Đầu thú là lựa chọn sáng suốt cho Lê Văn Dũng (Dũng Vova) lúc này

Theo thông tin từ phía Công an Hà Nôi, ngày 28/5/2021, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định số 04/ANĐT-Đ2 truy nã bị can Lê Văn Dũng (Lê Dũng Vova) với tội danh bị khởi tố: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định tại Điều 117, Bộ luật Hình sự.

Truy nã đặc biệt với Lê Văn Dũng

Tuy nhiên, quá trình bắt tạm giam, đối tượng đã trốn khỏi nơi cư trú. Do đó, ngày 1/6, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định truy nã ĐẶC BIỆT bị can Lê Văn Dũng (51 tuổi, được biết đến với cái tên Lê Dũng Vova, quê Ứng Hòa, Hà Nội).

Các clip có nội dung chống phá được Dũng Vova làm và phát tán trên mạng xã hội

Đối tượng này vừa qua đã nổi đình nổi đám với trò tự xưng là nhà báo, thường xuyên phát trực tiếp trên trang Facebook, Youtube cá nhân bàn về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và quốc tế. Ông tự mở “trường quay” tại nhà với tên gọi “Đài truyền hình CHTV” và cùng nhiều người thường “lên sóng” bình luận. Dưới đây là nội dung truy nã đối tượng Lê Văn Dũng:

Bị can: Lê Văn Dũng ( Lê Dũng Vova) SN: 10/10/1970 tại Hà Nội.

Giới tính: Nam

Quốc tịch: Việt Nam

Dân tộc: Kinh

Nghề nghiệp: Tự do

Số CMTND: 111052843, Nơi cấp: CATP Hà Nội

Quê quán: Ứng Hòa, Hà Nội

Nơi cư trú: Số 54B ngõ 2, Hà Trì 3, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Họ và tên bố: Lê Hải Dương

Họ tên mẹ: Đặng Thị Quyền

Tội danh bị khởi tố: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định tại Điều 117, Bộ luật Hình sự.

Chỗ ở trước khi trốn: Số 54B ngõ 2, Hà Trì 3, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra, CATP Hà Nội. Địa chỉ: 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội . Điện thoại: 069.219.4084, 038.533.2369.

Như vậy, việc gì đến cũng sẽ phải đến, Dũng Vova cuối cùng cũng đã phải trả giá cho những hành vi “coi trời bằng vung” của mình, phải đối mặt với những án phạt từ pháp luật. Chắc chắn, tội danh của y không hề nhẹ, nếu như không sớm ra đầu thú, ắt tội sẽ chồng tội. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp, việc trốn chui trốn lủi chỉ càng cho Dũng Voa thêm phiền não, mệt mỏi, các lực lượng an ninh các chốt biên giới, cửa khẩu cũng đã nhận thông báo truy nã. Vậy nên, một lời khuyên chân thành, Lê Dũng Vova hãy sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

http://hoicodo.com/771578/dau-thu-la-lua-chon-sang-suot-cho-le-van-dung-dung-vova-luc-nay/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét