Kẻ chống phá Nguyễn Thúy Hạnh đã đến 'làm việc' với cơ quan an ninh điều tra

Như Đấu trường dân chủ đã đưa tin, cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã triệu tập Nguyễn Thúy Hạnh nhưng không chấp hành vì lí do ‘vắng nhà’. Hôm nay, Nguyễn Thúy Hạnh đã đến cơ quan an ninh điều tra Công an Tp để làm việc theo giấy triệu tập.

Hôm nay, 4/12 Nguyễn Thúy Hạnh chủ đầu nậu ‘quỹ 50k’-một quỹ núp danh ‘quỹ tù nhân lương tâm’ để tài trợ cho hoạt động khủng bố ở Việt Nam đã ‘chủ động’ đến cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội theo giấy triệu tập. 

Tuy nhiên, trong khi Nguyễn Thúy Hạnh đăng  tải thông tin đến cơ quan an ninh điều tra, làng đấu tranh dân chủ trên mạng xã hội faecbook tung tin ‘bán tin’ ‘bán nghi’ suy diễn đủ điều như an ninh mạng đã chiếm tài khoản của Nguyễn Thúy Hạnh để ‘đổ vấy’ cho cô ‘sử dụng công nghệ cao’ hay bắt cóc rồi tung tin làm chứng để quy kết tội; …. 

Dòng trạng thái của Nguyễn Thúy Hạnh dẫn đến suy diễn vô lối rồi quy chụp, chửi bới….

Mặc dù, Huỳnh Ngọc Chênh đã khẳng định Nguyễn Thúy Hạnh về nhà sau nhiều bình luận đồn thổi với các dạng tin ‘nghi ngờ’ do làng đấu tranh dân chủ đưa lên nhưng xem ra những kẻ mang danh đấu tranh dân chủ chỉ biết nhắm mắt ‘cào phím’ để chửi bới, đổ lỗi, quy chụp và vu cáo. Buộc lòng, Huỳnh Ngọc Chênh phải lên đăng đàn lên facebook và gắn vào trang của Nguyễn Thúy Hạnh rằng ‘Nguyễn Thúy Hạnh đã về nhà vào lúc 13 giờ 30’ để tránh nghi ngờ về thông tin Thúy Hạnh đã về nhà.

Huỳnh Ngọc Chênh phải đăng tải thông tin xác nhận và gắn liên trang của Nguyễn Thúy Hạnh để tránh mọi suy diễn, nghi ngờ

Liên quan đến việc triệu tập Nguyễn Thúy Hạnh theo chúng tôi hành vi của Nguyễn Thúy Hạnh trên trang facebook có liên quan đến vụ án hình sự mà cơ quan tố tụng đang tiến hành điều tra nên đã bị triệu tập để làm rõ. Hiện chưa biết vụ án hình sự mà Nguyễn Thúy Hạnh có liên quan là vụ án nào….

Đấu trường dân chủ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hoàng Tuấn

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

http://hoicodo.com/711997/ke-chong-pha-nguyen-thuy-hanh-da-den-lam-viec-voi-co-quan-an-ninh-dieu-tra/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét