Vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đã lừa đám rận chủ

Có tin mới rất chính xác và tin cậy về sự thật vụ tuyệt thực rùm beng của Cù Vũ. Chính xác là hắn chẳng tuyệt thực như đám rận chủ tung hô. Trách gì 18 ngày rồi vẫn sống nhăn. Hôm nay vợ hắn, Dương Hà đã nhận được giấy phép đi thăm chồng từ tổng cục 8 BCA. Định viết một entry cho đám rận chủ, nhưng đã có bài của chú Cuteo@ đưa lên ngay cho nóng.


Theo nguồn tin đáng tin cậy, Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực như loan báo của vợ hắn cho cộng đồng mạng. Tung chiêu tuyệt thực chỉ là vở kịch của vợ chồng hắn.

Cù Kon vốn gian manh xảo quyệt nên không dễ gì chọn cách tự hành hạ bản thân mình như thế. Sự thật là Cù Kon có nhịn ăn vài bữa. Vào lúc cao điểm nhất, hắn không ăn dăm bữa cơm tù nhưng không phải với lí do để phản đối chuyện đơn trương của hắn không được xem xét, giải quyết mà là để phản đối chất lượng cơm tù! (Lại còn chuyện ăn mày đòi xôi gấc nữa). Không ăn cơm tù nhưng lại xực hết tất cả những gì mà người nhà hắn mang đến tiếp tế.

Ngày vợ hắn, Dương Hà vào trại thăm chồng, những gì hắn xực không phải chỉ là "một thìa cháo" đẫm nước mắt của vợ, như Dương Hà hót, mà là bữa cơm thịnh soạn với thịt, đường sữa, hoa quả ê hề. Cù Kon xực như chưa bao giờ được xực. Chẳng phải đến hạn mà vài ngày lại có người nhà Cù Kon đến thăm nuôi và tiếp tế (có sổ sách của cán bộ trại giam ghi đầy đủ).

Đôi lúc cao hứng, Cù Kon tuyên bố cán bộ quản giáo rằng, hắn không ăn cơm tù, nhưng sẽ nhịn và không chia phần cho ai những gì mà người nhà mang đến. Tất cả những lần thăm nuôi của vợ và người thân của Cù Kon từ ngày hắn ở trại đều được ghi chép, và sẽ được công khai khi cần thiết.

Chả trách, một người có trách nhiệm đã nói thẳng: "Vũ không chết được đâu"!

Điều đáng nói là cả một lũ, một lĩ ở ngoài đã bị quả lừa, tâng bốc Cù Kon lên mây xanh, ra sức gào thét kêu gọi ủng hộ hắn tuyệt thực. Hóa ra không chỉ có loại ngẫn mới mắc lừa vợ chồng Cù Kon, mà ngay cả các nhà dân chủ cuội nổi tiếng cũng bị Cù Kon dắt mũi như một em chã.

Đến bây giờ mới thấy sự im lặng của nhà chức trách là cao thủ. Các ráo sư rận chủ đến đám phóng viên lão luyện của RFA, BBC, RFI, VOA không còn lỗ mà chui. Còn đám blogger lề trái bị lột mặt nạ tháu cáy. Hehe.

Thế là đã rõ chiêu tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ chỉ là trò mèo! Chả trách đã 18 ngày rồi hắn không chết. Chắc ngửi thấy sự bất thường nên đám rận chủ đua nhau ra lời kêu gọi Vũ thôi tuyệt thực nhằm xóa lộ.

Sau vụ này, Cù Huy Hà Vũ có thể không còn ở Thanh Hóa.

Hãy chờ xem.

Cuteo@

Nguồn: Mõ làng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét