Tội nghiệp mắm tôm quá

Lý Toét: Mả mẹ cái con đấy chứ. Từ hôm ấy đến giờ phải bỏ hết cả mấy món khoái khẩu. Ông bảo lòng lợn mà không có mắm tôm, bún đậu không mắm tôm, thịt chó không mắm tôm thì vứt mẹ nó đi, còn gọi gì là ngon nữa.


Khoai Hà: Nhưng con đấy là con nào, mà liên quan gì đến chuyện mắm tôm. Mấy bố sợ ăn mắm tôm bị dịch tiêu chảy cấp chứ gì. Ôi dào, sợ thì có mà kiêng hết, kiêng hết. Trước khi chết vì bệnh thì đã chết vì đói rồi.


Lý Toét: Cái lão này, đúng là chẳng biết gì, tiêu chảy cái con khỉ. Vấn đề là cái con khốn nạn ấy nó đưa hình lên trên mạng. Mặt chảy sệ như mặt lợn. Đầu cạo trọc lốc, đằng sau thì lởm chởm như mắc bệnh giang mai, tay nó dâng cái túi mắm tôm sát lên tận mặt. Ông bảo nhìn thấy cái mặt phát buồn nôn ấy, ai mà dám ăn mắm tôm nữa chứ.


Tội nghiệp mắm tôm quá


Tội nghiệp mắm tôm quá


Tội nghiệp mắm tôm quá


Khoai Hà: Thế cái con đấy là con nào mà gớm thế hả ông?


Lý Toét: Là con Bùi Hằng chứ còn con nào. Cái con lăng loàn ấy…Ông bảo cái con mà đến bố nó đẻ ra nó nó còn chửi không tha thì cái gì nó chẳng dám làm. Lười lao động, nhưng cứ đòi ăn sung mặc sướng. Giờ chạy theo mấy thằng mất dạy lưu vong ở nước ngoài để kiếm cơm. Núp danh dân chủ, nhân quyền để gây rối, chống đối chứ chính trị, chính em mẹ gì con này.


Khoai Hà: Nhưng sao lại liên quan đến mắm tôm hả ông?


Lý Toét: Dân người ta biết, họ khinh cho như con chó. Đi đến đâu người ta cũng xua như xua đám ruổi nhặng, chẳng ai muốn dây. Hôm xử vụ thằng Lê Quốc Quân ăn cắp tiền nhà nước ngoài Hà Nội, nó với một lũ mất dạy, kéo thành bày, đi tràn cả xuống lòng đường, mấy lão linh mục cũng tham gia vào vụ đó, ngu bỏ mẹ. Làm linh mục là phải làm gương cho con chiên, đằng này lại còn tham gia gây rối, cản trở giao thông…Bị người dân người ta mắng cho, rõ ngượng. Còn riêng con Hằng, khua môi, múa mép, dám chửi cả một ông thương binh, bị một bà bán nước ở bên phố Xã Đàn ngứa tai hắt cho cả một xô nước bẩn vào người. Câm tịt. Láo nữa, bà ấy chả cho thêm vài xô. Bị thế vẫn không chừa, hôm rồi còn làm trò đi phát sách về nhân quyền. Sách thì sách lậu. Tiền thì lấy của bọn cờ vàng, in 1 đồng thì khai 1000 đồng, phát 1 cuốn thì khai phát cả ngàn cuốn. Đúng là một lũ sâu bọ. Gian dối nhau để ăn cắp tiền của nhau. Giống y như cái thằng trùm sò Lê Quốc Quân. Đúng là cùng một giuộc quân ăn cắp.


Khoai Hà: Ôi dào lan man quá, mắm tôm cơ mà.


Lý Toét: Thì đấy, quen mui, kiếm tiền bẩn, vào công viên tranh chỗ của con mẹ bán bún riêu, đã thế còn lải nhải, nói lăng nhăng. Người ta mới ngứa tai, chửi cho, tiện có túi mắm tôm, bà bán bún riêu đập cho vào mặt. Đáng đời cái lũ sâu bọ.


Khoai Hà: Thế cái vụ cạo trọc đầu là sao…


Lý Toét:Thì cái con nửa người nửa ngợm ấy, uất quá, về nhà bày trò cạo trọc đầu để phản đối công an, bảo rằng bà bán bún riêu là công an. Đúng là loại…Nó phản đối thì kệ mẹ nó, nó cạo trọc đầu thì cũng kệ bà nó. Đằng này nó lại dâng cái túi mắm tôm sát vào cái mặt tởm lợm của nó thì ông bảo làm sao còn ai dám ăn mắm tôm nữa chứ…


Khoai Hà: Ừ đúng là cái con ấy nó khốn nạn thật. Tội nghiệp mắm tôm…


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét