Trò bỉ ổi của Nguyễn Lân Thắng và các nhà “dân chủ” nhằm vào ông Chu Ngọc Anh

Mới đây trên face cá nhân, nhà “dân chủ” Nguyễn Lân Thắng có chia sẻ bài viết của trang Dân biểu với hình ảnh “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” trong đó ghi tên người bệnh là Chu Ngọc Anh, địa chỉ Thái Hòa, Ba Đình với chuẩn đoán Tâm thần phân liệt. Kèo theo bức hình là dòng trạng thái đầy mỉa mai của Thắng với nội dung “Chủ tịt thủ đô tôi bị tâm thần là có thật ạ. Dấu mộc đỏ nhé, đưá nào nói fake tau vả vỡ mồm”.

Bài viết của Thắng được nhiều đồng đảng trong làng “dân chủ” chia sẻ và lên đồng tự sướng với nhau đầy điên loạn.

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cộng đồng cõi mạng đã vào cuộc và làm rõ hình ảnh trên chẳng qua chỉ là hình ảnh fake, đã được dùng công nghệ chỉnh sửa.

Qua truy cứu, cộng đồng mạng xác định rất nhanh và rõ. Bức ảnh gốc “Phiếu quản lý ngưởi bệnh tâm thần” trên là của Lưu Văn Minh, do báo Pháp luật đăng tải vào ngày 27/6/2014 theo bài viết “Kẻ chém nữ y tá đang ngủ”.

So sánh, đối chiếu số vào sổ, người ký thì hai bức ảnh này y chang nhau không khác tý nào.

Như vậy bản chất câu chuyện đã rõ, các nhà “dân chủ” đã sử dụng “Phiếu quản lý người bệnh tâm thần” của Lưu Văn Minh, dùng công nghệ chỉnh sửa thành Chu Ngọc Anh rồi tán phát trên mạng.

Đây là một trò nhằm vào xuyên tạc, hạ uy tín, bôi lem tân chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh.

Rõ ràng, trò này người ta gọi là hèn và bẩn, thậm chí là bỉ ổi.

Những nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng luôn tự hào vỗ ngực mình là “nhà dân chủ”, là người “đấu tranh xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp”. Ấy thế mà chuyên sử dụng mấy trò photoshop, cắt dán hình ảnh để bôi lem cá nhân thế này thì làm sao đủ trình mà canh tân đất nước được.

Trò này chỉ xứng đáng với những kẻ thất phu ít học mà thôi.

Ấy thế mà Nguyễn Lân Thắng cũng lôi kéo được mấy trăm con bò đồng đảng vào hùa cùng tự sướng với mình trong trò cắt ghép này.

Xem ra trình của “dân chủ” Việt thấp lắm.

Thế này thì bao giờ “phong trào dân chủ” mới thành công.

Xem ra “dân chủ” Việt cũng chỉ là phường thất phu mà thôi.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

http://hoicodo.com/712976/tro-bi-oi-cua-nguyen-lan-thang-va-cac-nha-dan-chu-nham-vao-ong-chu-ngoc-anh/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét