Vụ Đồng Tâm: Một số luật sư bị thân chủ từ chối

Xem lại mình đi mấy anh Luật sư Đồng Tâm, bào chữa kiểu gì mà để thân chủ phải tư chối?


Vụ Đồng Tâm: Một số luật sư bị thân chủ từ chối


💥Luật sư bị thân chủ từ chối do kém năng lực chuyên môn, không tập trung vào việc bào chữa mà chỉ tìm cách ra tòa để livestream, viết bài đăng lên mạng,… với mục đích đánh bóng tên tuổi. Nhờ những clip và bài viết đó, những kẻ chống phá nhà nước được dịp lợi dụng vu cáo chính quyền, để tấn công vào nền tư pháp nước nhà, tấn công chế độ.


♻Sau 4 ngày chứng kiến các luật sư Lê Hòa, Ngô Anh Tuấn, Lê Văn Luân, Đặng Đình Mạnh… bảo vệ các thân chủ của mình bằng cách lợi dụng phiên tòa để đánh bóng tên tuổi, tranh thủ livestream, tranh thủ viết bài xuyên tạc những gì xảy ra ở phiên tòa, bôi nhọ ngành tư pháp, xuyên tạc công việc của cơ quan điều tra, và hỏi những câu không liên quan đến việc gỡ tội cho các bị cáo, không liên quan đến vụ án… Và đặc biệt là thể hiện trình độ nhận thức về pháp luật quá ngây ngô, dẫn đến tội không được giảm đi so với đề nghị của VKS… một loạt bị cáo đã đứng trước tòa xin từ chối luật sư.


♻Các luật sư mà các bị cáo xin từ chối bào chữa bao gồm: Lê Văn Luân, Ngô Ngọc Trai, Ngô Anh Tuấn, Đặng Đình Mạnh, Nguyễn Hà Luân và một số luật sư khác…


💋Dù không còn một chút thiện cảm nào với 29 bị cáo, nhưng tôi phải thừa nhận, họ rất giỏi trong việc đọc vị các luật sư của mình và đã ra quyết định rất tỉnh táo để đỡ mang tiếng là ngoan cố, không bị lợi dụng để chống nhà nước và hi vọng được giảm nhẹ hình phạt thay vì kịch khung.


♻Nhóm luật sư này tức tối vì không đạt được mục đích, nên về viết bài tung tin bị đe dọa, đánh đập.


💥Cùng lúc đó luật sư Nguyễn Hồng Bách, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình 3 liệt sĩ công an đã bị đám thảo khấu dân chủ đe dọa trừ khử.


Heheee… nghe chừng danh tiếng của team kịch khung đã vang danh …


Chiều ngày 10/9, sau phần tranh luận giữa VKS và luật sư, chủ tọa phiên tòa cho các bị cáo nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án. Dự kiến, đến 15h ngày 14/9, Tòa sẽ tiến hành tuyên án, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Đồng Tâm.


Khoai@


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét