Sau khi “giải nghệ” Đoan Trang quay lại tố đồng đội

Sau khi tuyên bố nói lời “giải nghệ”, tuyên bố rút khỏi “Nhà xuất bản tự do” ngày 10/7/2020, mới đây Phạm Đoan Trang tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận, bằng việc tố đồng đội của mình trong “Nhà xuất bản Tự do” ăn chặn tiền quỹ.


Sau khi “giải nghệ” Đoan Trang quay lại tố đồng đội


Với bài viết khá dài, khá “tâm huyết” của mình với tựa đề “Nghề kinh doanh dân chủ”, Phạm Đoan Trang đã tố “đồng đội” của mình trong “Nhà xuất bản Tự do” ăn chặn tiền là người có tên Nguyễn Phương Hoa, sinh ngày 03/4/1968, quê gốc ở Huế, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết của mình, Phạm Đoan Trang cho rằng Nguyễn Phương Hoa sử dụng đủ các chiêu trò để kiếm lấy vị trí thủ quỹ trong các hội, nhóm mà Phương Hoa tham gia; dùng những tài khoản ngân hàng của người thân là con gái, cháu gái đang sinh sống tại nước ngoài (Úc, Nhật) để hình thành nhóm “công ty gia đình” nhằm rút ruột quỹ; mặc dù không đưa ra được con số cụ thể, nhưng Phạm Đoan Trang đưa ra dẫn chứng việc Phương Hoa có thể rút ruột trong tổng số 2 khoản tiền lên đến 34.000 USD là con số không hề nhỏ. Sau khi đăng bài viết “vạch mặt” đồng đội của mình, có vẻ Đoan Trang đã thành công, hả hê khi những tay chân, đồng đảng của Phạm Đoan Trang đã tạo lên làn sóng tẩy chay, cáo buộc Phương Hoa là kẻ ăn chặn tiền, an ninh nằm vùng….


Trước những cáo buộc của Phạm Đoan Trang, Nguyễn Phương Hoa đã phải đăng đàn để giải trình về từng khoản chi tiêu về 2 khoản tiền lên tới 34.000 USD mà Phạm Đoan Trang nói đến. Có thể thấy trong những khoản mà Phạm Phương Hoa giải trình, một khoản tiền mà quỹ của “Nhà xuất bản tự do” chi để Phạm Đoan Trang thuê nhà riêng để “hoạt động” là không hề nhỏ, tên tới 17.224.000 đồng; cùng đó là những khoản chi tiền không tiếc tay do chính Đoan Trang đề xuất, với mỗi lượt lên tới hàng chục triệu đồng…


Trước màn “vạch áo cho người xem lưng” của các thành viên, nhận thấy sự “nghiêm trọng” của vụ việc khi những thông tin “nội bộ” được 2 bên đưa ra làm “dẫn chứng”, đại diện “Nhà xuất bản Tự do” là Trịnh Hữu Long đã phải ra “Tuyên bố về mối quan hệ của LIV với Nhà xuất bản Tự do”. Qua đó, người đứng đầu “Nhà xuất bản Tự do” giải trình về việc tiếp nhận tiền và những nguyên tắc trong việc chi tiêu của quỹ; kêu gọi các thành viên sớm tự giải quyết.


Theo lời Phạm Đoan Trang, việc ả rút khỏi “Nhà xuất bản Tự do” là để “hút hỏa lực về phía mình, giảm rủi ro cho anh em”… Tuy nhiên, đến nay có thể thấy việc Đoan Trang “giải nghệ” chỉ là cớ để Đoan Trang có điều kiện tố đồng đội thuận lợi hơn mà thôi.


         Biển Xanh


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Con TRANG MẶT BẨN không thể giải nghệ vì nó đã chọn con đường nghề của nó và hành cái nghề đó để chống cộng sản.Con giặc cỏ này cũng chẳng phải tố cáo đồng bọn vì những đồng tiền bẩn được bơm từ bọn phản động nước ngoài cho những hành động phá nước phá xã hội của con TRANG và đồng bọn Con TRANG đang phun mù giả mưa che đậy mưu mô thâu tóm độc quyền nhiều thứ quyền lợi của cái nghề mà nó đang làm .Tiếng TÀU gọi là :DUY NGÃ ĐỘC TÔN.Và đến khi được việc thì mọi thứ :nói, viết, in, bán,phun cào LẬU ,BẨN ,TRÁI PHÉP....sẽ "độc lập"trong vòng thương hiệu "bình dân "mà con TRANG MẶT BẨN thao túng.Đúng là một chiêu lừa cao cấp .Tiếng TÀU gọi là :KIM THIỀN THOÁT XÁC+-NHẤT TIỄN HẠ SONG ĐIÊU.Coi chừng cả an ninh CS và đồng bọn giặc cỏ sẽ bị con giặc con TRANG MẶT BẨN lừa.Ghê quá khi :Đàn bà dễ có mấy tay.Khuấy bèo - lộn sóng một tay đàn bà.Hay câu tiếng TÀU :THIÊN HẠ CƯC ĐỘC -BỤNG DẠ NỮ NHÂN.

    Trả lờiXóa