Dương Hà và đám người ngợm, ngợm người

Cuối cùng thì vở tuồng tuyệt thực của tay chơi họ Cù và đám rận cũng đến hồi hạ màn trong nhục nhã ê chề. Song chẳng lẽ lại để mặc thiên hạ chan tương, đổ mẻ vào mặt nên đám rận cố vớt vát chút danh dự vốn đã không tồn tại. Chẳng lẽ toàn “nhân xĩ, chí thức” mà hành xử như những thằng ngu, để vợ chồng nhà Vũ – Hà dắt mũi như gia súc hay vật nuôi như vậy thì mất mặt quá, thành ra cũng phải cố vớt vát lấy vài câu, vì thế lý do để cả đám dừng tuyệt thực quả là ngô nghê không thể tả, đấy là vì trại giam số 5 đã đồng ý giải quyết đơn của Vũ. Chỉ có mỗi thế thôi mà cả một phong trào tuyệt thực đang rầm rầm thề sống, thề chết đến cùng với Vũ bỗng dưng lăn đùng ra …Chẳng lẽ mọi chuyện đơn giản có thế thôi sao.?? Người ta không thể không nghi vấn sao Vũ và phong trào “rận chủ” không đợi thêm vài ngày xem kết quả giải quyết đơn của trại giam số 5 như thế nào rồi hãy đi đến quyết định dừng tuyệt thực hay không. Sao chưa đâu vào đâu đã dừng hết lại rồi lại tuyên bố thắng lợi nữa . Rõ dơ. Vì ai cũng biết phần kết của câu chuyện, những đòi hỏi của Vũ là cực kỳ phi lý tới mức dở hơi mà chắc chắn sẽ bị trại giam số 5 bác bỏ.


Nói cho oai, ai chả biết bản chất anh hùng của tay chơi họ Cù là gì. Cậu em chã này chỉ giỏi làm rân chủ trong nhà nghỉ, chứ còn tuyệt thực, với chịu kham khổ thì chỉ là sự tưởng tượng mà thôi.


Dương Hà và đám người ngợm, ngợm người


Dương Hà - Nhìn mặt mà phát tởm


Còn với Dương Hà – người đàn bà vô liêm sỉ, sau vụ này đã bị chính đồng đảng của mình nhổ vào mặt vì cái trò mèo bẩn thỉu. Lẽ ra nên biết điều tí chút thì người đàn bà trơ tráo này lại giở giọng Chí Phèo khi dọa kiện VTV vì theo Thị, Truyền hình Việt Nam, VTV, đã sai khi quay lén, quay trộm chồng và thân chủ của bà, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ ở trong trại giam, trong phóng sự hôm 15/6.
Đúng là các cụ có câu “gái đĩ già mồm”, “vừa ăn cướp vừa la làng” quả là đúng với vợ chồng Vũ-Hà. Với những kẻ như Vũ với Hà mà cũng còn có “nhân xĩ, chấy thức” coi là người anh hùng, thậm chí bốc thơm, tán dương đến tận mây xanh. Có lẽ đến mức này dư luận cũng khỏi cần bàn về tư cách của mấy vị “nhân xĩ, chấy thức” đó.


Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét