại công an, chính quyền dưới danh nghĩa “giữ đất” với sự hậu thuẫn cả về truyền thông, vật chất, chính trị không giới hạn từ Việt tân. VOICE và các băng đảng cờ vàng hải ngoại với ảo tưởng giúp chúng “kéo quân phục quốc”!

Dư luận đặt câu hỏi đằng sau cái gọi là “kết nghĩa” đang chứa đựng mưu đồ gì? Rõ ràng, vụ khiếu kiện Dương Nội đến nay gần như chỉ còn chơ vơ đại gia đình Cấn Thị Thêu và vài người a dua, được thổi phồng lên rằng “điểm nóng khiếu kiện Dương Nội” vẫn còn, cần duy trì, nuôi dưỡng “thủ lĩnh Dương Nội”! Còn sự kiện Đồng Tâm thời điểm đó đã được chính quyền thành phố Hà Nội và các bên liên quan giải quyết một cách ổn thỏa. Chỉ còn trơ ra nhóm Đồng Thuận và gia đình của họ cùng nhóm đầu gấu xã hội đen được Lê Đình Kinh và con cháu nuôi dưỡng. Thực sự mà nói, đất đai, tranh chấp đất đai là đề tài “màu mỡ” để cho Việt Tân và phản động trong, ngoài nước kích động người dân đứng dậy chống chính quyền. Do đó, thông qua trực tiếp cổ vũ, hậu thuẫn cho hoạt động “kết nghĩa” này, Việt Tân và các đối tượng xấu đang mong muốn “liên kết” các điểm nóng về đất đai trên cả nước để hình thành một lực lượng phục vụ cho mưu đồ xấu xa của chúng.

Thực tế cho thấy, sau sự kiện “kết nghĩa” nói trên, mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm (“Tâm Dương Nội”) đóng vai trò như đầu mối thu thập, phát tán thông tin về Đồng Tâm. Vụ 9/1, đây là những đối tượng đầu tiên đăng tải nhiều hình ảnh, video quay từ Đồng Tâm như cảnh lực lượng chức năng trấn áp các đối tượng, thường xuyên cập nhật diễn biến tình hình, kêu gọi số đối tượng chống đối trong, ngoài nước gia tăng tán phát trên không gian mạng gây phức tạp tình hình.

Sau vụ 9/1, mẹ con Cấn Thị Thêu và Nguyễn Thị Tâm đóng vai trò đắc lực nhất đưa tin xuyên tạc, bóp méo về vụ Đồng Tâm theo đúng kịch bản Việt tân và đám phản động tung ra trên Internet, mạng xã hội, từ tin bịa đặt, vu cáo liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, phủ nhận băng đảng Đồng Thuận giết hại dã man 3 chiến sĩ công an, thậm chí chúng bịa đặt chuyện một số cán bộ công an về khấn vái trước mộ Lê Đình Kình vì ăn năn, hối lỗi…cùng hàng tá tin bịa đặt, dựng chuyện trắng trợn tương tự khác.

Từ sự việc “Dương Nội kết nghĩa Đồng Tâm” đã cho ta thấy rõ bàn tay nhơ nhớp của Việt Tân và thế lực phản động hải ngoại (Việt Tân độc quyền và là nơi phát hành sự việc này). Bởi vậy, kết cục của nhóm khủng bố-bạo động Đồng Thuận cũng chính là kết cục của kẻ tiếp tay, cổ súy là mẹ con Cấn Thị Thêu với bản án đính đáng.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/781064/ket-nghia-duong-noi-voi-dong-tam-ket-cuc-bao-truoc-me-con-can-thi-theu/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét