Thế nào mới gọi là xử đúng tội danh đây hả San vổ?

Sau Chu Hảo thì đến lượt San “hô” xảo ngôn về vụ Đồng Tâm. Stt mới đây San đăng trên fb cá nhân đã lèo lái việc lũ Đồng Thuận giết chết 3 cán bộ công an trong sự kiện xảy ra tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, HN) rạng sáng ngày 09/01/2020 là do “vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng” và đòi phải xử đám con cháu Lê Đình Kình với tội danh khác rồi đưa ra tình tiết “…trong trạng thái bị kích động mạnh” “…do bị tấn công vào ban đêm bằng vũ trang…”, nhẽ hòng lấy đó làm tình tiết giảm nhẹ? 

Hehe, làm đéo gì có cái kiểu chuẩn bị vũ khí (làm bom xăng, mua lựu đạn và dao phóng lợn…) trước hàng mấy tháng, lại còn lên mạng tuyên bố “sẽ giết từ 300 đến 500 thằng” mà lại gọi là “phòng vệ chính đáng, có phỏng? Cụ thì cho rằng con San “hô” cố tình lươn lẹo mất dạy thôi chứ thật như thế thì ngu quá lắm… 

Ấy là Cụ còn chưa nói đến việc con San đéo biết hoặc cố tình lờ đi rằng chính đám Đồng Thuận mới là những kẻ tấn công, khiêu khích trước. Hehe, thực tế ban đầu và theo kế hoạch thì anh em thi hành công vụ chỉ đóng chốt ở phía ngoài cổng làng thôn Hoành chứ không vào làng; mọi việc chỉ bị đẩy lên khi đám Đồng Thuận dùng gạch đá ném vào tổ công tác để khiêu khích, đỉnh điểm là ném bom xăng về phía anh em cắm chốt – đây là mấu chốt khởi điểm của vụ việc. Chính đám phải ra toà kia đã khai rằng chúng tấn công anh em trực chốt trước bằng bom xăng và gạch đá – trước khi họ vào làng. 

Khiêu khích và tấn công người đang thi hành công vụ trước để người ta phải trấn áp rồi giết cả người thi hành công vụ mà gọi là “trong trạng thái kích động mạnh” – thì chỉ có là tư duy của loài tuất hợi. 

Tráo trở và khốn nạn nhất là con San bảo “mạng đổi mạng không phải là công lý”. Với một đám tội phạm có tổ chức, có vũ khí nóng lạnh đủ cả và manh động, lạnh lùng, man rợ đến mức đổ xăng thiêu sống 3 mạng người xong quyết cố thủ nhẽ không tiêu diệt thì chắc con San quỳ gối chắp tay lạy để nó ra đầu hàng rồi đưa lên kiệu rước có phỏng? Khó và lắt léo thế mà cũng nghĩ ra được thì quả là trí tuệ con San thần thánh quá!

Tổng Cam 

Nguồn: Tre làng

http://hoicodo.com/745498/the-nao-moi-goi-la-xu-dung-toi-danh-day-ha-san-vo/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét