Chia buồn với Trương Dũng, Bùi Hằng

Nguyễn Tường Thụy thông báo trên trang tin của mình : “Bùi Hằng, Trương Dũng, Lê Thiện Nhân bị bắt và bị đánh tối hôm qua, 25/10/2013  tại công an phường Thụy Khuê”. Theo Thụy thông báo Dũng bị gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9.( tuy nhiên chưa có giấy tờ chứng minh)

Trước hết xin chia buồn với Trương Dũng, bởi nếu bị gãy 3 xương sườn thật thì chắc là đau lắm. Mà nếu không bị gãy xương, chắc cũng phải tự đấm vào sườn mấy cái hoặc nhờ đồng bọn đánh hộ cho nó đỡ đau. (Đồng đảng đánh hộ thì chỉ đau sườn, tự đánh còn đau thêm cả tay).

Ai chả biết, công an phường Thụy Khuê chẳng dây vào c**, họ chẳng rỗi hơi đánh Trương Dũng hay Bùi Hằng cho …bẩn cả tay. Bởi với thiên hạ, loại Hằng, Dũng chỉ là lũ rạch mặt ăn vạ, sống ăn bám vào lũ ngoại bang mà thôi.

Chia buồn với Trương Dũng, Bùi Hằng


Hỉnh ảnh Trương Dũng  ăn vạ, cho là bị công an đánh chấn thương sọ não


Chia buồn với Trương Dũng, Bùi Hằng


Hình ảnh Dũng ăn vạ tại bệnh viện

Chia buồn với Trương Dũng, Bùi Hằng


hình ảnh Trương Dũng bị gãy 3 xương sườn

    Mặt khác theo tôi nghĩ Trương Dũng và Bùi Hằng cũng chẳng cần thiết phải diễn nhập vai quá làm gì, bởi có bị đau thế chứ đau nữa, sự hy sinh của các vị cũng chẳng được thượng cấp đánh giá ra gì vì họ cho rằng : loại đầu đất như Dũng, Hằng chỉ được sử dụng làm mấy cái bia đỡ đạn mà thôi. Có gãy 3 xương sườn chứ có chấn thương sọ não thì cũng chẳng nhận được mấy tiền. Kinh nghiệm lần trước tham gia biểu tình chống Trung Quốc,  Dũng lăn ra đường để diễn vở bị công an đánh chấn thương sọ não đấy cũng có được bao nhiêu đâu. Ráo mồ hôi là hết tiền. Thời buổi này chữ nghĩa nó quan trọng lắm, có học tí chút như Lê Quốc Quân, chẳng bị gãy cái xương sườn nào mà vẫn có tiền tậu nhà đất khắp nơi, xe hơi sang trọng. Đúng là vịt xấu xí không thể bì được với thiên nga.

         Thật tội cho Trương Dũng, Bùi Hằng. 

         Tuy nhiên cũng không phải là không có gì.   Chắc chắn phen này cả đàn rận lại được liên hoan món sườn xào chua ngọt của Trương Dũng.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét