Bác Trọng lại làm truyền thông nhà rận tẽn tò


Bác Trọng lại làm truyền thông nhà rận tẽn tò


Thời gian gần đây, một số nhà đài hải ngoại, một số trang mạng “lế trái” và một số nhà ‘dân chủ” lại rộ lên các tin đồn, tin thất thiệt về tình hình sức khỏe của bác Trọng tổng bí thư, chủ tịch nước. Thôi thì đủ thể loại tin đồn như bác nằm liệt giường liệt chiếu, bác không còn đủ sức lãnh đạo, điều hành đất nước. Thậm chí có một số đứa thối mồm còn cho rằng bác đã hôn mê bất tỉnh nhân sự.


Xem ra đúng là với một người như bác Trọng, dường như là có sức ảnh hưởng rất lớn với nhà rận.


Tất nhiên họ chẳng mong muốn bác mạnh khỏe đâu, bởi chúng quá biết bác đã vã đang tăng cường sức mạnh của Đảng như thế nào, đang làm cho đất nước phát triển ra sao.


Nhưng một lần nữa, làng rận lại vỡ mộng.


Thông tin về bác Trọng, về các hoạt động của bác lại đã xuất hiện đầy trên các mặt báo.


Hôm thứ Ba, báo mạng VietnamNet trong bài báo với tựa đề “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh” cho hay:


“Sáng nay (1/9), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh…


“TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng cũng đi thăm phòng trưng bày trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, nơi trưng bày những tư liệu lịch sử, ghi lại những giây phút thiêng liêng cách đây 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên bố với cả thế giới một đất nước Việt Nam độc lập, tự do.”


Cùng ngày, trang mạng Mặt Trận, tạp chí là cơ quan thuộc Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cho biết thêm chi tiết:


“Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.


“Cùng dự lễ dâng hương có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; lãnh đạo Văn phòng Tổng Bí thư, Văn phòng Chủ tịch nước.”


Một bộ ảnh do Thông Tấn xã Việt Nam công bố về sự kiện này hôm 01/9 cho hay bác Trọng thăm ao cá Bác Hồ và cho cá ăn, cũng như thăm nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Ngày hôm nay, 3/9 Bác Trọng còn chủ trì họp góp ý dự thảo văn kiện Đại hội của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh


Như vậy, bác Trọng đã không “mất tích”, cũng như không suy liệt sức khỏe như “mong ước” của nhà rận.


Khổ thân, nhà rận lại được bữa mừng hụt và tẽn tò.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét