Hoàng Thị Thăng đã tẩy chay gia đình Lê Đình Kình như thế nào?

Trước đây Lê Đình Kình tập hợp một số người thành lập “Tổ đồng thuận” lấy danh nghĩa chống tham nhũng để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Nhưng sau khi một số thành viên trong “Tổ đồng thuận” bị các cơ quan chức năng bắt giữ, tiêu diệt thì “Tổ đồng thuận” đã tan rã, những thành viên còn lại như Hoàng Thị Thăng đã công khai tẩy chay gia đình Lê Đình Kình.


Hoàng Thị Thăng đã tẩy chay gia đình Lê Đình Kình như thế nào?


Hoàng Thị Thăng cùng với Lê Đình Kình là một trong số sáu đảng viên cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”. Khi Lê Đình Kình còn sống thì Hoàng Thị Thăng, Bùi Viết Hiểu chính là những người tích cực tổ chức, xúi giục Lê Đình Công, Bùi Thị Nối, Nguyễn Quốc Tiến và những người khác chửi bới, đe dọa cán bộ xã, gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm. Nhưng thời gian gần đây, Hoàng Thị Thăng cũng như một số thành viên khác còn lại trong “Tổ đồng thuận”đã đồng loạt thể hiện thái độ không đồng tình với những hoạt động do Dư Thị Thành và thân nhân trong gia đình Lê Đình Kình thực hiện.Tại Đại hội chi bộ thôn Hoành, Hoàng Thị Thăng cùng với Lê Đình Nguyệt đã công khai phát biểu phản đối việc vợ con Lê Đình Kình gặp gỡ với đối tượng chống đối chính trị. Hoàng Thị Thăng cho rằng Dư Thị Thành cũng lưu manh chẳng khác Lê Đình Kình trước đây, bà ta lợi dụng chính vẻ ngoài chất phát để che đậy lòng tham vô đáy. Nhưng điều bất ngờ nhất là việc Hoàng Thị Thăng thẳng thắn thừa nhận những hành vi sai trái của mình trước đây khi ủng hộ, tham gia cùng Lê Đình Kình gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm trong một thời gian dài. Hoàng Thị Thăng đã chỉ mặt  Nguyễn Hạ Thuân (xóm 6), Bùi Quốc Huy (xóm 7) là những cụm trưởng cụm dân cư hiện nay vẫn đang ủng hộ, đứng sau kích động Dư Thị Thành và thân nhân một số gia đình bị các lực lượng chức năng bắt ngày 09/01/2020 có hành vi xuyên tạc, nói xấu chính quyền.


Hoàng Thị Thăng và một số thành viên còn lại trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Nguyệt, Hoàng Thị Luận… đã nhận thấy những sai lầm của mình trước đây. Họ không tham gia, ủng hộ những gì Dư Thị Thành và thân nhân đang làm tại Đồng Tâm. Chính Hoàng Thị Thăng và những thành viên còn lại trong “Tổ đồng thuận” là nhữngngười hiện nay hoạt động tích cựcnhất đểphản đối quyết liệt những thông tin xuyên tạc mà Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng và một số đối tượng chống đối chính trị khác đăng tải trên mạng xã hội.


Biển Xanh


Nguồn: Loa phườngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét