Bùi Thị Minh Hằng đã trở lại và “vô hại” hơn xưa!

“Dâm chủ” Bùi Thị Minh Hằng sau khi mãn hạn tù lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của mình. Nhưng từ bài học bị pháp luật trừng phạt đã khiến cho y trở nên ma mãnh hơn. Không còn là con rối lê la trên đường phố, cùng cái “loa rách” để kêu gào kích động chống đối theo dạng tụ tập thành nhóm lấy vỏ bọc “yêu nước” để gây rối an ninh trật tự; thời gian qua, y chủ yếu thông qua mạng xã hội facebook để đăng tải, chia sẻ các thông tin, bài viết mang tính xuyên tạc, chống đối theo phương thức mới, có vẻ an toàn hơn.


Dù đã được cải tạo trong cơ sở giáo dưỡng, nhưng bản chất bảo thủ, cố chấp của những kẻ đã bị đồng đô la nhơ bẩn mua chuộc thì thật khó có thể gột rửa những tư tưởng đen tối trong tâm thức của các nhà rận chủ nói chung và Bùi Thị Minh Hằng nói riêng.


Mới đây, liên quan vụ án Đồng Tâm, nằm trong mạng lưới chống phá trong nước, thị rất hăng hái trong việc nhận và tán phát các thông tin, tài liệu xuyên tạc về vụ án Đông Tâm. Bày trò “té nước theo mưa” để bênh vực cho tổ “Đồng Thuận”. Dù ở tận tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xa xôi nhưng y tỏ ra rất thông thao tin tức như thể là mình có mặt tại hiện trường vậy. Đây là biệt tài chung của đám rận chủ khi nhận thông tin một chiều đã bị bóp méo và diễn chung một vở kịch được đạo diễn xuyên tạc trắng trợn về nội dung.


Đặc biệt, gần đây, càng đến ngày diễn ra Đại hội Đảng các cấp, số chống đối như Bùi Thị Minh Hằng càng trở nên tất bật hơn khi yêu cầu của “mẫu quốc” phải tăng cường, ráo riết đẩy các bài viết kèm hình ảnh phụ họa nhằm tới hạ uy tín các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí nguyên thủ quốc gia.


Bùi Thị Minh Hằng đã trở lại và “vô hại” hơn xưa!


Dâm chủ Bùi Thị Minh Hằng


Với tư chất của một kẻ “hữu dũng vô mưu” như Bùi Thị Minh Hằng, thì nhiệm vụ rất đơn giản, giống như trước đây y chỉ cầm cái loa rách và học thuộc mấy câu cơ bản để đi kêu gào chống đối tại các địa điểm công cộng ở Hà Nội.


Bổn cũ soạn lại, thay vì lên án, tố giác những tham quan đang nhũng nhiễu nhân dân thì họ lại đặt điều xuyên tạc, bôi nhọ uy tín, danh dự của những cán bộ, đảng viên đang rất được dân mến, dân yêu, dân tin tưởng như TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng. Thực hiện mưu đồ đen tối đó, mới đây, y chỉ cần ở nhà, cùng với thao tác đơn giản và nhờ sự trợ giúp của công nghệ, Bùi Thị Minh Hằng đã có ngay một “sản phẩm” mang đậm chất ngu xuẩn để nhằm hạ uy tín Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.


Bùi Thị Minh Hằng đã trở lại và “vô hại” hơn xưa!


Bùi Thị Minh Hằng đã trở lại và “vô hại” hơn xưa!


Đám kền kền nhặt xác thối giở trò "té nước theo mưa"


Và tất yếu, sau màn diễn kích đó thì đám “con nhang đệ tử” là những “con kền kền nhặt xác thối” lại bu vào la liếm, “té nước theo mưa”, dùng những lời lẽ xúc phạm, miệt thị đến người mà họ hướng tới. Thậm chí, có những kẻ thần kinh chính trị ở tận Columbia, Nam Corolina cũng nhảy vào chém gió, bình luận như đúng rối. Thể loại này còn chẳng được nhập cảnh về nước chứ nói gì được quyền tham gia bầu cử.


Đúng là một trò hề có một không hai. Thực tế, chẳng lạ gì với những chiêu trò như vậy, chỉ có khác là hình thức diễn trò của các đối tượng có những sự thay đổi nhằm “mua vui” cho thiên hạ. Nhất là với những kẻ giang hồ lắm chiêu trò, ma mãnh như Bùi Thị Minh Hằng.


Còn riêng phần “dâm nữ” Bùi Thị Minh Hằng, y có một quá khứ bất hảo, là hiện diện của một người phụ nữ bất trung, bất hiếu khi có hành động ném di ảnh của bố đẻ ra sân chỉ vì không được phân chia đất cát sau khi bố qua đời. Dù đã có chồng con nhưng bà Bùi Thị Minh Hằng vẫn nhăng nhít, ngủ với “trai lạ”, bỏ chồng con vào Vũng Tàu sinh sống với nghề chính là “giang hồ chợ lớn”. Tính lăng loài của Bùi Thị Minh Hằng còn được các đàn em tung hô bởi sự “chịu chơi” của “chị hai” khi tiếp đón bất cứ trai trẻ nào được lọt vào mắt xanh của bà ta.


Sau này, khi hồng nhan, thanh xuân bị tàn phai, ả lại khoác lên mình vỏ bọc của một người yêu nước với tấm áo dài thướt tha, diễu khắp phố phường cùng cái “loa rách” để kích động, gây rối trật tự công cộng, khiến cho người dân, cộng đồng xã hội bức xúc. Cuối cùng thì Bùi Thị Minh Hằng cũng phải nhận sự trừng phạt của pháp luật về hành vi của mình. Một kẻ có quá khứ chống đối như vậy thì chẳng đáng phải tôn trọng. Và có lẽ, một ngày không xa, nếu như y vẫn tiếp tục "ngựa quen  đường cũ", rất có thể pháp luật lại bị pháp luật trừng trị thích đáng.


Mã Phi Long


Nguồn: Bản tin Dân chủ


Nguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét