Triệu tập đối tượng chống phá Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phát đi giấy triệu tập đối tượng mang tên Nguyễn Thị Minh Nguyệt về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước trên facebook cá nhân và có liên quan đến vụ việc đang được cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra.

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 23/11/2020 có phát đi giấy triệu tập đối tượng Nguyễn Thị Minh Nguyệt, nơi làm việc: 39/2B, Đức Long 2, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai. Hộ khẩu thường trú: 17/1H, Võ Dõng 3, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai. 

Trang facebook cá nhân của Nguyễn Thị Minh Nguyệt và giấy triệu tập của cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai

Theo giấy triệu tập, thì Nguyễn Thị Minh Nguyệt phải có mặt tại Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vào ngày 24/11/2020. 

Theo thông tin chúng tôi được biết khi điều tra viên Đỗ Tuấn đến nơi làm việc của Nguyễn Thị Minh Nguyệt để yêu cầu lên cơ quan an ninh điều tra làm việc thì đối tượng này nại lý do về nhà có chút việc cần giải quyết sau đó bỏ trốn hiện vẫn chưa về nhà và cũng không đến cơ quan làm việc. Hiện vẫn chưa rõ, Nguyễn Thị Minh Nguyệt đang lẩn trốn ở đâu và ai là người chứa chấp đối tượng này. 

Theo chúng tôi được biết, đối tượng Nguyễn Thị Minh Nguyệt trên facebook cá nhân có đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc nhằm bôi nhọ cán bộ quân đội, công an và cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước; vu không bịa đặt để hướng lái dư luận, kích động dư luận hiểu sai các vụ việc đã xảy ra. Tuy nhiên, đối tượng Nguyễn Thị Minh Nguyệt bị triệu tập vì có liên quan đến vụ án mà cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra.

Đấu trường dân chủ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hải Anh

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

http://hoicodo.com/708067/trieu-tap-doi-tuong-chong-pha-nguyen-thi-minh-nguyet/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét