$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Vài lời với những người chống cộng (P3)

SHARE:

Dân chủ do ngoại quốc ban cho là miếng giấy nhãn. Khi một dân tộc không tự làm chủ được đất nước mình, thì thử hỏi làm sao dân tộc đó có dân...

Dân chủ do ngoại quốc ban cho là miếng giấy nhãn.


Khi một dân tộc không tự làm chủ được đất nước mình, thì thử hỏi làm sao dân tộc đó có dân chủ? Ai làm chủ? Độc lập dân tộc là cơ sở, là nền tảng của mọi thứ, là sự bắt đầu của mọi thứ, mọi giá trị, mọi cái tốt đẹp, trong đó có vấn đề dân chủ. Không có độc lập là không có tất cả, không có gì hết. Đó là cái đầu tiên phải có. Trước hết là phải có độc lập. Và đó phải là độc lập thật sự, độc lập đúng nghĩa và có thực chất.

Chứ không phải như hồi năm 1949 thực dân Pháp dựng lên "Quốc gia Việt Nam" (tiền thân của "Việt Nam Cộng hòa") và nuôi ngụy quyền Bảo Đại rồi các bạn bảo rằng các bạn có "độc lập".

Pháp họ viết ra tờ giấy, họ ghi trong tờ giấy đó rằng các bạn có độc lập, nhưng các bạn vẫn do họ nuôi, chiến đấu dưới sự chỉ huy, lãnh đạo của Pháp, ngoại bang trang trải mọi chi phí cho các bạn. Thì như vậy thực tế các bạn không có độc lập.

Thực tế nó như vậy, những gì nó diễn ra là như vậy, các bạn không có sự tự chủ trên thực tế, thì là các bạn không có độc lập. Dù các bạn có tự xưng là "độc lập" hay các bạn tự xưng các bạn là bố của thằng Pháp cũng được, nhưng những cái tự xưng đó nó đều trở thành trò hề, trò cười cho thiên hạ và đương nhiên không thuyết phục được bao nhiêu người.

Không có độc lập thì không thể có dân chủ! Và khi nhìn sang các nước bị Mỹ "đem dân chủ tới" gần đây như Áp, Iraq, Libya, Syria thì hiện nay họ vẫn chia đảng chia phái ra bắn giết nhau, bom rơi đạn nổ, ngay cả sinh mạng của họ còn không làm chủ được, ra đường không biết bị trúng đạn, trúng mìn, trúng miểng bom lúc nào, thì làm sao có thể muối mặt nói đó là dân chủ? Ngay cả tính mạng của họ còn không làm chủ được thì làm sao có dân chủ, họ làm chủ cái gì?

Muốn có dân chủ hay bất cứ thứ gì tích cực khác thì trước hết phải có độc lập, bắt đầu từ sự độc lập. Sau đó là sự thanh bình, ổn định. Sự thanh bình và ổn định là cái nền để dân chủ (hay bất cứ thứ gì tốt đẹp khác) phát triển và nảy nở.

Đàng này các bạn tự xưng các bạn là "đấu tranh dân chủ" mà các bạn toàn quậy cho rối tung lên, các bạn van xin các lãnh đạo ở Mỹ can thiệp vào công việc của đất nước bạn, mà các bạn mở miệng ra là cứ "tôi yêu nước", "tôi yêu dân chủ" như con vẹt vậy.

Con vẹt đây có nghĩa là các bạn chỉ nói cốt để nói, các bạn chỉ kêu lên như vậy chứ bản thân các bạn cũng không hiểu rõ ý nghĩa của những khẩu hiệu mà các bạn đang hô to rống lớn.

Từ những hiện tượng nói trên mà tôi thấy từ các tranh luận của các bạn gần 10 năm nay mà tôi rút ra kết luận là các bạn không hề yêu nước như các bạn giả vờ (hoặc hoang tưởng và tưởng thật, cố tin là thật, tự thôi miên bản thân).

Bởi vì các bạn không hề đặt lợi ích của đất nước lên trên hết, không hề quan tâm đến yếu tố độc lập dân tộc, thậm chí các bạn không ngần ngại đi ngược lại nó, chống lại nó, để bảo vệ các "niềm tin dâng chủ" của các bạn, thì các bạn không phải là yêu nước, dù các bạn có tự đặt 2 chữ "yêu nước" vào trong các nhãn hiệu tổ chức của các bạn như nhóm ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân là "Nhật Ký Yêu Nước" (Facebook) và "Tuổi Trẻ Yêu Nước" đi nữa thì cũng vẫn chỉ là những chiêu trò lưu manh chính trị rẻ tiền.

Khi những kẻ tham sống sợ chết hô hào "tuyệt thực". Khi những kẻ từng có "thành tích" bán nước, phản quốc trong thời chiến và ngày nay vẫn đang hoạt động hại nước, phá nước trong thời bình hô hào "yêu nước" thì chính là các bạn đang lạm dụng sống sượng trơ trẽn và hạ thấp, làm hoen ố, vẩn đục, làm hỏng các khái niệm cao đẹp đó.

Các bạn không hề quan tâm đến các lo ngại đó, đến vấn đề độc lập dân tộc, các bạn chỉ lo nhắm mắt biện hộ chống đỡ như cái máy, chỉ biết nói lấy được cho qua chuyện, cãi cùn vô liêm sỉ.

Nếu các bạn là những thành phần cơ hội chính trị thì rõ ràng các bạn muốn đa đảng là vì các bạn biết đây là cách kiếm tiền nhanh nhất và dễ nhất. Các bạn chờ những ông tài phiệt nước ngoài ném tiền vào các bạn, đầu tư và đầu cơ vào các bạn.

Tức là cái giá trị của độc lập tự do dân tộc nó rất thấp, nếu không nói là nó hoàn toàn không có trong tâm tư của các bạn, trong từng ý nghĩ của các bạn. Người ta gọi các bạn là chó săn, là Việt gian, là bán nước thì có gì sai?

Mỗi khi có người gọi các bạn là bán nước là phản quốc thì các bạn tự dưng lên mặt dạy đời rằng "chống Đảng chống Chính phủ không phải là chống đất nước". Ai chả biết đạo lý này mà cần các bạn nhét chữ vào miệng họ? Ai nói gì về việc Đảng là nước và chống Đảng là chống nước? Ai đánh đồng Đảng với đất nước?

Mọi người bàn về vấn đề lợi - hại của đất nước. Và các bạn tuyên truyền những luận điệu có hại cho nước cho dân, đặt biệt đi ngược lại vấn đề độc lập dân tộc, là cái giá trị cao nhất, các bạn còn xuyên tạc cả lịch sử, xuyên tạc cả các cuộc chiến chống ngoại xâm giữ gìn độc lập, các bạn chống lại các giá trị đó, phỉ báng các anh hùng dân tộc có công giành độc lập, thì chính là các bạn đi ngược và chống lại các giá trị dân tộc, vì vậy nhiều người gọi các bạn là bọn bán nước.

Các bạn ngu đến nỗi không hiểu vì sao và do đâu người ta chửi các bạn. Các bạn tìm những cái chả liên quan gì để biện hộ cho mình.

Chúng tôi là những người dân bình thường, không phải đảng viên cán bộ cao to gì với ai, chúng tôi không quan tâm nhiều đến việc bảo vệ Đảng và Nhà nước vì thấy không cần thiết, đã có những người chuyên môn lo việc đó.

Nhưng chúng tôi là người Việt Nam thì sẽ quyết tâm bảo vệ đất nước, lợi ích dân tộc và các giá trị đạo lý truyền thống dân tộc. Còn riêng tôi thì tôi ngoài cái đó ra tôi còn quan tâm đến chuyện bảo vệ chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, vì đơn giản là tôi là một người lao động, đi làm lãnh lương đóng thuế, tôi không bóc lột ai và không thích ai bóc lột mình, tôi thích và tôi ủng hộ những mục đích tốt đẹp của CNXH và CNCS, và tôi thấy trên thực tế những cái yếu kém và bất công của chủ nghĩa tư bản, và cũng vì tôi hiểu chủ nghĩa Marx Lenin hơn các bạn.

Tôi thấy có những bạn cả đời không bỏ ra 10 phút để đọc dòng nào Marx viết nhưng lại phán, nổ, chửi bới điên khùng về Marx, phán như thật vậy. Các bạn có hiểu là các bạn ngu dốt, cực đoan, quá khích và điên rồ lắm không?

Nếu bảo vệ những giá trị đó đưa đến sự bảo vệ cả Đảng và chế độ thì cũng chẳng sao cả. Vì như vậy có nghĩa là Đảng và chế độ vẫn đứng về phía những giá trị mà chúng tôi ủng hộ.

Nói "bảo vệ" thì cũng hơi quá, thật ra đơn giản là chúng tôi thấy các bạn nói bậy nói sai nói càn nói xàm nói nhảm gì về những đề tài đó thì chúng tôi bỏ thời gian ra để giải thích cho các bạn hiểu, đơn giản vậy thôi.

Các bạn muốn chống Đảng và Nhà nước thì mặc kệ các bạn,

chuyện đó đã có an ninh lo, nhưng vì chống Đảng và Nhà nước mà các bạn chống luôn cả Bác Hồ, lịch sử kháng chiến, chủ nghĩa Marx Lenin, chủ nghĩa xã hội, và cộng sản nói chung thì chúng tôi phải lên tiếng. Vì chống chế độ mà các bạn tấn công, đánh phá, muốn gây hại cho các giá trị nói trên thì bất kỳ người VN chân chính nào, bất kỳ người lao động chân chính nào cũng có thể lên tiếng phản đối các bạn.

"Đảng" theo góc nhìn cánh hữu, góc nhìn TBCN của các bạn là một trong những đảng phái chính trị. Còn "Đảng" theo góc nhìn của cánh tả, góc nhìn XHCN thì nó đơn giản là một tổ chức lãnh đạo chính trị đất nước, và nó là một tổ chức mở. Nó là lực lượng tiền phong của giai cấp công nhân.

Giai cấp công nhân, hay giai cấp vô sản, hay giai cấp lao động, cũng đều là nó, là tất cả những người nào có nguồn thu nhập chính từ sức lao động của chính họ. Đó là những người làm việc lãnh lương. Dù đó là lao động trong lãnh vực gì, tay chân, trí óc, khoa học, nhất là góp phần cho sản xuất và đóng góp cho tiến bộ xã hội v.v.

Giai cấp tư sản là tất cả những người nào có nguồn thu nhập chính từ sức lao động của người khác, của giai cấp công nhân nói trên.

Các bạn không phân biệt nổi đâu là giai cấp, đâu là ngành nghề, đâu là giai cấp công nhân, đâu là những người công nhân, cho nên các bạn hay phán những cái "trời ơi đất hỡi" dở khóc dở cười.

Các bạn không biết thì các bạn chịu khó tìm tòi đọc thêm 1 chút. Chứ đã không biết gì mà ăn nói bừa bãi như vậy thì thật là dở khóc dở cười.

Nếu các bạn tấn công mạnh vào tệ nạn chạy chọt vào Đảng thì tôi rất hoan nghênh. Nhưng nếu các bạn bảo nhất định phải đa đảng và nhái lại như con vẹt "1 đảng là độc tài" thì tôi không thể đồng ý với các bạn. Và các bạn quá "tự do ngôn luận" và "tôn trọng khác biệt" nên hễ ai không đồng ý với các bạn thì người đó bị các bạn gọi là "dư luận viên".

Độc tài không nằm ở mô hình chính trị.

Từ năm 1930 đến nay, nhất là trong thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ, và hậu chiến đến nay, thì Việt Nam đều do ĐCSVN lãnh đạo. Nhưng dư luận quốc tế không gọi Chính phủ Hồ Chí Minh là độc tài. Trong khi các chính phủ Ngô Đình Diệm, Lý Thừa Vãn, Phác Chính Hy, Tưởng Giới Thạch - Tưởng Kinh Quốc, Lý Quang Diệu - Lý Hiển Long v.v. rập khuôn mô hình chính trị đa đảng kiểu Mỹ mà các bạn mơ ước, thì lại bị dư luận quốc tế gọi là độc tài.

Như vậy độc tài không nằm ở mô hình chính trị, mà nằm ở thực tế xã hội. Các bạn trích dẫn các hiện tượng chính trị xã hội thực tế để chửi VN là độc tài cũng được, nhưng các bạn phải chứng minh.

Ngoài ra tôi còn thấy có những con vẹt dựa vào vấn đề một đảng - đa đảng rồi đặt nước này nước kia vào danh sách "độc tài hoặc dân chủ", tức là hễ ai đa đảng thì họ gọi "nước dân chủ", thì e rằng đầu óc những kẻ này đã bị đóng băng hoặc đã bị tẩy não, nhồi sọ quá lâu năm và không xứng đáng nói chuyện chính trị.

Thật ra ban đầu chúng tôi cũng không quá phản đối vấn đề đa đảng, mà chỉ là đưa ra một số quan ngại, lo lắng về vấn đề độc lập dân tộc, đưa ra vấn đề liệu nó có ảnh hưởng gì nhiều cho yếu tố độc lập dân tộc hay không. Nhưng thay vì thẳng thắng bàn về nó hoặc nói gì đó cho người khác tâm phục khẩu phục, thì các bạn quay sang chụp mũ, tấn công cá nhân, tránh né, đánh trống lảng. Điều này làm hình ảnh các bạn ngày càng bẩn thỉu trong mắt người dân. 

Làm sao tôn trọng các bạn được?

Đối với chúng tôi các bạn và bọn tham nhũng quan tham sâu bọ đều đáng ghét đáng khinh như nhau, và các bạn thật ra chỉ là những quan tham chưa thành, chưa có cơ hội làm quan tham, những kẻ xấu, kẻ ác chưa có cơ hội và điều kiện để làm việc xấu, việc ác. Các bạn là những con rận ghen ăn tức ở với bầy sâu, nhưng thâm tâm cũng rất muốn trở thành con sâu, chứ chẳng tử tế tốt lành "thiện nam tín nữ" gì với ai.

Tôi không vơ đũa cả nắm mà đây là tôi đang nói về những kẻ cơ hội chính trị, những chính khách sa lông xôi thịt có đầy trước năm 1975 và ở hải ngoại ngày nay đang ngày ngày chửi nhau vì tiền, đang ngày ngày tìm danh nghĩa nào đó để tổ chức quyên góp quyên tiền, tiền tiền tiền tiền.

Một xã hội thì có tiêu cực, có quan tham, điều này đúng với một xã hội đang phát triển từ nông nghiệp lên công nghiệp như VN. Đã có bao nhiêu tiền lệ, bao nhiêu ví dụ từ các nước khác trên thế giới. Tiêu cực, quan tham thì ai cũng ghét. Nhưng vấn đề ở đây là một số bạn đặt cái tâm lý "ghét" đó lên trên lợi ích chung của dân tộc, làm cho các bạn mù mờ không còn đủ tỉnh táo để nhận thức các lợi ích chung của đất nước, và còn vì cái "Tôi", cái tự ái thấp hèn trong các bạn nên mỗi khi ai đó nói ngược với các bạn, chỉ ra những cái sai của các bạn thì các bạn lồng lộn lên vu khống họ và chửi bới ầm lên. Hành xử cực đoan, thiếu văn minh.

Một số bạn khác thì có một sự sùng bái và "niềm tin Hồi giáo" cuồng tín vào những cái mà chiến tranh tâm lý cánh hữu phương Tây nhai đi nhai lại từ thập niên 1940 mà các bạn tưởng là "chân trời mới", "tự do", "dân chủ", "nhân quyền". Và thế là các bạn phán xét mọi chuyện trên thế gian này dựa trên tiền đề đó, niềm tin đó. Ai chỉ ra cái sai về quan điểm của các bạn, thay vì tranh luận vào đề, thì các bạn lại cố tin những người kia là công an mạng, tuyên truyền viên cộng sản, dư luận viên, hồng vệ binh, như để tự an ủi, rồi các bạn lại giở những trò thiếu văn minh ra.

Các bạn coi cái tâm lý ghét bỏ, cái Tôi, cái niềm tin chính trị của các bạn cao hơn lợi ích chung của đất nước. Do đó mới có hiện tượng nhận thức sự vật có chọn lọc, các bạn như bị mất khả năng nhìn toàn cảnh bức tranh, các bạn chỉ còn thấy mặt trái ở VN và mặt phải ở nước ngoài, như là các bạn bị chột mắt, điếc 1 tai, bán thân bất toại.

Điều này càng khó chấp nhận và khó được tôn trọng, và khó lừa người khác, khi ngày nay chỉ cần vào Google, Youtube, Wikipedia gõ vài từ khóa là cho ra bao nhiêu cái dốt nát của các bạn. Bất cứ người dân, học sinh nào cũng làm được điều đó khi vạch trần cái sai của các bạn, chứ chả cần ai đó được đào tạo "nhà nghề" để "đập" các bạn như các bạn hoang tưởng.

Mỗi khi người này người kia chỉ ra cho các bạn thấy các bạn sai điều gì, nói cái gì chưa đúng, thì như là để khỏa lấp lấn át đi kiểu cả vú lấp miệng em các bạn vu khống chụp mũ và chửi ầm lên, tỏ ra nguy hiểm.

Các bạn không hiểu rằng các bạn có quyền tự do biểu tình, hội họp, xuống đường này kia thì người khác cũng có quyền tự do đi đường, làm ăn, sinh hoạt. Và một khi cái hành động nhân danh quyền tự do kia của các bạn nó ảnh hưởng tới sự tự do và lợi ích của các công dân khác, thì đương nhiên là họ chạy xe ngang họ bấm kèn chửi các bạn, hay họ chỉ trích các bạn, ví dụ người làm trong ngành du lịch, các bạn xuống đường liên tục gây mất mỹ quan đô thị có ảnh hưởng tới họ không, có ảnh hưởng tới khách du lịch không?

Các bạn gây náo loạn tạo ra một hình ảnh xã hội chính trị thiếu ổn định, thì có tay nào dám mạo hiểm đến VN làm ăn kinh doanh có rủi ro cao như vậy như vậy không? Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ở VN đều cần sự bình yên để yên ổn làm ăn, cần sự ổn định để yên tâm đầu tư.

Như vậy các hành động tự do của các bạn có ảnh hưởng đến sự tự do và lợi ích của các công dân còn lại hay không? Câu trả lời là có!

Chưa kể những cái ngứa mắt, lố lăng khác mà không liên quan đến sự mâu thuẫn lợi ích kể trên. Cho nên từ những lẽ đó mà có nhiều người không ưa, không tôn trọng, và chỉ trích các bạn, chỉ ra những cái sai của các bạn.

Nhưng không, đối với các bạn thì tất cả "chúng nó" đều là công an mạng hết, đều là dư luận viên hết, đều là hồng vệ binh hết. Các bạn ngu dốt, thiển cận, đui điếc, cứ như đà điểu đút đầu vào cát như vậy, cứ hành động như nhân vật AQ Trung Quốc như vậy, các bạn không thấy những cái người khác thấy, nhưng các bạn cứ tự nhận mình là này là kia, cứ tưởng tượng mình là này là kia. Nói theo kiểu dân dã là "ngu mà cứ tưởng mình là ngon", "dốt mà cứ tưởng mình là thiên tài". Các bạn cứ như vậy thì làm sao ai tôn trọng các bạn nổi?

Với những thiếu sót to lớn đó của các bạn, với những hành động lố bịch đó của các bạn, với những trò chụp mũ dai dẳng, gây khó chịu, gây chướng tai gai mắt đó của các bạn thì làm sao tôn trọng các bạn được, các bạn nói đi?

Tóm lại, nếu muốn người khác tôn trọng, hay ít ra bớt khinh các bạn, thì hãy bớt làm những trò lố, bớt những hành động gây phẫn nộ, và làm gì thì nên thật thà chú trọng vào lợi ích chung của đất nước. Đây là tôi nói với các bạn nào ngơ ngác, mơ ngủ đang bị lợi dụng mà không biết. Còn bạn nào đang ăn lương tháng của Việt Tân và CIA thì các bạn tự biết, những bạn này tôi không nói tới làm gì vì đã có những chiến sĩ chuyên môn lo việc đó.

Đối với bọn hành nghề "dâng chủ" có ăn lương nói trên, thì đó là sự phá hoại đất nước ở một tầm rộng lớn và mang tính chính trị hơn. Tôi không nói đến những kẻ đó, tôi coi họ là những kẻ mãi quốc cầu vinh không hơn không kém. Nhận tiền của người ngoài chống lại đồng bào mình, phục vụ cho lợi ích của các ông chủ ngoại bang. Đoạn này là gởi gắm đến những bạn nào vì bất mãn, vì những tính xấu tính bẩn nói trên mà trở thành nạn nhân bị những kẻ kia tẩy não, nhồi sọ, và lợi dụng.

Tôi có thể đồng cảm với các bạn trong một số bất mãn về quan tham, sâu bọ, tôi ghét bọn chúng, nhưng tôi không tôn trọng nổi các quan điểm và nhất là các hành xử của các bạn. Và các bạn cứ lặp đi lặp lại những cái đó lâu ngày nó thể hiện ra rằng các bạn là những thành phần không đáng được tôn trọng, làm cho hình ảnh của các bạn ngày càng xấu đi.

Nếu các bạn cứ tiếp tục chụp mũ người khác bừa bãi, gom lại chửi ầm lên như vậy thì có lẽ chỉ vài năm nữa thôi là không còn ai dám nói trái ý, khác ý các bạn nữa mà đơn giản là mọi người tránh xa ra để các bạn tự nói chuyện 1 mình với nhau trong nhóm của các bạn.

Những hành động đó không hay ho gì, nếu không nói là ngu dốt, tuy nó chưa đến mức phá hoại đất nước một cách sâu rộng như những kẻ mạo danh "dân chủ" hoạt động chống cộng nhà nghề, chuyên nghiệp, nhưng các hành động đó đã phá hoại trước hết là hình ảnh của các bạn, sau là phá hoại cuộc tranh luận về đề tài chính trị nào đó, rộng ra hơn nữa là phá hoại sự hòa hợp đoàn kết dân tộc.

Vì các bạn làm như vậy thì chính là khuyến khích các chiến hữu của các bạn cũng đi vu khống chụp mũ, và kích động người bị chụp mũ làm ngược lại như vậy với các bạn, cứ chụp mũ nhau như vậy thì ngay cả nói chuyện bình thường với nhau đã quá khó rồi thì còn nói chuyện đoàn kết cái gì nữa?

Trở thành những kẻ đối nghịch với lợi ích dân tộc lúc nào không hay

Chính cái Tôi, cái "vô minh", cái sân si, cái vô lại, những hành động điên rồ của các bạn là thủ phạm chính gây chia rẽ và phá hoại sự hòa hợp đoàn kết dân tộc.

Những cái này vô tình đẩy các bạn vào hàng ngũ những kẻ đối nghịch với lợi ích dân tộc mặc dù có thể các bạn ban đầu không có ý như vậy. Và sau khi các bạn đã nằm trong hàng ngũ những kẻ phản quốc, chống lại độc lập chủ quyền dân tộc, chống lại lợi ích đất nước thì chắc chắn rằng các bạn cũng không muốn tin điều đó, hoặc thậm chí các bạn không nhận ra điều đó.

Như Trần Ích Tắc tự nghĩ mình chỉ có chống Trần Cảnh và muốn ngai vàng chứ không chống đất nước. Như Lê Chiêu Thống nghĩ mình chỉ có chống Tây Sơn và dựng lại cơ nghiệp tổ tông nhà Lê chứ không chống dân tộc. Như Bảo Đại - Diệm - Thiệu chỉ nghĩ là họ chống Việt Minh, chống Việt Cộng chứ không chống quốc gia dân tộc.

Nhưng các lợi ích của họ đi ngược với lợi ích đất nước và sự độc lập chủ quyền của đất nước, thì toàn dân coi họ, lịch sử đánh giá họ là những kẻ bán nước, phản quốc, đơn giản là như vậy. Cho nên các bạn đừng vì những mù quáng hiện tại của mình và càng lúc càng lún sâu vào, dẫm vào vết xe đổ của những gương xấu đó.

(Còn nữa)

Nguồn: Mõ làng

PHẢN HỒI

Tên

#Eye4HK,1,#VN-K-TQ,1,1979,11,A Ma Thom,1,Amnesty International,7,an ninh quốc gia,234,An tôn Lê Ngọc Thanh,2,Apple,9,Army Truc Tran,1,Asanzo,14,AVG,2,Ân điển cứu rỗi,1,Ân xá quốc tế,52,Bà Cô Dợ,4,Bà Đầm Xòe,7,Ba Sàm,39,Bà Tưng,2,Bạch Hoàn,1,Bạch Hồng Quyền,33,Bạch Hùng Dương,1,Bãi Cháy,2,bãi nhiệm,10,bãi Tư Chính,28,Bản chất lưu manh,8,Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng,3,Bạn Công nhân,3,Bạn hữu Đường xa,1,Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam,1,Ban Nội chính Trung ương,4,Bản tin Dân chủ,179,Ban Tổ chức Trung ương,14,Báo cáo về tình trạng dân chủ toàn cầu,1,Báo dân luận,1,bảo hộ công dân,18,bảo kê,60,báo Người Tiêu dùng,1,Báo Sạch,2,Báo Tiếng dân,2,Bauxite Việt Nam,5,Bắc Lãm,1,bắt tạm gia,75,bắt tạm giam,181,bần tiện,3,bất hợp pháp,141,bất tuân dân sự,14,BBC,3,BBC Việt Ngữ,5,bệnh công thần,2,bệnh nhân số 17,4,Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam,1,Bích Phượng,1,Biển - Đảo,25,biểu tình,741,Blogspot,1,Boat People SOS,1,BOT Ninh Lộc,6,Bộ Công an,359,Bộ Lao động,7,Bộ Luật lao động,5,bộ máy công quyền,5,Bộ Ngoại giao,190,Bộ ngoại giao Hoa Kỳ,3,BPSOS,2,Brexit,4,Bùi Chát,1,Bùi Chu,3,Bùi Hoàng Tám,1,Bùi Khiêm Cường,4,Bùi Thanh Hiếu,158,Bùi Thị Minh Hằng,30,Bùi Thị Nối,32,Bùi Tín,3,Bùi Tuấn Khiêm,1,Bùi Tuấn Lâ,1,Bùi Tuấn Lâm,12,Bùi Văn Thâm,1,Bùi Văn Thuận,6,Bùi Văn Trung,1,Bùi Viết Hiểu,81,ca sỹ Chế Linh,1,Cách mạng màu,1,Cách mạng trắng,2,cải cách thể chế,10,cải cách và phát triển,3,Can thiệp nhân đạo,6,cảng Long Sơn,1,Cánh cò,1,Cao Dương Đông,2,Cao Vĩnh Thịnh,21,Carl Thayer,1,Cát Linh,32,cầm đầu khiếu kiện,19,Cẩm nang nuôi tù,22,Cấn Thị Thêu,120,Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng,5,Câu lạc bộ Nhà báo Tự do,2,câu view,12,Chat GPT,1,ChatGPT,2,chạy chức,25,chạy đua vũ trang,2,chạy quyền,23,Chân Trời Mới Media,94,Châu Minh Hùng,1,Châu Văn Khảm,14,Chậu Xuân Nguyễn,1,chế độ độc đảng,12,Chế Linh,1,Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng,3,Chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc,11,chiến tranh bảo vệ đất nước,1,Chiến tranh Việt Nam,12,chiêu bài,273,Chim Báo Bão,1,Chính phủ Anh,8,chính phủ đóng cửa,1,chính phủ kiến tạo,3,Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời,62,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời..,1,chính quyền Hà Nội,25,chính sách đãi ngộ,1,Chính trị,1,Chính trị bình dân,27,Chirs Hayer,1,chống Cộng,319,chống người thi hành công vụ,139,chống phá chế độ,117,chống phá Nhà nước,395,chống phá Việt Nam,213,chống tham nhũng,219,chợ Long Biên,1,CHPC,1,Chris Hayes,1,Chu Hảo,44,Chu Hùng,2,Chu Mạnh Sơn,1,Chu Mộng Long,13,Chủ nghĩa dân túy,1,Chủ nghĩa tư bản giám sát,1,Chủ tịch Hồ Chí Minh,196,CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN SĨ BẢO VỆ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ Ở ĐÀ NẴNG LÀ AI?,1,Chủ tịch nước,321,chùa Ba Vàng,31,Chung Hoàng Chương,2,chụp ảnh cán bộ tiếp dân nếu chưa được phép của Hà Nội,20,chuyển giá,2,Chữ thập vải đỏ,1,chứng nhận quyền sử dụng đất,8,CLB Lê Hiếu Đằng,6,Cõi nhớ,1,con buôn chính trị,23,Con kiến con,5,cô giáo Minh Thu,1,Cồn Sẻ,8,Công an Quận Đống Đa,4,công chức nhà nước,11,công đoàn,45,Công đoàn độc lập,4,Cộng đồng tưởng tượng,2,Công giáo,306,Công giáo Việt Nam,20,công nghiệp Việt Nam,6,cộng sinh,9,công trình xây dựng trái phép,14,CPC,1,CPJ,3,Cù Huy Hà Vũ,88,cu huy xuan duc,4,Cù Thị Phương,1,Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao,5,CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Cục Điều tra Liên bang,2,Cục Lãnh sự,3,Cục Quản lý xuất nhập cảnh,1,cuộc gặp Thượng đỉnh,17,cực đoan,429,cực đoan tôn giáo,3,cưỡng dâm,6,cứu thương,13,danh hài Vượng Râu,1,Danh Minh Quang,1,DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,dân chủ,1673,dân chủ trong Đảng,2,Dân Làm báo,3,dân oan,135,Dân oan Dương Nội,1,Dân quyền,294,dân tộc Việt Nam,269,dâng sao giải hạn,1,Dennis Châu,1,dịch tả lợn châu Phi,5,dịch vụ công,7,Diễm Thi,2,Diễn biến hòa bình,109,Diễn đàn dân chủ,116,Diễn đàn Kinh tế thế giới,6,Diễn đàn sinh viên Việt Nam,1,Diễn đàn Xã hội Dân sự,1,Dnh sách Quốc Gia Quan Tâm Đặc Biệt,1,doanh nghiệp FDI,9,doanh nghiệp nhà nước,10,doanh nghiệp tư nhân,13,Donald Trump,148,Dòng Chúa Cứu Thế,50,Dòng mến Thánh giá,2,Dòng mến Thánh giá Thủ Thiêm,1,Dũng Phi Hồ,1,Dũng Phi hổ,2,Duyên Nguyễn,1,Dự án 88,2,dự án khu đô thị Thanh Hà,3,dự án Tây Nam Kim Giang,1,dư luận,1431,Dư Thị Thành,19,Dưa Leo,19,Dương Nội,46,Dương Sĩ Nho,4,Dương Thị Hà,2,Dương Thị Lanh,2,Dương Thị Tân,4,Dương Thu Hương,2,Dương Thuấn,1,Dương Trung Quốc,1,Dương Tuấn Ngọc,6,Dương Văn Mình,7,Dương Văn Tư,1,Đá Chữ Thập,1,đa đảng,185,Đà Nẵng,135,Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Đài Á Châu Tự do,72,Đại biểu quốc hội,114,Đại học Tôn Đức Thắng,8,Đại hội Đảng,172,Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII,1,Đại hội XII,203,Đại Kỷ Nguyên,2,Đại sứ Hoa Kỳ,10,Đại sứ Mỹ,1,Đàm Ngọc Tuyên,18,đàm phán thương mại,1,Đàm Vĩnh Hưng,1,Đan viện Thiên an,5,Đảng cầm quyền,13,Đảng Cộng sản,511,Đảng Việt Nam Thịnh Vượng,1,đánh BOT,2,đánh giá cán bộ,1,đánh tráo khái niệm,28,Đào Diệu Linh,2,Đào Kim Lân,4,Đào Minh Quân,58,Đào Quang Thực,9,Đào Tăng Dực,1,Đào Thu Huệ,1,Đạo trời Thái Bình,1,đạo văn,8,Đáp lời sông núi,1,Đặng Đăng Phước,12,Đặng Đình Bách,5,Đặng Đình Mạnh,54,Đặng Hoàng Thiện,1,Đặng Hữu Dân,1,Đặng Hữu Nam,58,Đặng Như Quỳnh,1,Đặng Sơn,1,Đặng Thị Hàn Ni,1,Đặng Vũ Lượng,3,Đặng Xương Hùng,1,đất quốc phòng,56,đấu tranh dân chủ,292,Đấu trường dân chủ,718,đầu tư công,11,đầu tư nước ngoài,26,Đậu Văn Dương,4,điện ảnh,6,điện ảnh Việt Nam,2,Điện Biên,21,Điếu Cày,40,Điều lệ Đảng,20,đình bản,5,Đinh Diêm,2,định hướng xã hội chủ nghĩa,17,đinh hữu thoại,2,Đinh Hữu Toàn,1,Đinh La Thăng,16,Đinh Ngọc Thu,2,Đinh Nguyễn Kha,1,Đình Sang và những người bạn,4,Đinh Thảo,39,Đinh Thị Phương Thảo,3,Đinh Thị Thu Thủy,15,Đinh Văn Minh,7,Đinh Văn Phú,1,Đoàn Bảo Châu,10,Đoàn Huy Chương,21,Đoàn Ngọc Hải,11,Đoàn Thanh Giang,9,Đoàn văn Vươn,15,đóng cửa Chính phủ,1,Đỗ Cao Cường,3,Đỗ Công Đương,7,Đỗ Hoàng Điềm,10,đồ mã,2,Đỗ Nam Trung,4,Đỗ Ngà,8,Đỗ Ngọc Thống,3,Đỗ Nguyễn Mai Khôi,4,Đỗ Thị Minh Hạnh,1,Đỗ Thị Thu,13,Đỗ Việt Khoa,1,đối ngoại nhân dân,2,Đối thoại nhân quyền,1,Đối tượng,2176,đối tượng chống phá,198,đối tượng gây rối,4,Đông Nam Á,120,Đồng Tâm,319,đốt lò,17,ĐỪNG VIẾT LẤY ĐƯỢC,1,đường chín đoạn,6,đường lưỡi bò,12,đường sắt đô thị,7,Đường Văn Thái,30,Đường Văn Thái!,1,Ethophon,1,Facebook,1260,FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Formosa,1,Freedom House,16,Freedom Now,10,FULRO,6,Fulro lưu vong,2,Fulro-Dega,3,gây rối đập phá tài sản,1,gây rối trật tự công cộng,26,ghi âm,57,ghi hình,75,Giải thưởng nhân quyền,1,Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng,2,giải thưởng Tự do báo chí,12,Giám mục,120,Giám mục Cao Đình Thuyên,1,Giám mục Hoàng Đức Oanh,1,Giám mục Ngô Quang Kiệt,3,giãn cách xã hội,108,gián điệp,29,giàn khoan Đông Phương 13-2 CEPB,1,gian lận thi cử,1,giáo dục,240,giáo họ Tân Yên,1,giáo họ Trại Gáo,4,Giáo hoàng Francis,8,Giáo hoàng Phanxico,1,Giáo hội,193,Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất,1,Giáo hội Tin lành đấng Christ Việt Nam,1,giáo phận Hà Tĩnh,37,giáo phận Vinh,86,Giáo sư hớt tóc,4,giáo xứ Bình Thuận,2,giáo xứ Mỹ Khánh,14,giáo xứ Mỹ Yên,6,Giáo xứ Thái Hà,25,giáo xứ Xuân Hòa,1,Giuse Nguyễn Công Bắc,1,Google.Tienlang,25,Green Trees,25,Greta Thunberg,1,GS Tương Lai,7,guyễn Thái Hợp,1,Hà Giang,11,Hà Huy Sơn,3,Hạ Long,2,Hà Nội,620,Hà Nội: TRUY TỐ NGUYỄN BÁ SƠN VỀ TỘI,1,Hà Sĩ Phu,1,Hà Văn Nam,44,Hà Văn Thành,12,HÀ VĂN THÀNH ĐANG SỬ DỤNG CHIÊU,1,HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Hải chiến Hoàng Sa,27,Hải Điếu Cày,5,hải quân,59,Hàn Ni,2,Hạnh Nhân,1,Hành tinh Titanic,2,Hanni,1,hạt giống đỏ,10,hệ thống chính trị,171,hHồ Đức Hòa,1,Hiến pháp,304,Hiến pháp Mỹ,7,Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào,1,Hiệp định CPTPP,1,Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương,2,Hiệp Khùng,1,Hiếu gió,15,Hiểu Việt Nam,3,Hình sự - Pháp luật,6,Hòa Bình,280,Hoàng Công Lương,6,Hoàng Cơ Minh,5,Hoàng Dũng,44,Hoàng Duy Hùng,13,Hoàng Đức Bình,30,Hoàng Đức Oanh,2,Hoàng Hưng,1,Hoàng Liêm,1,Hoàng Minh Chính,2,Hoàng Minh Hồng,2,Hoàng Ngọc Giao,1,Hoàng Nguyên Vũ,11,Hoàng Quốc Hùng,1,Hoàng Sa,91,Hoàng Sỹ Phúc,4,Hoàng Thành Nhân,1,Hoàng Thế Duy,1,Hoàng Thị Minh Hồng,1,Hoàng Thị Thăng,4,Hoàng Tứ Duy,2,Hoàng Văn Luân,1,Hoàng Xuân Phú,4,hoạt động chống đối,77,hoạt động lật đổ,15,hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,82,hoạt động phản động,7,hot girl,2,Hồ Duy Hải,15,Hồ Đăng Định,1,Hồ Đình Cương,1,Hồ Hữu Hoà,8,Hồ Hữu Hòa,2,Hồ sơ - Tư liệu,5,Hồ Thị Niên,1,hỗ trợ dân oan,2,Hồ Văn Oanh,1,Hội Anh em Dân chủ,116,Hội Bầu Bí tương thân,2,Hội Cựu tù nhân Lương Tâm,1,Hội Dân oan Ba Miền,1,Hội đồng giám mục Việt Nam,9,Hội đồng liên tôn Việt Nam,1,Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc,2,Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc,18,Hội hải ngoại,1,Hội Nghị Thành Đô,4,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều,25,Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 tại Hà Nội,16,Hội nghị Thượng đỉnh về tự do tôn giáo quốc tế,1,Hội nghị Trung ương,20,Hội nghị Tự do Tôn giáo Quốc tế,1,Hội Sử học Việt Nam độc lập,2,Hội thánh của Đức Chúa trời Mẹ,1,Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ,2,Hội thánh Tin lành đấng Christ Tây Nguyên,2,Hội yêu đồ lính,1,Hồng Quyền,21,Hồng Thái Hoàng,10,HRW,11,https://www.trelangblog.com/,2,Huawei,4,Human Rights Watch,37,Huỳnh Anh Tú,1,Huỳnh Bửu Long,8,Huỳnh Đắc Túy,8,Huỳnh Long,8,Huỳnh Minh Tâm,7,Huỳnh Minh Thảo,1,Huỳnh Ngọc Chênh,19,Huỳnh Thị Tố Nga,11,Huỳnh Thục Vi,1,Huỳnh Thục Vy,26,Huỳnh Trí Tâm,1,Huỳnh Trương Ca,6,HWR,1,Hyon Song Wol,1,IDEA,1,International institute for democracy and electoral assistance,1,Jackhammer Nguyễn,3,Jang kều,4,JB Nguyễn Hữu Vinh,18,JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Joshua Wong,1,Julian Assange,1,kê khai tài sản,3,KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Khá Bảnh,16,Khánh Ly,1,khiếu kiện,162,Khỏe 365,1,khôn vặt,5,khởi tố,388,Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải,7,Khủng hoảng Venezuela,15,kiểm điểm định kỳ về cơ chế UPR,2,kiểm điểm UPR,3,kiểm soát quyền lực,6,kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm,2,Kiến nghị 72,1,kiều bào,49,Kim Jong Un,34,kinh tế thị trường,22,Kinh tế Trung Quốc,2,kinh tế Việt Nam,38,KKF,1,Ksor Kơk,2,LA LỐI,1,Lã Minh Luận,4,Lã Việt Dũng,6,lạm dụng tình dục,3,làm thêm giờ,1,Lan Kỳ Phương,1,Lạng Sơn,8,lãnh thổ quốc gia,2,Lao Động Việt,1,Lâm Thời,30,Lầu Năm Góc,5,leo thang xung đột,1,Les Kosem,1,Lê Ánh,3,Lê Anh Hùng,18,Lễ Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình,5,Lê Chí Thành,15,Lê Công Định,39,Lệ Công Định,1,Lê Duẩn,7,Lê Dũng Vova,90,Lê Đình Ba,5,Lê Đình Công,114,Lê Đình Kình,169,Lê Đình Lượng,53,Lê Đình Mỳ,2,Lê Đình Nhường,1,Lê Đình Quang,1,Lê Hà,1,Lê Hiền Đức,3,Lê Hiếu Đằng,9,Lê Hoài Anh,1,Lê Hoàng,1,Lê Hoàng Anh Tuấn,1,Lê Hoàng Quân,4,Lê Hồng Phong,4,Lê Hữu Minh Tuấn,40,Lê Kiên Cường,1,Lê Luân,1,Lê Mã Lương,7,Lê Mai Hoa,1,Lê Minh Thể,8,Lê Mỹ Hạnh,32,Lê Ngọc Thanh,8,Lê Quốc Bình,2,Lê Quốc Quân,6,Lê Quốc Thăng,1,Lệ Quyên,1,Lê Sông Lam,1,Lê Thanh Hải,4,Lê Thăng Long,2,Lê Thị Dung,2,Lê Thị Loan,3,Lê Thị Phương Anh,1,Lê Thị Thu Hà,1,Lê Thị Thu Thu,1,Lê Thu Hà,2,Lê Thu Trà,1,Lê Thương,1,Lê Trọng Hùng,33,Lê Trung Khoa,38,Lê Trung Tĩnh,2,Lê Văn Dũng,59,Lê Văn Mạnh,2,Lê Văn Nở,1,Lê Văn Sơn,2,Lê Vinh Danh,1,Lê Xuân Lộc,1,lịch sử,611,lịch sử dân tộc,35,Liên bang Nga,15,Liên minh châu Âu,38,Liên minh dân tộc tự quyết,4,Liên minh dân tộc Việt Nam,1,Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết,3,Liên minh Việt Nam tự do,1,Liên minh xã hội dân sự toàn cầu,1,linh mục,369,linh mục Cao Dương Đông,1,Linh mục Chu Trọng Quyền,1,Linh mục cực đoan,18,Linh mục Đặng Hùng Tân,1,linh mục Đặng Hữu Nam,5,Linh mục Giuse Nguyễn Đức Nhân,1,Linh mục Hoàng Quỳnh,1,linh mục Hoàng Sỹ Phúc,4,Linh mục Lê Ngọc Thanh,4,linh mục Nguyễn Duy Tân,11,Linh mục Nguyễn Đức Nhân,11,Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Linh mục Nguyễn Quang Trung,1,Linh mục Nguyễn Quang Tuấn,1,Linh mục Nguyễn Văn Hảo,1,linh mục Nguyễn Văn Hữu,1,linh mục Nguyễn Văn Thoan,6,linh mục Trần Minh Chiến,1,Linh mục Trương Văn Khẩn,16,Lisa Phạm,1,Livenguide,2,Loa Phường,616,Lộc Dương,1,Lợi ích nhóm,8,luan van nha thuyen,4,Luận bàn - Phản biện,4608,Luật An ninh mạng,139,Luật Khoa Tạp Chí,37,luật lao động,3,luật lao động sửa đổi,1,luật sư,343,luật sư dân chủ,6,luật sư vì cộng đồng,1,Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Lương Hoàng Anh,3,Lương Ngọc Huỳnh,1,Lương Thế Huy,1,Lưu Bình Nhưỡng,19,Lưu Văn Vịnh,8,Lý Đình Vũ,1,Lý Hiển Long,4,Lý Thái Hùng,11,Lý Tống,4,Mã Tiểu Linh,7,Ma Tương,1,Mạc Văn Trang,36,Made in Vietnam,6,Mai Khôi,10,Mai Phan Lợi,9,Mai Phương Thảo,14,Mai Thị Mùi,2,Mai Thỏ,1,Mai Văn Tám,2,Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam,4,mạng xã hội,1199,mạo danh,1,Mặc Lâm,2,Mặt trận Nhân quyền Dân sự,1,mất tích,69,Mật ước Thành Đô,2,MC Phan Anh,11,miễn nhiệm,12,Minh Đường,1,Mõ Làng,202,môi trường,233,MSGI,1,Mỳ Son,1,Năng lượng gốc Trống đồng Việt Nam,1,năng suất lao động,2,NDH,1,ngáo đá,10,nghe an,4,nghe an 24h,2,nghean24h,2,nghệ an thời báo,50,Nghiêm Kim Hoa,1,Nghiêm Nguyễn,1,nghiệp chướng,5,Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam,3,nghiệp khẩu,1,Ngọc Lan SG,1,Ngọc Trinh,1,Ngọc Vũ,1,Ngọn cờ,1,Ngô Anh Tuấn,9,Ngô Bảo Châu,5,Ngô Duy Quyền,2,Ngô Kỷ,1,Ngô Ngọc Trai,4,Ngô Phương,1,Ngô Thị Tố Nhiên,1,Ngô Văn Khả,1,Ngô Văn Khảm,2,Ngô Văn Mai,1,Ngô Văn Tuấn,1,Ngô Xuân Phúc,5,Nguồn tin,7,ngụy biện,48,Nguỵ Thị Khanh,1,Ngụy Thị Khanh,2,Nguyen Duc Khai,2,Nguyễn Anh Trí,1,Nguyễn Anh Tuấn,28,Nguyễn Bá Cảnh,2,Nguyễn Bá Thanh,7,Nguyễn Bắc Truyển,13,Nguyễn Chí Đức,10,Nguyễn Chí Tuyến,1,Nguyễn Chí Vững,3,Nguyễn Chính Kết,1,Nguyễn Công Bắc,2,Nguyễn Công Vượng,8,Nguyễn Duy Hướng,3,Nguyễn Duy Tài,1,Nguyễn Duy Tân,7,Nguyễn Đắc Kiên,4,Nguyễn Đặng Minh Mẫn,5,Nguyễn Đăng Quang,1,Nguyễn Đăng Thương,3,Nguyễn Đình Bin,1,Nguyễn Đình Cống,26,Nguyễn Đình Dặm,1,Nguyễn Đình Hà,1,Nguyễn Đình Lộc,4,Nguyễn Đình Thắng,12,Nguyễn Đình Thục,15,Nguyễn Đỗ Tùng Dương,1,Nguyễn Đức,38,Nguyễn Đức Chung,19,Nguyễn Đức Nhân,13,Nguyễn Đức Thành,2,Nguyễn Gia Kiểng,4,Nguyễn Hà Phan,3,Nguyễn Hậu,1,Nguyễn Hoàng Đức,1,Nguyễn Hoàng Nam,1,Nguyễn Hoàng Vi,4,Nguyễn Hồng Lĩnh,3,Nguyễn Hùng,1,Nguyễn Huyền Đức,4,Nguyễn Huyền Trang,1,Nguyễn Hưng Quốc,2,Nguyễn Hữu Linh,8,Nguyễn Hữu Long,34,Nguyễn Hữu Thanh,1,Nguyễn Hữu Vinh,44,Nguyên Kha,2,Nguyễn Khánh Ngọc,1,Nguyễn Kim Chi,1,Nguyễn Lan Anh,1,Nguyễn Lân Thắng,96,Nguyễn Lân Tráng,1,Nguyễn Minh Sơn,1,Nguyễn Năng Tĩnh,7,Nguyên Ngọc,34,Nguyễn Ngọc Ánh,5,Nguyễn Ngọc Chu,1,Nguyễn Ngọc Già,3,Nguyễn Ngọc Nam Phong,73,Nguyễn Ngọc Ngan,1,Nguyễn Ngọc Ngạn,2,Nguyễn Ngọc Ngữ,1,Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,3,Nguyễn Nguyên Bình,1,Nguyễn Như Phong,8,Nguyễn Phú Trọng,173,Nguyễn Phúc Gia Huy,1,Nguyễn Phước Tương,1,Nguyễn Phương Hằng,1,Nguyễn Phương Hoa,7,Nguyễn Phương Uyên,2,Nguyễn Quang A,102,Nguyễn Quang Dũng,3,Nguyễn Quang Hồng Nhân,11,Nguyễn Quang Khải,1,Nguyễn Quang Lập,3,Nguyễn Quang Vinh,1,Nguyễn Quốc Đức Vượng,5,Nguyễn Quốc Hoàn,1,Nguyễn Quốc Huy,1,Nguyễn Quốc Tấn Trung,1,Nguyễn Sơn Lộ,1,Nguyễn Thái Hợp,70,Nguyễn Thái Hưng,3,Nguyễn Thanh Loan,2,Nguyễn Thanh Tịnh,6,Nguyễn Thảo Chi,1,Nguyễn Thắng Cảnh,1,Nguyễn Thị Dương Hà,3,Nguyễn Thị Huệ,1,Nguyễn Thị Kim Ngân,21,Nguyễn Thị Kim Thanh,3,Nguyễn Thị Mỹ Oanh,1,Nguyễn Thị Nga,2,Nguyễn Thị Ngọc Tiền,1,Nguyễn Thị Quý,1,Nguyễn Thị Tâm,16,Nguyễn Thị Thuỳ,1,Nguyễn Thị Thủy,1,Nguyễn Thị Tuyết,2,Nguyễn Thị Từ Huy,1,Nguyễn Thị Xuyến,3,Nguyễn Thiện Nhân,13,Nguyễn Thông,3,Nguyễn Thu Hằng,1,Nguyễn Thuý Hạnh,12,Nguyễn Thúy Hạnh,2,Nguyễn Tiến Trung,1,Nguyễn Trang Nhung,1,Nguyễn Trọng Nghĩa,1,Nguyễn Trọng Vĩnh,1,Nguyễn Trung Bảo,1,Nguyễn Trung Lĩnh,1,Nguyễn Trung Tôn,2,Nguyễn Trung Trực,9,Nguyễn Tuấn Khoa,1,Nguyễn Tường Thuy,1,Nguyễn Tường Thuỵ,1,Nguyễn Tường Thụy,73,Nguyễn Uyên Thùy,1,Nguyễn Văn Bá,1,Nguyễn Văn Chưởng,1,Nguyễn Văn Ðài,1,Nguyễn Văn Dũng,1,Nguyễn Văn Duyệt,1,Nguyễn Văn Đài,154,Nguyễn Văn Điển,5,Nguyễn Văn Đống,2,Nguyễn Văn Hải,40,Nguyễn Văn Hảo,1,Nguyễn Văn Hiến,4,Nguyễn Văn Hoá,2,Nguyễn Văn Hóa,35,Nguyễn Văn Hùng,6,Nguyễn Văn Lâm,5,Nguyễn Văn Liên,1,Nguyễn Văn Lý,1,Nguyễn Văn Miếng,7,Nguyễn Văn Nghiêm,4,Nguyễn Văn Oai,1,Nguyễn Văn Son,1,Nguyễn Văn Tài,5,Nguyễn Văn Thanh,3,Nguyễn Văn Thoan,5,Nguyễn Văn Thuận,1,Nguyễn Văn Toản,5,Nguyễn Văn Tuyển,1,Nguyễn Văn Viễn,7,Nguyễn Viện,1,Nguyễn Viết Dũng,9,Nguyễn Vũ Bình,1,Nguyễn Vy Yên,2,Nguyễn Xuân Anh,4,Nguyễn Xuân Diện,66,Nguyễn Xuân Nghĩa,1,Người Buôn gió,37,Người con Đất mẹ,202,Người con đất mẹ: PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,Người con đất mẹ: XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,Người Đà Lạt Xưa,2,Người đưa tin,1,người đương thời Đỗ Việt Khoa,1,người lao động,153,Người Thượng Vì Công Lý,3,nhà báo Nguyễn Đức,2,Nhà lãnh đạo Triều Tiên,21,Nhà nước và thị trường,1,Nhà Thờ Bùi Chu,1,Nhà thờ Đức Bà Paris,5,nhà thờ Thái Hà,24,Nhà thờ Thủ Thiêm,1,nhã thuyên,5,nhã thuyên là ai,4,nhà văn Thùy Linh,5,Nhà xuất bản Tự do,5,nhạc sĩ Tuấn Khanh,4,nhân quyền,723,Nhân quyền cho Việt Nam,4,Nhân quyền Việt Nam,101,Nhân vật,7,Nhật Cường,4,Nhật Cường Mobile,1,Nhật ký yêu nước,21,Nhóm Bạn Công Nhân,1,Nhóm Công tác về bắt giữ tuỳ tiện,1,Nhóm Công tác về Bắt giữ tùy tiện,1,nhóm Hiến Pháp,4,Nhóm Hỗ trợ người Thượng,1,Nino Huỳnh,1,NO-U,5,Non sông Việt Nam,86,Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Nội chính,20,nợ quốc gia,1,nước bẩn,2,NXB Kiến Tạo,1,NXB Tự Do,1,Oanh Lê,1,OpenDoors,2,Osin Huy Đức,13,ô nhiễm không khí,1,PANORAMA,1,Paul Lê Văn Sơn,1,PAULUS LÊ VĂN SƠN MUỐN VỀ NƯỚC?,1,PEN Ameria,1,PEN America,3,Phạm Đoan Trang,1,Phạm Bá Hải,1,Phạm Chí Dũng,67,Phạm Chí Thành,2,Phạm Đình Bá,1,Phạm Đình Quý,1,Phạm Đoan Trang,113,Phạm Gia Hiền,1,Phạm Minh Chính,132,Phạm Minh Vũ,70,Phạm Ngọc Hân,1,Phạm Ngọc Hưng,1,Phạm Nguyên Trường,1,Phạm Thành,8,Phạm Thanh Nghiên,2,Phạm Thị Đoan Trang,3,Phạm Thị Hoài,2,Phạm Thị Hương Giang,1,Phạm Thị Quý,5,Phạm Văn Trội,1,Phạm Viết Đào,4,Phạm Vĩnh Lộc,2,Phan Anh,9,Phản biện,11,phản biện xã hội,35,Phan Công Hải,6,Phan Đình Sang,1,phản động lưu vong,47,Phan Hữu Điệp Anh,4,Phan Kim Khánh,6,phản quốc,37,Phan Sơn Hùng,6,Phan Sơn Tùng,6,Phan Thanh Hải,1,Phan Thị Bích Hằng,1,Phan Trung,2,Phan Văn Bình,11,Phan Văn Vĩnh,1,Phan Xuân Trung,5,Pháp Luân Công,7,phát tán thông tin xuyên tạc,4,Phát triển thiên niên kỷ,3,Phật giáo,80,Phêrô Nguyễn Văn Hùng,1,phi chính trị hóa quân đội,7,Phil Roberston,1,Phil Robertson,2,Philippine,64,Phó An My,1,Phó Thủ tướng,101,phong trào 200k,1,phong trào biểu tình,26,Phong trào Chấn hưng Nước Việt,1,Phóng viên không biên giới,11,Phú Lãm,1,Phú Quốc,15,Phúc trình Thực thi Nhân quyền Thế giới năm 2018,2,Phúc trình thường niên 2018 về tự do tôn giáo thế giới,1,Phuong Ngo,1,Phương Bích,1,Phương Hàng Nhật,1,Phương Ngô,1,Phương Uyên,3,quân đội Mỹ,13,Quân Tru Ong TV,1,Quốc ca,14,Quốc hận,13,Quốc hội,471,Quốc Nội Quật Khởi,3,Quốc tế,20,Quy định không được ghi âm,20,quy hoạch cán bộ,3,Quỹ Người Thượng,1,Quỹ văn hóa Phan Châu Trinh,3,Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh ngừng hoạt động,4,Reporteurs Sans Frontieres,1,RFA,327,RFI,2,RISE,9,RSF,19,sai quy định,12,Sam Rainsy,3,sản xuất tại Việt Nam,4,SaveNet,2,Selena Zen,1,Song Chi,1,sông Đà,6,sở hữu đất đai,2,Sơn Tùng,1,Special Watch List,1,SÚNG TIỂU LIÊN CHO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG,1,suy thoái,85,Sử Hộ Vương,1,sửa đổi Hiến pháp,13,Tạ Duy Anh,2,Tạ Mạnh Hưng,2,Tạ Phong Tần,7,Tạ Trí Hải,1,Táo quân 2023,1,tàu kiểm ngư,2,tăng trưởng kinh tế,19,Tân Dự Tòng,2,Tân Phong,1,Tân Sơn Nhất,15,Tập Cận Bình,11,tập trung đông người trái phép,1,Tất Thành Cang,6,Thạch Cương,1,Thach Vu,1,Thái Bá Tân,5,Thái Dịch Lý Đông,1,Thái Hạo,3,Thái Văn Đường,31,tham nhũng quyền lực,2,tham nhũng vặt,1,Thanh niên Công giáo,20,Thành phố Hồ Chí Minh,157,Thanh tra Bộ Công an,1,Thanh tra Chính phủ,49,Thành ủy Đà Nẵng,10,thâm hụt thương mại,1,THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Thế chiến II,5,Thể thao,1,thị trường bất động sản,2,Thích Đàm Thoa,3,Thích Không Tánh,1,Thích Minh Tuệ,2,Thích Ngộ Chánh,3,Thích Quảng Ðộ,1,Thích Quảng Độ,1,Thích Quảng Đức,1,Thích Tuệ Sỹ,1,thiết giáp,4,thỉnh vong,8,thoi su,2,thoi su nghe an,2,Thông luận,1,thời báo,80,Thời luận,1,THPT,2,thu hồi đất trái luật tại Phú Quốc,1,Thủ lĩnh Thanh niên Đông Nam Á,1,thu ngo,5,Thủ Thiêm,26,Thủ tướng,465,Thủ tướng Anh,5,THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,48,Thủ tướng Phan Văn Khải,3,Thùy Linh,3,Thủy Tiên,1,thuyết âm mưu,22,Thường dân,16,Thường Sơn,1,tị nạn,144,Tiên Lãng,1,tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm,1,Tiến Văn,1,Tiếng Dân,3,Tiếng Dân News,7,Tiếng nói Hoa Kỳ,9,tín dụng đen,2,tin giả,1,Tin Lành đấng Christ,1,Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên,1,Tin lành Đề ga,1,Tin mừng cho người nghèo,5,tin nhanh nghe an,2,tin tuc nghe an,2,Tin tức,40,tinh nghe an,2,tịnh thất bồng lai,5,tịnh thất Sơn Linh Tự,5,toi muon biet,4,Tổ chức giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất,1,tổ chức khủng bố Việt Tân,157,tổ chức tôn giáo,31,tổ chức tôn giáo bất hợp pháp,2,tổ chức VOICE,10,Tổ đồng thuận,49,Tô Hoàng Chương,1,Tô Văn Lai,1,tôn giáo,342,Tôn Phi,1,Tổng Bí thư,169,Tổng bí thư Lê Duẩn,1,tổng tư lệnh quân đội,5,Trà đá Blog,31,trạm thu phí,37,Trang Mạc,1,tranh chấp lãnh thổ,11,Trâm Anh,8,Trần Bang,12,Trần Công Khải,2,Trần Dần,1,Trần Đắc Trung,1,Trần Đình Long,1,Trần Đình Sang,13,Trần Đình Sử,2,Trần Đình Thu,4,Trần Đình Triển,8,Trần Đức,1,Trần Đức Anh Sơn,8,Trần Đức Đô,13,Trần Đức Thạch,7,Trần Hoàng Huấn,3,Trần Hoàng Phúc,1,Trần Huỳnh Duy Thức,1,Trần Huỳnh Duy Thức,7,Trần Hữu Đức,1,Trần Khải Thanh Thủy,12,Trần Mạnh Hảo,1,Trần Minh Chiến,1,Trần Ngọc Phúc,5,Trần Quyết Thắng,1,Trần Quỳnh Vi,1,Trần Thị Ái Liên,5,Trần Thị Mỹ Linh,5,Trần Thị Nga,17,Trần Thị Thu,1,Trần Thị Tuyết Diệu,1,Trần Thị Xuân,4,Trần Trung Đạo,1,Trân Văn,2,Trần Văn Bá,1,Trần Văn Bang,8,Trần Văn Chánh,1,Trần Văn Hưng,1,Trần Văn Ngọc,1,Trần Văn Nhu,1,Trần Văn Quyền,1,Trần Văn Sỹ,1,Trần Văn Thành,1,Trần Vũ Hải,38,Trần Vũ Linh,1,Tre làng,571,Tre Làng: CỤC ĐIỆN ẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT,1,Tre Làng: DANH SÁCH 151 CÁN BỘ LIÊN QUAN ĐẾN GIAN LẬN THI CỬ Ở HÀ GIANG,1,Tre Làng: Đà Nẵng: THIẾU TƯỚNG GIẢ PHẠM VĂN HẢI,1,Tre Làng: FLC THẮNG KIỆN BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM,1,Tre Làng: HẠ VIỆN MỸ CHÍNH THỨC MỞ CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG MỸ,1,Tre Làng: JB NGUYỄN HỮU VINH CÓ THẤY XẤU HỔ ?,1,Tre Làng: KẾT LUẬN CỦA BÀ BÁN CÁ CHỢ XANH VÀ CẢNH BÁO CỦA AIR VISUAL VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI,1,Tre Làng: Luật sư vụ VN Pharma: #039;VIỆN KIỂM SÁT TÙY TIỆN XÚC PHẠM BỘ Y TẾ#039;,1,Tre Làng: Nóng: ĐẶNG THỊ HUỆ BỊ BẮT,1,Tre Làng: THẨM PHÁN NGUYỄN HẢI NAM VÀ GIẢNG VIÊN LÂM HOÀNG TÙNG BỊ BẮT,1,Tre Làng: THỦ TƯỚNG KỶ LUẬT 3 THỨ TRƯỞNG BỘ GTVT,1,Tre Làng: TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Tre Làng: VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,Tre Làng: VIẾT BÁO,1,Tre Làng: Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Tre Làng: VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Tre Làng: Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Triều đại Việt,1,Triệu Tài Vinh,1,Trịnh Bá Khiêm,6,Trịnh Bá Phương,23,Trịnh Bá Tư,9,Trịnh Hội,19,Trịnh Hữu Long,1,Trịnh Ngọc Hiên,5,Trịnh Thị Thảo,3,Trịnh Vĩnh Bình,4,trò hề dân chủ,1,trù dập,13,Tru Mộng Long,1,Trụ sở tiếp dân,26,Trung Bác sỹ,1,Trung Quốc,526,TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG,1,Truyền thông Thái Hà,1,Trưởng Ban Kinh tế Trung ương,3,Trương Châu Hữu Danh,70,Trương Châu Hữu Danh; Huỳnh Bửu Long,1,Trương Duy Nhất,75,Trương Duy Nhất "mất tích",19,Trương Huy San,15,Trương Minh Đức,18,Trương Nhân Tuấn,1,Trương Quốc Huy,4,Trương Quốc Phong,1,Trường Sa,77,Trương Thị Mai,1,Trương Thị Quý,3,Trương Văn Dũng,24,Trương Văn Khẩn,18,Trương Văn Thực,1,Trường Việt Duy Dân Ðảng,1,Trương Vĩnh Ký,1,Tù chính trị,4,tù nhân lương tâm,109,tu viện Dòng Chúa Cứu Thế Vĩnh Long,3,Tuấn Khanh,7,tusangnhamhiem,1,Tuyên Bố 258,1,tuyên ngôn,40,tuyệt thực,40,tự chuyển hóa,49,tự diễn biến,56,tự do,899,Tự do báo chí,75,Tự do báo chí quốc tế khiếm diện,1,tự do hàng hải,10,tự do ngôn luận,59,tự do tôn giáo,1,Từ Facebook,229,tự thiêu,3,tự tôn dân tộc,18,tư tưởng Hồ Chí Minh,18,tư tưởng thù địch,13,tước quân tịch,1,tướng Mỹ,1,Tường Vi,1,Ukraine,11,USCIRF,7,Uỷ ban bảo vệ ký giả,1,Ủy ban Bảo vệ Nhà báo,1,Ủy ban chính trị người Mỹ gốc Việt,1,Ủy ban Công lý & Hòa bình,1,Uỷ ban Công lý và Hoà bình Việt Nam,1,Ủy ban cứu người vượt biển,1,Ủy ban cứu trợ người vượt biển,1,Ủy ban Kiểm tra Trung ương,12,Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,3,Ủy hội Quốc tế Hoa Kỳ về tự do tôn giáo thế giới,1,Ủy hội Tự do Tôn giáo Quốc tế Hoa Kỳ,1,vạch mặt,54,Vạn Thịnh Phát,1,vàng mã,6,Vành đai và Con đường,6,Văn bút Hoa Kỳ,2,Văn Công Hùng,1,Văn đểu,7,Văn đoàn độc lập,10,văn hiến,21,văn hóa giữ nước Việt Nam,4,văn kiện Đại hội,3,Văn Mai Hương,2,Văn Toàn,1,Vấn đề nóng,3231,Venezuela,47,Vi Đức Hồi,1,Vì Việt Nam thịnh vượng,1,Vi Yên,7,Video,17,Viet Nam,4,viet nam cong hoa,5,viet nam conghoa 2012,5,viet nam conghoaa 2012,5,Vietnam Human Rights Network,1,VIỆC LÀM TRÂN QUÝ CỦA TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU HỘ CỨU NẠN HÀNG HẢI KHU VỰC I,1,VIẾT BÁO,1,Việt Nam Mới,119,Việt Nam Times,3,Việt Tân,873,Việt tự do,1,Vinashin,1,Vince Nguyễn,1,vinh danh chế độ bù nhìn,1,Võ An Đôn,2,Võ Hồng Ly,1,Võ Kim Cự,1,Võ Thanh Thời,1,Võ Văn Ái,1,Võ Văn Tạo,3,Võ Xuân Sơn,3,VOA,35,VOA Tiếng Việt,8,VOICE,57,Vô nhân đạo: TRUNG QUỐC NGĂN CẢN NGƯ DÂN VIỆT NAM TRỤC VỚT TÀU ĐẮM,1,Vũ “nhôm”,3,Vũ Hùng,1,VỤ KHỦNG BỐ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG: KHỞI TỐ BỊ CAN ĐỐI VỚI TRƯƠNG DƯƠNG,1,Vũ Kim Hoàng,1,Vũ Ngọc Sửu,1,Vũ Nhôm,1,Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên,8,Vũ Quang Thuận,1,Vũ Quốc Ngữ,2,Vũ Thế Khanh,2,Vũ Thị Kim Hoàng,2,Vũ Văn Ninh,2,Vụ VN Pharma: PHÍA ẤN ĐỘ NÓI THUỐC CHỮA UNG THƯ H-CAPITA ĐẠT TIÊU CHUẨN,1,Vừ Thị Dợ,4,vườn rau Lộc Hưng,14,Vườn rau Lộc Hưng,64,Vương Đình Huệ,18,Vương quốc Mông,1,Vượng Râu,11,Vy Oanh,1,Vy Yên,2,WGAD,2,WikiLeaks,1,Will Nguyễn,8,xã Đồng Tâm,1,Xã hội,11,xã hội chủ nghĩa,75,xã hội dân sự,12,xả súng,6,XẤU,3,xây dựng Đảng,4,xoá đói giảm nghèo,2,XÓA TƯ CÁCH THỨ TRƯỞNG ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG,1,Xuân Dương,1,xuất nhập khẩu,6,XUNG QUANH ĐỀ XUẤT TRANG BỊ SÚNG TRƯỜNG,1,xử lý vi phạm,28,Y Mút Mlô,1,Y Quynh Bdap,1,Yên Lĩnh,13,YSEALI,1,Zelensky,2,
ltr
item
Hồ sơ dân chủ: Vài lời với những người chống cộng (P3)
Vài lời với những người chống cộng (P3)
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvGedmWoQkyc0j1paNp0L7Fc-m5-h610rfEltGrbdCJURNm2n3Ebf5fqkwG4iuOq43uX3h9fncyEsJPhCdfg83Dpj7_TueKkN6CFlW-xkeGOKZZE8WhlU_eZQ79dsxZlGG6IZgJN4VuzDVZ41Ikwv19EaxqxwPWkn5vVEwFD7hBJh7Qp4n7Pi6JlQrD8Af/w640-h436/vai-loi-voi-nhung-nguoi-chong-cong-p3.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhvGedmWoQkyc0j1paNp0L7Fc-m5-h610rfEltGrbdCJURNm2n3Ebf5fqkwG4iuOq43uX3h9fncyEsJPhCdfg83Dpj7_TueKkN6CFlW-xkeGOKZZE8WhlU_eZQ79dsxZlGG6IZgJN4VuzDVZ41Ikwv19EaxqxwPWkn5vVEwFD7hBJh7Qp4n7Pi6JlQrD8Af/s72-w640-c-h436/vai-loi-voi-nhung-nguoi-chong-cong-p3.jpg
Hồ sơ dân chủ
https://www.hosodanchu.com/2013/07/vai-loi-voi-nhung-nguoi-chong-cong-p3.html
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/
https://www.hosodanchu.com/2013/07/vai-loi-voi-nhung-nguoi-chong-cong-p3.html
true
199778699987007369
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả bài viết Xem thêm Phản hồi Hủy bỏ phản hồi Delete By Trang chủ PAGES POSTS View All BẠN NÊN XEM CHỦ ĐỀ ARCHIVE TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT KHÔNG TÌM THẤY BÀI VIẾT PHÙ HỢP VỚI TỪ KHÓA BẠN TÌM KIẾM Về trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng C9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Jan Feb Mar Apr Tháng 5 Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content