Dã ngoại nhân quyền - Tưởng thế nào

Mạng mẽo rầm rộ cả tuần nay về cái gọi là dã ngoại, thảo luận về quyền con người trong công ước của Liên Hợp Quốc do đám rận tổ chức tại công viên Nghĩa Đô. Trên mạng thì rất là hoành, đặc biệt nóng sốt khi nhóm “rận chủ” còn đưa ra cả kế hoạch B như trong phim hành động Mỹ. Nào là đúng 8h có mặt tại công viên Nghĩa Đô trong trường hợp bị công an ngăn cản thì chuyển về công viên Thủ Lệ.v.v. Đúng là võ mồm vì từ xưa đến nay chẳng có ai đi công khai kế hoạch B bao giờ cả, bở đã công khai như vậy thì A với B chả khác đếch gì. Đúng là chỉ giỏi làm hàng.

 

Thành viên của dã ngoại nhân quyền

Đến đúng giờ, công viên vẫn vắng teo, chỉ lác đác mấy người đi tập thể dục buổi sang, ngoài cổng dáo dác vài ba khuôn mặt của mấy con rận đói máu do đã từ lâu chẳng có cái gì nhét vào mồm.

 

Nam nữ diễn viên chính của vở Tuồng, Bùi Hằng và Tường Thụy

Nắng đã lên cao mới thấy đám rận kéo vào, đếm đi đếm lại chưa đến 20 con, trong đó đã có mấy con do chị Hiền Đức bố trí từ đám “rân oăn” sang. Quảng bá rầm rĩ mà giờ có vài mạng thế này thì làm cái trò gì. Cố gắng kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng cũng thấy chúng lục tục rút ra vài cuốn sách nhỏ bằng bàn tay, phát cho mấy người trong công viên. Vài người ngạc nhiên ngó nghiêng, rồi cũng bỏ đi. Nhạt thếch.

Linh hồn của cả đám rận hôm nay là Bùi Hằng – Giáo sư chửi tục và Nguyễn Tường Thụy – ăn rồng cuốn, nói rồng leo, làm mèo mửa. Cũng phân công đàng hoàng, theo đúng năng lực, sở trường sở đoản. Hằng thì choang choác dăm ba câu cho phải phép còn Tường Thụy thì làm phóng tinh viên, đưa tin cho cả nhóm.

Tưởng có thêm hoạt động gì, cả đám ngồi một lúc, đi quanh hồ rồi giải tán…Ô hay đúng là treo đầu dê bán thịt chó, chỉ tội nghiệp mấy chú hải ngoại còng lưng làm thuê cho Tây để rồi chuyển tiền về cho cái lũ ăn không ngồi rồi vô tích sự này. Dã ngoại nhân quyền
hóa ra là giã cho đám hải ngoại một trận. Tưởng thế nào!!!

Nguồn: Loa phường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét