Nhân sự kiện 30/4 viết cho những kẻ đu càng trực thăng chạy trốn năm nào

Sự kiện 30/4/1975 là dấu mốc chói lọi trong lịch sử Việt Nam khi Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh) hoàn toàn giải phóng khỏi chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa, kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc Mỹ kéo dài 21 năm ở Việt Nam, hai miền Nam Bắc thống nhất về chung một nhà.


Tại thời khắc lịch sử quan trọng đó, người dân cả nước đổ ra đường ăn mừng sau bao năm tháng hy sinh máu xương để đánh đuổi giặc ngoại xâm, nhiều gia đình được đoàn tụ sau bao ngày xa cách. Tuy nhiên cũng tại thời điểm đó, những kẻ phục vụ cho giặc ngoại xâm lại tìm cách thoát thân ra khỏi Việt Nam bằng nhiều con đường, trong đó có hình ảnh chen lấn, chà đạp lên nhau để được lên chuyến trực thăng cuối cùng đón quân cướp nước bay ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.


Nhân sự kiện 30/4 viết cho những kẻ đu càng trực thăng chạy trốn năm nào


Hình ảnh những kẻ dân chủ rởm, những tên nô lệ cho đế quốc Mỹ tranh nhau đu càng trực thăng trở thành một biểu tượng đặc trưng cho sự hèn nhát, bạc nhược, không dám đối đầu của chế độ Việt Nam Cộng hòa và cả binh sĩ Mỹ Ngụy. Sau khi bị quân đội nhân dân Việt Nam đánh bại, đám binh sĩ cũng như chính quyền Ngụy tháo chạy toán loạn khỏi Sài Gòn với mơ ước chạy được đến bến đỗ cuối đời là chế độ mà bọn chúng làm tay sai.


Không biết 45 năm qua ăn bám bên xứ tư bản để bọn chúng thực hiện cái gọi là “phục hận” được chưa nhưng thông qua các hoạt động chống phá của đám Ngụy lưu vong đó cho thấy bọn chúng không hề có động thái tích cực nào đối với đất nước Việt Nam như lời bọn chúng vấn hay tuyên truyền bấy lâu nay. Hết việc chia rẽ Việt Nam với cộng đồng quốc tế, hạ thấp vị thế của dân tộc ta kèm theo đó là chuỗi hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của Việt Nam.


45 năm là dấu chấm hết cho chế độ lụi tàn Việt Nam Cộng hòa, số kẻ đu càng máy bay năm đó thì nay đã gần cuối cuộc đời không còn làm ăn được gì, ngay cả tầng lớp binh sĩ trẻ thời đó thì nay cũng trên 70 tuổi. Một chế độ với đội ngũ già nua, bản chất hèn nhác vốn có kèm theo tư tưởng ăn bám thì lúc thành lập thì còn làm nên trò trống gì trong thời buổi hiện đại ngày nay nữa.


Nhân sự kiện trọng đại 30/4 của dân tộc Việt Nam, những bám càng trực thăng năm nào nên xóa bỏ tư tưởng thù địch, dừng hoạt động chống phá Việt Nam và cố hưởng thụ nốt khoảng thời gian ít ỏi của đời người đi. Đa phần các bô lão Ngụy quân đến tiếng Việt còn nói ngọng thì còn cố la liếm gì đến đất nước Việt Nam làm gì nữa, nếu thực sự muốn giúp ích cho dân tộc Việt Nam thì hãy đóng góp sức người, sức của vào sự phát triển của dân tộc chứ đừng có nhăm nhe hoạt động phá hoại nữa.


Công Lý


Nguồn: Nhân quyền Việt NamNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét