Nguyễn Lân Thắng - Kẻ lạc loài giữa lòng Dân tộc

Nguyễn Lân Thắng - Kẻ lạc loài giữa lòng Dân tộc


Đọc dòng trạng thái mà Nguyễn Lân Thắng post lên face cá nhân của mình mà Viễn tôi và cộng đồng mạng không thể giấu nổi sự tức giận khi Thắng viết: “Hôm nay không có ca nhiễm nào à tuyên giáo ơi”.


Đây rõ ràng không phải là một lời trêu đùa, bỡn cợt của Nguyễn Lân Thắng mà nó là lời châm chọc theo kiểu chọc gậy bánh xe của một kẻ khoác áo nhà “dân chủ”, “đấu tranh cho nhân quyền”.


Ý của Thắng là Việt Nam đang giấu dịch, các cơ quan tuyên giáo truyền thông đang giấu dịch, không dám công khai đưa tin thật về số lượng người nhiễm Corona tại Việt Nam. Từ đó hòng tạo ra sự hoang mang, mất niềm tin của người dân vào công cuộc chống dịch, vào các lực lượng chức năng.


Đây thật sự là một tư duy và suy nghĩ bỉ ổi của Nguyễn Lân Thắng.


Nếu từ câu của Thắng mà suy ra thì có lẽ mỗi ngày Việt Nam phải xuất hiện thêm vài chục, vài trăm ca nhiễm mới Covid-19 thì Thắng mới hài lòng, hả lòng hả dạ, mới tin vào “chính quyền”, “truyền thông”.


Đặt trong bối cảnh cả nước đang đồng lòng chống dịch, khoanh vùng dập dịch hòng hạn chế tối đa người nhiễm mới, không để dịch vượt khỏi tầm kiểm soát thì tư duy của những kẻ như Thắng thực sự là bỉ ổi và lạc loài.


Lại chợt nhớ, trong dòng họ của Thắng có Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu, là người cũng đang ở tuyến đầu chống dịch với tư cách một bác sĩ đầu ngành.


Ắt hẳn khi đọc được những dòng này của thằng cháu ngỗ ngịch, ông đau lòng và xấu hổ lắm thay.


Tư duy của những nhà “dân chủ” là thế này sao?


Nguyễn Lân Thắng xứng đáng là nghịch tử của dòng họ Nguyễn Lân và cũng là kẻ lạc loài giữa lòng dân tộc.


Viễn


Nguồn: Dân quyềnNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét