Hằng Bùi mồm to bằng ba não bộ

Loa Phường


Hằng Bùi mồm to bằng ba não bộ


Đã cạo trọc đầu, chờ bôi vôi nữa là thả sông


Cuối năm nhà zâm chủ B.Hằng đưa lên trang tin của mình những “thành tích” về cái gọi là “hoạt động đấu tranh cho nhân quyền” của mình, không nhằm ngoài mục đích báo cáo với các quan thày hải ngoại đòi tiền yểm trợ. Trên trang tin của mình nàng đưa lên một video clip mang tên: Bùi Hằng làm việc với nữ côn an về nhân quyền”. Tưởng thế nào, xong rồi vỡ lẽ: Vì đã có hẹn trước với nữ công an nên Bùi Hằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị quay phim để ghi lại buổi làm việc mà không thông báo trước cho cô công an, những mong diễn thật hay, bẫy được cô công an lỡ miệng để ghi điểm. Chắc hẳn nàng đã dành không ít thời gian đứng trước gương, tự đọc lời thoại nhiều lần. Còn thực diễn thì như sau:


https://www.youtube.com/watch?v=NFyTOIddsuM


Không nhìn thấy mặt diễn viên chính mà chỉ thấy mặt cô thượng úy công an trẻ (do diễn viên chính đeo thiết bị ghi hình vào người để quay lén). Tiếng B.H xoang xoảng trong đoạn lên lớp cho cô công an về nhân quyền. Khi được hỏi về cuốn “cẩm nang quyền con người” mà nàng cùng đám zâm chủ tán phát. Nàng cao giọng “chị in hàng chục ngàn cuốn, sách dày 27 trang…”.  Giọng nàng khinh miệt: “Người dân của mình bây giờ đâu có hiểu biết. Người dân của mình hoàn toàn không hiểu biết gì”. Song khi được chất vấn về nguồn kinh phí để in, Hằng bô bô: “người dân thay vì in kinh Phật người ta sẵn sàng tài trợ cho chị để chị in cuốn này” . Thế này thì đúng là bệnh nặng quá. Ý nàng là bà con sẵn sàng bỏ cả đạo Phật để ủng hộ cái “nhân quyền” của nàng. Ô hô, bây giờ người ta lại còn phát hiện thêm nàng có trí tưởng bở phong phú đến thế. “Chị sẽ in và phát tiếp, phát đến khi nào người dân hiểu ra được quyền con người thì thôi”. Nàng tiếp tục trơ tráo, thách thức: “Ngày mai chị sẽ lên phát ở Công an phường chỗ em đấy, chị sẽ phát cho công an trước vì công an toàn là người hiểu sai pháp luật…”. Kinh quá, đến mức này thì choáng vì nhận thức của nàng.


Đúng là đồ não phẳng, mồm to hơn não. Bởi qua đoạn video clip đã được Bùi Hằng chuẩn bị từ trước một cách kỹ lưỡng cho thấy Hằng chẳng hiểu biết gì về pháp luật và đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng.


Thứ nhất cuốn sách trên là xuất bản phẩm và như vậy nếu muốn phát hành Hằng phải làm các thủ tục cần thiết là thông qua Nhà xuất bản để xuất bản cuốn sách trên. Sau đó nhà xuất bản sẽ quyết định về số lượng cũng như nơi in. Đằng này, những cuốn sách mà các nhà Zâm chủ phát hành đều là những sách in lậu không qua nhà xuất bản. Hằng và đám rận đã làm lậu cuốn sách trên và vì vậy việc phát hành cuốn sách trên cũng là vi phạm nghiêm trọng Luật xuất bản.


Điểm c, Khoản 4, Điều 24 Nghị định số 02/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản nêu rõ:


4. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:


….


c) Tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm in, sao lậu hoặc xuất bản phẩm không có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp từ 150 bản trở lên;


5. Hình thức xử phạt bổ sung:


Tịch thu tang vật vi phạm đối với hành vi quy định tại các điểm b, c và d khoản 1, điểm b và c khoản 2, điểm a, b, c, d khoản 3 và điểm b, c, d khoản 4 Điều này.


          Như vậy việc các cơ quan chức năng mới chỉ tịch thu số ấn phẩm trên mà chưa xử phạt với Bùi Hằng là quá nương tay. Thiết nghĩ nếu còn tái phạm, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm với những đối tượng cố tình vi phạm.


          Đó là chưa kể đến đoạn cô công an khuyên Hằng B nên ở nhà trông cháu thì thị nhảy ngay lên: “ở nhà trông cháu làm gì, trông cháu để ngu hóa cháu à…”. Ô hay bà gì mà hay vậy… Bà thật hay là chó sói đóng giả nhỉ…


          Đúng là mồm to bằng ba lần não.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét