Bỏ đi mà làm người, anh PGS,TS Mạc Văn Trang ạ!Thân làm Phó giáo sư, Tiến sĩ mà đổ đốn hạ đẳng tới mức la liếm cả những stt bẩn thỉu của thằng rác rưởi Trịnh Bá Phương về chuyện Khóa lễ phả độ gia tiên ở Thượng Lâm để kiếm cớ chửi chế độ thì tôi cũng chịu. Ăn gì mà hành xử như thế?


Bỏ đi mà làm người, anh PGS,TS Mạc Văn Trang ạ!Ngày 4/6/2020, gia đình bà Nguyễn Thị Tố Nga, trú tại Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội đã xin phép chính quyền xã tổ chức Khóa lễ Phả độ gia tiên tại chùa Thượng Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội theo phong tục tập quán. Người đứng ra chủ chì cúng lễ cho gia đình bà Nga là ông Nguyễn Văn Hội, hiện trú tại Thôn Trì, xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.


Đây là Khóa lễ phả độ gia tiên của cá nhân gia đình bà Nga là hoạt động tín ngưỡng đơn thuần nhằm giải nghiệp chướng của dòng họ theo phong tục Phật giáo. Vì là công việc cá nhân và do đã thỏa thuận với nhà chùa nên gia đình bà không cho phép người khác được vào dự.


Tuy nhiên, những kẻ chống phá đất nước luôn rình rập mọi cơ hội để tung tin bịa đặt. Trịnh Bá Phương, Bùi Thị Minh Hằng là những kẻ đầu tiên vào chụp ảnh chùa Thượng Lâm rồi tung tin lên mạng rằng vì sợ cụ Kình mà những người liên quan phải về đây mở khóa cũng bái. Đám giẻ rách này hồn nhiên quy chụp Khóa lễ là do chính quyền tổ chức và đó là cách hội lộ tâm linh.


Té nước theo mưa, Mạc Văn Trang mới có stt “Thời mạt!” trên Facebook. Stt của Trang già có nội dung y hệt Trịnh Bá Phương, cũng viết rằng: “Một số người dân Đồng Tâm cho biết ngày 5.6.2020 có hai xe ô tô phủ kín bạt chở vàng mã, đồ cúng về chùa Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, mở lễ cúng bái. Khóa lễ bắt đầu từ chiều nay, dự kiến kéo dài 2-3 ngày. Người dân cho biết tờ sớ thầy cúng viết có ghi công an, tư pháp và pháp y. Phải chăng sự sợ hãi, nỗi ám ảnh sau khi giết cụ Lê Đình Kình đã khiến những người liên quan phải về đây mở khoá lễ cúng bái”.


Bỏ đi mà làm người, anh PGS,TS Mạc Văn Trang ạ!

Tôi không hiểu, một người có học hàm Phó giáo sư, có học vị Tiến sĩ lại đi tin vào những điều nhảm nhí của một thằng bán cua, sống bằng nghề lừa đảo như Trịnh Bá Phương. Trang rồi cũng đặt ra các giả thuyết mê tín. Nào là “Có người cho rằng tội ác chúng giết hại cụ Lê Đình Kình quá dã man, tàn bạo, khiến chúng lo hãi bị quả báo, bị thánh thần trừng phạt, nên về đình, chùa cầu cúng, hối lộ thần, phật, mong được thoát tội”, nào là “Có người nói chúng nó sợ hãi vong linh cụ Kình sẽ về quật chết bọn chúng, nên cầu cúng thánh thần “khuyên nhủ, mua chuộc, quản chế” vong linh Cụ và sớm đưa Cụ siêu thoát đi cho chúng được yên thân” và “Có người bảo, chúng gây tội ác rồi lễ lạt mong cho qua và cầu mong tiếp tục gây tội ác mới được trót lọt. Bọn ác ôn không có lương tri, không hối lỗi đâu; chúng nghĩ thánh thần cũng như cấp trên của chúng: Hối lộ để khoả lấp tội ác trước và tiếp tục gây tội ác mới, khủng khiếp hơn”…


Cuối cùng, Mạc Văn Trang dù không đủ dũng cảm để kết luận nhưng ám chỉ rằng, tên khủng bố Lê Đình Kình bị chính quyền giết dã man và cho rằng, các quan chức, đảng viên “ngày họ càng lo hãi, run sợ vì những tội ác đã gây ra với nhân dân, vì những việc làm gian manh, dối trá, hèn hạ, bất nhân … và đi cầu cứu cả thánh thần lẫn ma quỷ” và “Đáng lẽ họ phải thành tâm nhận ra lỗi lầm, hối cải, cầu cứu Nhân Dân tha thứ và thay đổi bản thân để sống có đạo lý, công lý, theo truyền thống dân tộc”.


Tổ sư, đúng là con của lão Am có khác, càng già càng đổ đốn, chập mạch, hoang tưởng tới mức hết thuốc chữa. Chuyện tên khủng bố Lê Đình Kình bị tiêu diệt và hầu hết các tên cộm cán đều bị bắt là câu chuyện pháp luật. Báo đài trong và ngoài nước cũng như mạng mẽo nói đã nhiều, thì giờ đây, mạc Văn Trang cùng đám giẻ rách bẩn thỉu kia muốn lật kèo đổi trắng thay đen cũng không thể, bởi sự thật chỉ có một và tôi không cần nhắc lại thêm. Chỉ biết rằng, việc tiêu diệt nhóm khủng bố Đồng Thuận của bố con nhà Kình đã mang lại niềm vui và sự sống cho người dân Đồng Tâm.


Ngông cuồng, ngạo mạn thách thức chính quyền, thách thức pháp luật thì không sớm thì muộn cũng được nhốt trong cũi như nhốt chó dại.


Anh có thể không ưa chế độ này, anh có thể khuyến khích làm cho xã hội ngày càng dân chủ hơn, nhưng lấy sự lèo lá làm lẽ sống, lấy bịa đặt xuyên tạc làm phương tiện, tôn thờ khủng bố làm lãnh tụ thì hết chuyện để nói. Một buổi sinh hoạt tín ngưỡng của một gia đình người dân mà cũng bị xuyên tạc bóp méo thành chuyện chính quyền run sợ, chính quyền hối lộ tâm linh.., để phục vụ mục đích chính trị bẩn tưởi thì chứng tỏ đám giẻ rách mượn danh dân chủ đã hết trò.


Lời khuyên cho Mạc Văn Trang, bỏ đi mà làm người, anh ạ.

Ong Bắp CàyNguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét