MỞ RỘNG VÒNG TAY ĐÓN CON TRỞ VỀ TRONG LÚC HOẠN NẠN LÀ QUÊ HƯƠNG, TỔ QUỐC VIỆT NAM


Khoai@


Vào tối qua 31/3/2020, sau khi được chữa khỏi SARS-CoV-2 và được ra viện, Tiên Nguyễn thông báo trên tài khoản Instagram của mình như sau:

“Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam”.


Tiên Nguyễn là ái nữ của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn. Sau khi phát hiện bị nhiễm SARS-CoV-2, Cha cô đã thuê hẳn một chuyên cơ riêng để đưa cô từ Anh quốc về Việt Nam chữa trị.


Ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn viết:


“Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua”.


Qua tài khoản FB Tiên Nguyễn cho biết, cô sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn IPP (Liên Thái Bình Dương) và mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với cô và tập đoàn làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.


Bố mẹ của Tiên Nguyễn là doanh nhân Hoàng Thủy Tiên và Johnathan Hạnh Nguyễn đã quyên góp 30 tỉ đồng và cho mượn mặt bằng 5.000m2 để hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19 của Việt Nam.Nguồn: Tre làngNguồn: Hội Cờ Đỏ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét