Gian xảo như Dư Thị Thành - vợ Lê Đình Kình

Gian xảo như Dư Thị Thành - vợ Lê Đình Kình


Mới đây, bà Dư Thị Thành, vợ của ông Lê Đình Kình, Đồng Tâm vừa lên trang mạng của một số nhà đài hải ngoại kêu cả rằng “chính quyền gây khó dễ trong việc cấp giấy chứng tử cho chồng bà”. Theo bà Thành lu loa thì UBND xã Đồng Tâm chưa cấp giấy chứng tử cho chồng bà là ông Lê Đình Kình, dù bà đã mấy lần nộp đơn. Như vậy là chính quyền gây khó dễ cho nhà bà.


Đương nhiên, đi kèm với lời lu loa của bà Thành là không ít các luận điệu xuyên tạc của một số nhà “dân chủ” như Nguyễn Khắc Mai, Đặng Đình Mạnh.


Đi tìm hiểu thực hư về câu chuyện này, Viễn tôi mới ớ người ra là hóa ra là do bà Thành chưa được cấp giấy chứng tử vì bà viết trong đơn xin giấy chứng tử lý do chết của ông Lê Đình Kình “là do bị giết hại”.


Quả là bà gian manh thật. Bà viết thế này thì đúng là ai xác nhận cho nhà bà.


Cần nhắc lại rằng Lê Đình Kình không phải bị giết hại oan ức mà chính xác là Lê Đình Kình bị lực lượng chức năng tiêu diệt trong quá trình thực thi công vụ.


Lê Đình Kình đã tổ chức nhóm người ở Đồng Tâm cố tình chống người thi hành công vụ, tổ chức tàng trữ vũ khí trái phép và giết người. Trên tay Lê Đình Kình vẫn còn cầm nguyên quả lựu đạn. Với hành vi nguy hiểm đó, Lê Đình Kình đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt.


Bà viết lý do ông Kình chết “do bị giết hại” là cố tình đánh tráo bản chất vấn đề hòng thanh minh, chối tội cho chồng bà.


Tôi đồ rằng nếu UBND xã xác nhận cho bà, bà sẽ cầm cái giấy này đi lu loa khắp nơi, gửi tới các đại sứ quán Mẽo, EU rằng đây là bằng chứng chứng minh cho cái chết “oan ức” của chồng bà.


Chiêu bài này của bà cũng cao tay thật. Có lẽ nó đã được các nhà “dân chủ” tư vấn rất kỹ rồi.


Bà Thành cũng không phải dạng vừa đâu.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét