Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.

Người nhỏ thó, con mắt đảo như rang lạc. Kém may mắn hơn những kẻ cùng hội, cùng thuyền về sức khỏe và cả tài năng. Không thể làm vệ sĩ như kiểu Chí Đức, hay Lê Anh Hùng. Cũng chẳng thể làm “anh hùng bàn phím” như Xuân Diện hay Tường Thụy, càng không thể núp danh tôn giáo để được nhà thờ bảo vệ như Vinh JB hay anh em nhà Lê Quốc Quân. Vốn chẳng nghề ngỗng gì, vì thế cái khả năng duy nhất để Trương Văn Dũng được đám rận sử dụng là phải tự thương để vu cáo công an, chính quyền “đàn áp”.


Xin liệt kê những “thành tích” được xem là đáng nể của Trương Dũng trong các vụ rạch mặt ăn vạ. Không tính trong năm 2012, riêng trong năm 2013 Dũng đã có không ít các màn nổi tiếng như sau:


Ngày 2/4/2013, khi Tòa án Thành phố Hải Phòng xét xử vụ Đoàn Văn Vươn. Ngửi thấy cơ hội kiếm cơm, Dũng và đám cô hồn lập tức tụ tập tại khu vực với mưu đồ gây rối phiên tòa. Dĩ nhiên vì vi phạm pháp luật nên Dũng và đồng bọn bị đưa vào công an Hải An để giải quyết, và thế là cơ hội “kiếm xiền” đã tới, Dũng và các “diễn viên rận” lại diễn màn bị “công an đánh” phải vào viện. Bằng chứng về việc bị công an đánh thì chẳng thấy đâu, người ta chỉ thấy ảnh Dũng nằm trên giường của bệnh viện với dụng cụ đo “điện tâm đồ”???. Chẳng liên quan gì đến bị thương do “tra tấn” cả. Tuy nhiên sau vụ này Dũng được làng rận chủ biết đến  với biệt danh “anh hùng bông băng và thuốc đỏ”.


Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.


Màn ăn vạ bị tra tấn là đây.


Ngày 3/6/2013 Dũng là diễn viên chính trong màn “bị công an đánh vì đấu tranh trong trại Lộc Hà”. Thực chất của hoạt động “đấu tranh” này là Dũng cùng nhóm Chí Đức, Bùi Hằng gây rối ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm và được Công an Hà Nội đưa về đây để làm rõ.  Đây là cơ hội tốt để Dũng diễn vở “bị công an đánh  chấn thương sọ não" mùi mẫn nhất. Hình ảnh bị đánh thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy cảnh "người hùng" nằm vật trên sỏi. Có lẽ do chọn "bối cảnh" không ổn, bị đau lưng, nên được một lúc mặc dù bị chấn thương sọ não, người hùng của chúng ta lại nhỏm dậy, nói cười binhg thường???


Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.


Chấn thương sọ não, nhưng có thể nhỏm dậy ngay khi biết có tiền "bồi dưỡng"


Mới đây nhất Báo bắp cải BBC đưa tin về cái gọi là “dân tố bị công an đánh hội đồng”. Tưởng vụ nào, hóa ra là màn kẻ tung, người hứng giữa BBC với Trương Văn Dũng. Kịch bản xưa thật là xưa - “công an đánh dân”. Lần này người hùng “bông băng và thuốc đỏ” còn tự làm sang mình khi thổi phồng sự kiện “Dũng bị gần 10  công an còng tay và đánh hội đồng trong công an phường Thụy Khuê”.


Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.


            Show hàng để chứng minh bị gãy 3 xương sườn


Hớ hớ, Dũng bé như cái kẹo mút dở mà sao chịu đòn tài thế nhỉ. Bị còng tay và bị tới 10 công an đánh hội đồng mà vẫn “sống nhăn”. Để có thêm tí bồi dưỡng “bông băng, thuốc đỏ”, Dũng kêu bị gãy 3 xương sườn nhưng chẳng thể trình ra được một cái phim chụp Xquang về 3 cái xương sườn bị gãy cũng như chứng cứ gì về việc này. Cái mà thiên hạ nhìn thấy là Dũng tốc áo show hàng cho mọi người xem một cơ thể… bình thường như “cân đường hộp sữa”.


Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.


Các võ sĩ trong giải UFC


Có thể nói người hùng “bông băng thuốc đỏ” của chúng ta thật giỏi. Các kỳ tích mà người hùng này lập được thật đáng nể:


Nào là: Chấn thương sọ não, gãy 3 xương sườn...Vậy mà chỉ sau mươi phút lại cười nói và chửi bới như thường. Quả là siêu nhân. Nếu sống ở Mỹ chắc chắn người hùng bông băng thuốc đỏ của chúng ta sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Giải võ tự do UFC (Ultimate Fight Championship)


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét