Dân mạng chế giễu trò bẩn “đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Lân Thắng

Mới đây, nhà “dân chủ” Nguyễn Lân Thắng chia sẻ trên face cá nhân về hồ sơ bệnh án tâm thần mang tên Chu Ngọc Anh nhằm đả kích, bôi lem tân Chủ tịch Hà Nội. Đồng bọn của Nguyễn Lân Thắng được dịp tha hồ tung hứng, như thể đây là “thành tựu” đấu tranh dân chủ cho Việt Nam của chúng, là cơ hội để hả hê, vui sướng vì đã “trả thù” được quan chức cấp cao của Đảng. Trò hề này nhanh chóng bị dân mạng bóc mẽ, chúng đã lấy ảnh bệnh án của một bệnh nhân tâm thần tên là Lưu Văn Minh, chỉnh sửa thành tên của ông Chủ tịch Hà Nội rất tinh vi.

Bình luận về trò hề này của của những kẻ nhân danh “đấu tranh dân chủ”, facebooker Ngô Thu Hàđánh giá “Tôi thật sự không hiểu những nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng cứ tự hào vỗ ngực mình là nhà đấu tranh dân chủ, là người có thể “cải biến” Việt Nam thành một “xã hội tươi đẹp”, vậy mà lại đi sử dụng những chiêu bài hạ đẳng và xấu xa đê tiện như thế này thì sao đủ tầm “canh Tân đất nước” đây. Xem ra, không ăn tục nói phét, không chơi bài hạ đẳng không phải nhà “dân chủ”.  Nhìn cái mặt như mặt khỉ kia là đủ biết nó gian trá như thế nào rồi. Hàng fake thế mà cũng dắt mũi được một lũ bò bạn của Thắng lên đồng tự sướng với nhau kia đấy!”

Facebook Hoàng Chí (Tổng Cam) bày tỏ ngán ngẩm “Nói gì nói, anh em bất đồng chánh kiến hay chống đối gì đi nữa thì cũng nên thể hiện mình là kẻ tử tế tí, chứ cứ chơi trò tung tin giả với ảnh fake để hạ nhục hay bôi nhọ người khác thì suy cho cùng nó lại là thứ bộc lộ nhân cách của anh em thôi, ..Thời buổi bây giờ, để truy ra nguồn gốc một tấm ảnh trên mạng để đối chiếu nó dễ lắm. Chỉ cần 1 ứng dụng nho nhỏ, cài đặt mất chưa đến 30 giây và cũng chỉ mất không quá 10 giây để tìm ra cái ảnh mà anh em lấy để làm giả. Trẻ con 8 tuổi nó cũng vạch mặt các anh em được. Nói tóm lại là anh em muốn làm cách mạng thì phải làm cho đàng hoàng, chứ giở trò tiểu nhân bỉ ổi với nhân cách ấy thì ai dám theo?”

Đúng vậy, để ý những trò “đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Lân Thắng từ trước đến nay, toàn thấy ông ta nghĩ ra mấy trò mèo vặt vãnh để hả hê với nhau, xem như đó là cách thức “truyền thông dân chủ” của họ, thậm chí để thực hiện mục tiêu “hạ bệ lãnh tụ” Nguyễn Lân Thắng rất chăm chỉ chế ảnh bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến dân mạng bao lần phẫn nộ. Cách thức đấu tranh dân chủ này của ông ta và đồng bọn hoàn toàn không hướng đến thu hút quần chúng ủng hộ mình, mà cái chính là nhắm vào “lỗ tai” của đám tài trợ hải ngoại. Vậy nên bảo sao đến Bùi Thành Hiếu, từng lăn lộn trên các tuyến đường Hà Nội biểu tình, cua gái với Thắng và đám No-U giờ cũng khinh rẻ, miệt thị chính những kẻ từng là đồng bọn với mình trong nghề kiếm ăn đội lốt “đấu tranh dân chủ”.

Nguồn: Loa phường

http://hoicodo.com/713654/dan-mang-che-gieu-tro-ban-dau-tranh-dan-chu-cua-nguyen-lan-thang/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét