Tusangnhamhiem và chiêu bài chia rẽ nội bộ

Gần đây trang tusangnhamhiem đăng bài “Tin buồn: Đồng chí Hồ Đức Việt đang hấp hối”. Bài viết xuyên tạc khi vẽ ra chiến tuyến giữa ông Hồ Đức Việt và ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Là một bệnh nhân cùng khoa nơi ông Hồ Đức Việt điều trị, tôi tận mắt chứng kiến ông Phạm Quang Nghị là một trong những người đầu tiên đến thăm ông Việt tại bệnh viện. Không chỉ có tôi mà còn cả các bác sĩ, y tá những người đã tận tâm điều trị cho ông Việt cũng chứng kiến điều đó. Lúc ông Nghị đến có cả bà Đào vợ ông Việt. Đó là cuộc gặp gỡ của những người bạn thân, những người cùng nhau gánh vác những trọng trách và đối mặt với những thách thức từ chính những nhiệm vụ mà mình đảm nhiệm. Ông Nghị đã ở lại cùng ông Việt khá lâu, họ tâm sự và chia sẻ. Mặc dù mệt thấy bạn đến, ông Việt vẫn ngồi dậy, cốt để bạn thấy mình đâu có ốm đến thế, chẳng qua vì gia đình lo lắng quá mà thôi. Bà Đào cũng cùng tham gia câu chuyện, nhìn họ ai cũng hiểu đó là câu chuyện giữa những người bạn, người đồng chí, khuôn mặt ông Nghị đượm buồn khi nghe tin bệnh tình của bạn và động viên ông Việt tịch cực điều trị.

Vậy mà bài viết dám dựng lên câu chuyện bà Đào “có báo trước là sẽ không tiếp các ông Phạm Quang Nghị, Tô Huy Rứa, Nguyễn Đức Nhanh, Nguyễn Quốc Hùng”. Quả là một sự bịa đặt đến trâng tráo.

Thủ đoạn này đã, đang và sẽ còn được số đối tượng chống đối áp dụng với nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước khác, song với những người có chút ít hiểu biết, biệt gạn đục khơi trong, phân tích một cách khách quan, khoa học… những chiêu trò ly gián rẻ tiền trên sẽ chẳng lừa nổi ai.

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét