Mạc Văn Trang, Huỳnh Ngọc Chênh đã ngu, Việt tân còn ngu hơn

Mạc Văn Trang, Huỳnh Ngọc Chênh đã ngu, Việt tân còn ngu hơn


Hôm qua Viễn tôi có bài viết vạch trần chiêu trò cắt cúp của hai nhả “dân chủ” Mạc Văn Trang vả Huỳnh Ngọc Chênh khi họ xuyên tạc phát biểu của bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ, chuyển mục tiêu phấn đấu của anh từ 2030 xuống thành 2025, ăn cắp của anh tới tận một nhiệm kỳ.


Những tưởng sau bài viết này của tôi, nhiều kẻ đã nhận thức ra bản chất vấn đề và im mõm đi theo kiểu đã biết cứt thồi rồi thì tránh ra. Ấy thế mà có kẻ biết cứt thối nhưng vẫn cứ nhảy vào ăn tiếp, đó chính là Việt Tân.


TrangFanpage của Việt Tân giật tít: Bí thư thành ủy Hà Nội chém gió và đang sống trong ảo tưởng. Nội dung cũng chính là nhai lại mấy luận điệu của Chênh và Trang rằng anh Huệ bí thư đặt mục tiêu 2025, Hà Nội có mức thu nhập 13-14 nghìn USD là ảo tưởng, rằng anh Huệ chém gió để mị dân.


Hỡi ôi, người ta nói 2030 mà các anh cắt cúp tận 2025 rồi bỉ bôi người ta thì các anh là loại người gì.


5 năm, đủ một nhiệm kỳ Đại hội và người ta sẽ làm được đầy việc đấy các anh ơi.


Việc một bí thư thủ đô đặt mục tiêu phấn đấu cho thủ đô là lẽ thường tình để tạo động lực cho phát triển. Nhưng sao các anh lại xù lông, xù cánh lên thế kia.


Đã nói rồi, tin của Mạc Văn Trang và Huỳnh Ngọc Chênh là cứt thối, biết là sai rồi mà vẫn cứ nhai lại để người ta cười cho thì đúng là chỉ có Việt Tân.


Không ngu không phải Việt Tân mà.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét