Lại bàn chuyện ông Mạc Văn Trang đến giỗ đầu ông Lê Đình Kình

Chuyện ông Mạc Văn Trang biến chất trở thành kẻ lưu manh chính trị đang trở thành chủ đề đàm tiếu cho công luận trong những năm vừa qua. Người ta bàn đến ông không phải vì cái hay, cái đẹp mà muốn nói đến hành vi “trở cờ” bỏ Đảng của một kẻ cơ hội chính trị vì danh lợi mà quên đi bao nhiêu năm cống hiến cho quê hương, đất nước. Mạc Văn Trang cùng những kẻ “Đồng sàng dị mộng” đã tư tưởng đến các hành động chống đối với mong muốn đạt được mưu đồ chính trị thâm sâu mà những kẻ này đã từng ấp ủ. Và trong năm vừa qua, câu chuyện liên quan đến Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội cũng trở thành vấn đề nóng mà xã hội đang quan tâm, trong đó những người như Mạc Văn Trang coi đó là một thời cơ để phục vụ hoạt động chống đối chính trị của mình.

Mạc Văn Trang luôn lợi dụng các sự kiện chính trị nóng trong xã hội, coi đó là những vấn đề cần phải khai thác để thể hiện sự bất mãn, chống đối của mình. Mặc dù, những con người này đủ trình độ để có thể nhận biết được bản chất của vụ việc Đồng Tâm là sự sai trái của một nhóm người hành động với bản chất côn đồ, man rợ, tuy nhiên những con người này đã phớt lờ để vin vào đó làm lý do để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Ngay khi sự kiện Đồng Tâm xẩy ra, Mạc Văn Trang cùng số cơ hội chính trị đã coi đây là một ngòi nổ, một vụ cháy có thể đổ thêm dầu để tạo cơ hội cho hành động chống phá của mình. Và đến nay, vụ việc Đồng Tâm đang dần khép lại với một số hành vi, âm mưu ý đồ của những kẻ chống đối đã phải trả giá trước pháp luật, nhưng Mạc Văn Trang vẫn tìm cách khơi lại vụ việc để châm ngòi cho hành động chống đối của mình. Sự kiện 1 năm ngày giỗ của ông Kình vẫn là lý do để Mạc Văn Trang có thể lợi dụng để vu khống để đỗ lỗi sự việc này là do chính quyền gây ra. Một số đối tượng cũng tìm cách “tát nước theo mưa” với việc làm sai trái củ Mạc Văn Trang để tạo nên bầu không khí căng thẳng trong xã hội, nhất là bà con khu vực Đồng Tâm.

Mặc dù, Mạc Văn Trang từng là kẻ được hưởng bổng lộc của đất nước, nhưng với bản chất tham lam thì ông ta không bao giờ vừa lòng với những gì có được nên mới tìm cách quay lưng chống đối. Mạc Văn Trang đã tự gây ra bao nhiêu tội lỗi với nhân dân, với cách mạng với thế hệ đi trước, đồng thời ông ta đã gây ra bao nhiêu tội lỗi với các chiến sỹ đã ngã xuống, hi sinh để giữ bình yên cho đất nước.

Cuteo@

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/735009/lai-ban-chuyen-ong-mac-van-trang-den-gio-dau-ong-le-dinh-kinh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét