Quang A lớn tiếng chửi Trump là kẻ bịp bợm nói láo

Nghe vui ghê trước đây Quang A và đám xôi thịt luôn lấy biểu tượng của nước Mỹ là hình mẫu của thế giới tự do, biểu tượng về dân chủ minh bạch, Quang A thường nói định chế của nước Mỹ là biểu tượng cho cả thế giới học tập. Vậy mà hôm nay cái thần tượng ấy đã sụp đổ hay sao mà Quang A quay ra chửi người lãnh đạo nước Mỹ tổng thống Trump là kẻ bịa đặt, nói láo và là người đang phá nát định chế dân chủ của nước Mỹ.


Quang A lớn tiếng chửi Trump là kẻ bịp bợm nói láo


Không lẽ Quang A lại hút cỏ Mỹ phê quá hay sao mà dám mạt sát người đứng đầu nền dân chủ Mỹ, không lẽ lúc này các ông chủ Mỹ cũng vứt Quang A và cái tổ chức xã hội dân sự chết tiệt gì đó của Quang A vào sọt rác, nên Quang A bất mãn quay lại chửi bới nhục mạ người đứng đầu thế giới tự do dân chủ Mỹ.


Thôi hút cỏ Mỹ ít thôi còn hút quá liều thành ra kẻ điên khùng, cứ ỉa ra rồi bốc ăn lại, nhổ lại liếm tục tĩu dơ bẩn lắm, với tư cách là người đã từng sống ở Mỹ nhiều năm nói để Quang A dỏng lỗ tai lên mà nghe, dân chủ Mỹ thực chất là cái bánh vẽ của các nhà lãnh đạo nước Mỹ thôi, nó luôn được các ông chủ Mỹ dùng làm tiêu chuẩn kép để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước mà Mỹ muốn áp đặt.


Quang A à ông giờ cũng đã ngoài 70 tuổi rồi nên sống tử tế để làm tấm gương cho con cháu nó soi, ông cũng chẳng phải là người nghèo khó để phải đi sủa thuê như những thằng xôi thịt hèn hạ để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu của đám vàng vẩu vịt tưng, hãy bỏ những hành vi bôi nhọ chống lại quê hương dòng tộc của mình đi, cuối đời hãy cố gắng sống tử tế để người đời khỏi nguyền rủa và tổ tiên được ngẩng mặt với đời.


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét