HỒNG THÁI HOÀNG – ĂN MÀY TRONG GIỚI RẬN CHỦ

Việc rận chủ trong nước kêu gọi nhận tiền tài trợ để phục vụ “việc đấu tranh” hiện nay đã là chuyện bình thường, chẳng có gì để nói. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, sự việc rận chủ Hồng Thái Hoàng (Hoàng Thị Hồng Thái) công khai “ngửa tay xin tiền” của cộng đồng rận chủ với mục đích “vì thiếu tiền mua nhà”, với số tiền là 130 triệu đồng thì đúng là sự việc đáng nói. Liên tục có những bài viết kể nghèo kể khổ, hoàn cảnh gia đình, cho rằng mình bị chính quyền gây khó dễ trong công việc, ép chuyển nơi ở... nhanh chóng Hồng Thái Hoàng đã nhận đủ số tiền 130 triệu đồng, số lượng có lẽ còn được nhiều hơn nữa, Hồng Thái Hoàng đã công khai từ chối nhận tiếp nhận tiền chỉ sau vài ngày đăng thông báo.


HỒNG THÁI HOÀNG – ĂN MÀY TRONG GIỚI RẬN CHỦ


Có thể thấy, đến việc những rận chủ kêu gọi tài trợ để hỗ trợ “phong trào đấu tranh” bấy lâu nay còn bị bóc phốt te tua, nói gì đến việc Hồng Thái Hoàng xin tiền chỉ để phục vụ bản thân. Quả đúng như vậy, việc ngửa tay xin tiền của Hồng Thái Hoàng đã bị rận chủ trong nước lên án kịch liệt. Nhìn vào việc kiếm tiền dễ dàng của Hồng Thái Hoàng, rận chủ Đỗ Thanh Vân còn đúc kết ra kinh nghiệm sương máu “bốn bước để có tiền mua nhà” để cộng đồng rận chủ cũng hoàn cảnh khó khăn có thể tham khảo, mục đích nhằm chế diễu Hồng Thái Hoàng:


BỐN BƯỚC ĐỂ CÓ TIỀN MUA NHÀ:


1. Lên mạng chửi cộng sản, càng tục càng tốt.


2. Nói chuyện, à ơi, thả thính các anh zai ngây thơ, trong trắng, khờ dại, yêu thương đồng loại ở bển.


3. Chat sex, video call thủ dâm thoả mãn nhau qua điện thoại.


4. Sang Thái sex thật (đối với các anh không dám/không được về Việt Nam) hoặc sex thật tại Việt Nam đối với anh nào vẫn dám về”...


Bên cạnh đó còn những rận chủ khác cho rằng, đa phần những người tham gia con đường đấu tranh đều là những người hoàn cảnh, khó khăn về kinh tế, còn nghèo khổ hơn cả Hồng Thái Hoàng nhưng chẳng ai đủ “can đảm” để đăng tút xin tiền như vậy.


Lại nói về độ mặt dầy, trơ trẽn trong giới đấu tranh dân chủ thì có thể nói thì Hồng Thái Hoàng xứng đáng là người “vô địch”. Còn nhớ việc để nổi tiếng, Hồng Thái Hoàng đã sử dụng chiêu trò đáng khinh bỉ, hèn hạ nhất, là việc tung đoạn video clip khỏa thân, khoe vếu, khoe đùi, chát sex hồi tháng 2/2017. Mặc dù việc đã bị giới rận chủ lên án, cho rằng đã làm mất mặt giới đấu tranh trong nước, nhưng Hồng Thái Hoàng cho rằng “đó chỉ là chuyện nhỏ, theo kiểu mình thích thì mình khoe thôi”...


Chỉ cần tham gia phong trào dân chủ, viết vài tút trên mạng, kêu nghèo kêu khổ đã có thể kiếm tới hàng trăm triệu sau một thời gian ngắn. Xem ra việc kiếm tiền trong giới rận chủ thật dễ dàng, thôi thì có “nhục” một tí cũng chẳng sao. So với những kẻ trong giới rận chủ ra vẻ cao thượng nhưng đằng sau đục khoét, trục lợi cá nhân rồi bị bót phốt, có lẽ cũng như nhau cả thôi.


Nguồn: Loa Phường, Tháng Một 11, 2019

Đăng nhận xét

0 Nhận xét