Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bênh vực đối tượng vi phạm pháp luật

Như tin đã đưa, sáng 5/1 Tòa án sẽ mở phiên tòa xét xử với các đối tượng trong “Hội nhà báo độc lập” như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng, Lê Hữu Minh Tuấn về hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán thông tin, tài liệu vật phẩm nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”.

Trên face cá nhân ngày hôm nay, linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong viết:

“Xin cầu nguyện cho các thành viên Hội nhà báo độc lập sẽ bị đưa ra Tòa xét xử vào ngày mai (5/1/2021), tại Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh luôn can trường để làm chứng cho công lý và cùng phản đối phiên tòa bất công này”.

Đọc dòng trạng thái này của Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể thấy rất rõ là Nam Phong đang cố tình bênh vực cho nhóm Hội nhà báo độc lập. Mà các đối tượng như Thụy, Dũng, Tuấn… theo cáo trạng là những đối tượng vi phạm pháp luật. Thế nên có thể khẳng định luôn linh mục Nam Phong đang cố tình bênh vực và cổ vũ cho các đối tượng vi phạm pháp luật.

Nhưng có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhầm. Phong có cầu nguyện Chúa thì chắc Chúa cũng không thể ứng cho lời cầu của Phong được bởi Chúa biết rất rõ bản chất của các đối tượng này là đối tượng vi phạm pháp luật.

Còn Công lý ư. Công lý thì chắc Nguyễn Ngọc Nam Phong không phải làm chứng đâu bởi ngày mai công lý sẽ được thực thi ngay tại phiên tòa.

Với một bản cáo trạng rõ ràng, phản ánh đủ, đúng hành vi vi phạm pháp luật của nhóm này thì chắc chắn ngày mai công lý sẽ được thực thi đầy đủ.

Hãy chờ xem mỗi đối tượng mấy năm tù sẽ biết ngay.

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên bố công khai và kêu gọi phản đối phiên tòa, thế này là vừa không hoàn thành trách nhiệm của một công dân, lại vừa không đảm bảo tư cách của một vị chủ chăn rồi.

Chán anh Phong lắm.

Xem ngày mai mỗi anh nhận bao nhiêu cuốn lịch nhé.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/722597/nguyen-ngoc-nam-phong-lai-benh-vuc-doi-tuong-vi-pham-phap-luat/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét