Luật sư Hoàng Duy Hùng: Dân chủ cuội lợi dụng vụ tự tử của Ls Thêu bịa chuyện, lái dư luận vào vụ án Đồng Tâm

Luật sư Phạm Thị Hồng Thêu quê ở Thái Bình sinh năm 1983 vì bị bệnh trầm cảm nên nhảy cầu ở Thái Bình tự tử, được người dân can ngăn nhưng Thiêu vẫn nhảy vào trưa ngày 8/9. Nhưng sau đó đám dân chủ cuội Nguyễn Thúy Hạnh bịa chuyện và tạo dựng Facebook giả của luật sư Thiêu, để tạo ra một câu chuyện bi ai cho rằng cộng sản Việt Nam hãm hại bà luật sư Thêu.


Luật sư Hoàng Duy Hùng: Dân chủ cuội lợi dụng vụ tự tử của Ls Thêu bịa chuyện, lái dư luận vào vụ án Đồng Tâm


Sự thật liên quan đến cái chết của Thêu


Luật sư Lê Luân đang đại diện cho các bị cáo vụ đồng Tâm lập tức lên trên Facebook yêu cầu bà Nguyễn Thúy hạnh lấy tin giả đó xuống nhưng bà Nguyễn Thúy Hạnh vẫn để nguyên cho phát tán rộng rãi. GNHDH về vấn đề này như thế nào?


Khổ thân LS HDH cứ phải nghe họ ra rả những chuyện bịa như thật. Tôi ở trong nước còn chưa nghe thấy tên cô Thêu này trong vụ án Đồng Tâm mà. Cảm ơn LS HDH đã tìm hiểu tình hình và phân tích cho khân thính giả trong và ngoài nước hiểu rõ về vụ việc.


Nguyễn Thúy Hạnh chuyên nhận tiền từ nước ngoài (Việt Tân) đưa cho gia đình Lê Đình Kình trước đây. Bây giờ lại tung tin giả về luật sư Phạm Thị Hồng Thêu chết do nhà nước giết gây hoang mang dân chúng trong vụ án Lê Đình Kình.


Đề nghị nhà nước Việt Nam cần truy tố gấp bà Nguyễn Thúy Hạnh


Nguồn: BCĐ


Nguồn: Bản tin Dân chủNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét