Nóng: TS Nguyễn Đức Thành bị buộc phải thôi việc

TS Nguyễn Đức Thành chính thức toang rồi, ông giáo ạ.


Nóng: TS Nguyễn Đức Thành bị buộc phải thôi việc


Tin vui là tay TS Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) đã bị buộc phải dời vị trí công tác. Tức bị buộc phải thôi việc.


Lý do trực tiếp dẫn đến câu chuyện này hiện chưa rõ, nhưng chắc chắn việc Nguyễn Đức Thành buộc phải ra đi có liên quan tới những phát biểu, những bài viết của tay này nhằm vào chế độ.


Cũng giống như những kẻ trở cờ khoác áo trí thức khác, sau khi bị tống cổ khỏi cơ quan nhà nước, họ thường lên mạng phân trần, lý do lý trấu các kiểu, nhằm đổ lỗi chó chế độ “không biết trọng dụng người tài” và rằng “Việc ra đi là do họ tự quyết định bởi hoài bão không thực hiện được trong môi trường này”…


Nóng: TS Nguyễn Đức Thành bị buộc phải thôi việc


Thành mất chức ở VEPR, cũng đồng nghĩa với Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia không thể tiếp tục dung nạp con người này. Điều này có nghĩa kể từ hôm này, Nguyễn Đức Thành không còn làm thầy ở cơ sở giáo dục đại học này nữa.


Nói ngắn gọn: TS Nguyễn Đức Thành không xứng đáng làm thầy bởi phẩm chất chính trị có vấn đề.


Hehe, ăn cơm chế độ, hưởng đủ thứ bổng lộc của chế độ, lại lợi dụng điều kiện mà chế độ ân sủng để chống lại chế độ thì là loại mất dạy chứ còn gì nữa. Cái kết đẹp cũng là ân sủng cuối cùng cho Nguyễn Đức Thành là: Hãy khăn gói tự nguyện ra đi, đừng để chúng tôi lót lá chuối dắt ra đường.


Khoai@


Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét