Nhìn lại năm 2013-Dâm chủ được mùa gặt hái

Thành tích đáng ghi nhận năm 2013 của đám zâm chủ được kể tới là những màn yêu đương “lồng làn” được ghi vào Guiness dâm chủ. Mở màn là vụ Dũng Akudu giao cấu với trẻ vị thành niên bị bắt giữ, tiếp theo là Lã Dũng- hậu duệ của Lã Bất Vi, bị bố của em Trang cho một trận te tua, máu me toe toét vì đã một vợ, ba con mà dám rủ gái chưa chồng vào nhà nghỉ để cầm kì, thi họa...??? và kết thúc năm 2013 là vụ của bà mẹ dâm chủ: Trần Thị Nga.


Nhìn lại năm 2013-Dâm chủ được mùa gặt hái


Trần Thị Nga dùng con làm công cụ kiếm cơm


Vậy Trần Thị Nga là ai? Sinh năm 1977 tại Lý Nhân, Hà Nam. Hiện Nga đang ở 52 Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trần Thị Nga nổi lên trong phong trào dâm chủ với đủ các loại danh hiệu kêu coong coong. Nào là thành viên “Hội Phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Nga còn tham gia kêu gọi thành lập Hội dân oan Hà Nam.


Trên các trang lề trái Nga được các phóng tinh viên nhào nặn thành một người mẹ thánh thiện và còn hết mình vì phong trào dân chủ. Người ta thấy Nga xuất hiện trong nam, ngoài bắc, trời nắng, hay mưa…bất cứ đâu có hoạt động gây rối của đám dâm chủ là người đàn bà này lại có mặt, tha theo đứa con nhỏ trên tay. Thoạt đầu thì mọi người thương Nga bởi thương đứa trẻ, song cái kiểu sử dụng thân xác đứa bé như một công cụ đi ăn xin khiến dư luận không khỏi bất bình. Người ta còn không quên hình ảnh Nga bế con còn đỏ hỏn lên Hà Nội để tham gia cái gọi là “Dã ngoại nhân quyền” tại công viên Nghĩa đô hồi tháng 5/2013, chửi bới lực lượng bảo vệ phiên tòa xét xử vụ án Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân tại Nghệ An, hay tham gia các vụ gây rối trật tự công cộng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm…Trong các lần tham gia này người ta đều thấy Nga chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ đồng thời lợi dụng con trẻ như một cái lá chắn để vu cáo lực lượng chức năng và kiếm tiền dâm chủ. Các hoạt động của Nga đều được đám lề trái tung hô, cổ súy.


Ấy vậy mà tối Noel vừa qua, một sự kiện đình đám diễn ra bên ngoài nhà thờ Lớn – Hà Nội, trong sự kiện đó, Trần Thị Nga thủ vai chính, vậy mà đám zâm chủ im thin thít như bị cắt mất lưỡi. Sự kiện gì vậy? Ấy là bà mẹ dâm chủ này phải hứng chịu nỗi đau của cả Bùi Hằng và Lê Thị Công Nhân, có nghĩa là bị ăn đòn nhừ tử và bị đổ mắm tôm đầy đầu. Có điều lần này lũ zâm chủ chẳng dám đổ tội cho công an như mọi khi bởi kẻ ra tay không phải là bà bán hàng nước hay chị bán bún riêu mà là những Hoạn Thư thời hiện đại. Do tòm tem với chồng người, em nàng Trần Thị Nga bị đánh ghen một trận tơi bời cộng thêm khuyến mại là cả ký mắm tôm đổ vào đầu.


Đúng là một gánh những kẻ bầy hầy, bệnh hoạn, dâm loạn…Với những nòng cốt như Trần Thị Nga đủ cho thấy màn kịch tồi của những nhà dân chủ cuội.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét