Lê Dũng vova tự làm xấu cái bản mặt của mình?!

Lê Dũng Vova không bao giờ hết những lời đàm tiếu nhưng có vẻ như đó là điều mà gã muốn nhận được hơn là ý chí hay do người khác mang lại.


Trong câu chuyện được nói đến, dễ thường ta sẽ thấy Lê Dũng Vova đang cố ý vả vào miệng mình, tự làm xấu mình hơn là thể hiện sự tinh vi hay quậy phá của chính mình.


Lê Dũng vova tự làm xấu cái bản mặt của mình?!


Lê Dũng Vova (Nguồn: Internet)


Theo đó, cùng một vấn đề, ở 2 thời điểm khác nhau, Dũng đã có những lối nghĩ, các nghĩ khác nhau đến khó hiểu, cụ thể theo blog Việt Nam mới: “Trước đây ở thời kỳ đầu, khi dịch Covid19 mới manh nha tại TQ, Dũng đã nói bóng, nói gió nhân chuyện TQ để lên án thể chế chính trị tại Việt Nam, Dũng viết: “Sống với cái đảng ma cô đã nẫu, nay lại thêm con Cô vi, chắc sắp thành cô hồn cả lũ”.


Nhưng bẵng đi một thời gian, vẫn là chuyện dịch bệnh nhưng Dũng lại viết thế này: “Thôi cách ly toàn dân đến tháng 6 cũng được, anh cứ ký duyệt mỗi đầu dân ra phường xã nhận 15kg gạo và 5 triệu/ tháng để tạm ở nhà ăn xong tập thể dục cũng được… Vị chi nhà mình 5 người, tháng nhận 75 ký gạo và 25 triệu cũng tạm qua ngày…”.


Ngay lập tức, người ta đã bỉ bôi, nói rằng Dũng “đa nhân cách” gì đó mặc dù ai cũng biết, đó là giọng điều mang đầy đủ tính cà khịa, mất nết của dân chủ gia Hà Thành này.


Xung quanh chuyện này, đã có không ít sự giải mã dành cho Dũng nhưng điều dễ hiểu, dễ nhận biết hơn cả là Dũng đang tự làm xấu chính cái bản mặt đã không thể hay hơn của chính gã. Điều đó không ngoài việc ở gã đã có đầy đủ sự mâu thuẫn trong cách nói của mình ở trên.


Theo đó, ở thời kỳ đầu với tâm lý lo sợ và cũng là phong trào, gã đã tấn công, lấy việc đại dịch hoành hành để tấn công chế độ. Nhưng khi mà Nhà nước có những chính sách tiến bộ, gã lại “khu trú”, hưởng lợi thay vì giữ nguyên cái giọng điệu đã có trước đó. Sự tráo trở của Dũng vì thế đã lộ rõ mà không cần có bất cứ một phép thử hay sự tác động từ chủ thể và ngoại cảnh khác… Và cũng nhờ đó mà dư luận nhận ra rằng, Dũng mất nết và vô nhân cách hơn những ai vẫn đang tưởng tượng và suy nghĩ về gã. Gã không đến nỗi kiên định với con đường dân chủ đã định, khi có lợi gã vẫn sẵn sàng ngả về, nương tựa…


Đó cũng là cái mặt bản chất chung của đại đa số làng dân chủ xứ ta. Họ xôi thịt, đểu cảng và mất nết đến độ cứ hễ ai đó thoát khỏi, xin đào ngũ khỏi đó thì ngay lập tức xuất hiện những lời tố cáo… Và với những gì nói ra, Dũng đã phô diễn cho thiên hạ hiểu rõ hơn về những nội tình đang diễn ra ngay trong làng rận chủ!


PHƯƠNG NAM


Nguồn: Non sông Việt NamNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét