30/4, Lân Thắng, Quang A đi khóc thuê cho người Mỹ

Mùa nghỉ lễ 30/4, lướt qua một vòng face các anh ‘dân chủ’ xem các anh diễn trò gì nhân ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Và đúng như dự đoán, các anh đều không chịu ngồi yên bởi cái thứ suy nghĩ lệch lạc, bệnh hoạn trong đầu thì khắc nó biểu hiện ra bằng hành động. Cả hai anh đều đi khóc thuê cho cuộc chiến tranh của người Mỹ.

Nguyễn Lân Thắng thì đổi avatar màu đen, ý là để tang, cùng dòng trạng thái “46 năm rồi mà vẫn chưa lành vết thương”.

Còn Nguyễn Quang A thì cảm thán trên nền đen face rằng “Bài học 30/3: phải nhớ, phải học để tránh anh em một nhà đừng bao giờ đánh nhau nữa”.

Điểm chung của Nguyễn Lân Thắng và Nguyễn Quang A không khó để nhận ra đó là đều cho rằng tháng 4 là tháng tang thương, là tháng tư đen và cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến Bắc-Nam.

Đây là luận điệu không mới bởi thực ra quan điểm này đã được các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt nam tuyên truyền từ hàng chục năm nay hòng thay đổi bản chất cuộc chiến của người Mỹ tại Việt nam, hòng phủ định tính chính nghĩa của kháng chiến chống Mỹ và làm giảm đi ý nghĩa của ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Những quan điểm này đã sớm bị thực tiễn bác bỏ bởi ai cũng biết giá trị của sự thống nhất non song. Nếu không có những tháng ngày tháng 4 lịch sử thì sẽ không có thống nhất, non song sẽ còn bị chia cắt như Bắc Hàn-Nam Hàn, đất nước sẽ không có sự yên bình, ổn định và độc lập để phát triển như ngày hôm nay.

Nếu gọi là tang thương, đó là Nguyễn Lân Thắng đang đứng về phía Mỹ, ngụy để viết bởi Mỹ, ngụy đã bị quân và dân ta lật đổ, tiêu diệt.

Không có một cuộc chiến nào mà không có người ngã xuống, vì họ đã đứng ở phía bất nghĩa, làm chế độ tay sai bán nước nên việc quân đội Việt Nam Cộng hòa bị tiêu diệt là điều tất yếu.

Về cuộc chiến, chính người Mỹ đã thừa nhận cuộc chiến mà họ đã gây ra ở miền Nam Việt Nam cũng như hai cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc.

Thử hỏi nếu không có bàn tay người Mỹ, liệu Việt Nam có vĩ tuyến 17, liệu có chế độ Việt nam Cộng hòa và cuộc chiến đấu hơn 30 năm của người Việt chống Mỹ, ngụy không. Chắc chắn không.

Thế nên đừng thanh minh, chối tội và chạy tội cho người Mỹ nữa. Chỉ càng chứng minh bản chất ngụy của các anh mà thôi.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/761349/30-4-lan-thang-quang-a-di-khoc-thue-cho-nguoi-my/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét